Tại sao phần mềm order dành cho quán cafe (cà phê), nhà hàng trên điện thoại di động là xu thế hiện nay?

Năm 2016, thu nhập bình quân đầu người tại tp.HCM là $5500/năm, Tại Hà Nội là $3700/năm và ngày càng tăng. Thu nhập bình quân hàng năm của cả nước tăng mỗi năm khoảng 6%, tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là 10%. Đi cùng với sự phát triển đó là sự phát triển của ngành dịch vụ ăn uống (Food & Beverage) tăng trưởng đến 18% mỗi năm. Việc ra đời của hàng loạt các quán cafe, nhà hàng dẫn đến sự ra đời của các phần mềm quản lý cafe, nhà hàng.

phần mềm order trên android

Hiện nay, nhiều chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư cho hệ thống phần mềm quản lý nên đã sử dụng các loại phần mềm quản lý quán cafe Crack. Đa số các phần mềm kiểu này chỉ có chức năng tính tiền, nhập liệu cực kỳ đơn giản, không khác mấy so với việc quản lý quán  cafe,  nhà hàng trên Excel là mấy.
Hay dạo một vòng quanh các trang mạng hoặc diễn đàn, ta dễ dàng thấy được các phần mềm quản lý được rao bán với giá chỉ từ 1-2 triệu. Đa số các phần mềm dạng này không có chức năng Order, kiểm soát trên điện thoại di động. Nắm bắt được điều này, PosApp đã cho ra đời phần mềm order-quản lý quán cafe nhà hàng PosApp với nhiều tính năng trên điện thoại di động, máy tính bảng, Ipad. Phần mềm tương thích với tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Window, Android, iOS.

Vào tháng 7/2016, công ty cổ phần di động Touch đã cho ra đời phần mêm quản lý quán café PosApp đầy đủ các tính năng nhất cho điện thoại di động hiện nay. Ngoài các tính năng thông thường như truy vấn tình hình kinh doanh, in hóa đơn, phiếu bếp. Phần mềm order-quản lý PosApp còn có chức năng phân quyền nhân viên giúp giảm thất thoát lên đến 50%. Chức năng quản lý từ xa trên thiết bị di động cũng là một tính năng quan trọng, với tính năng này, chủ doanh nghiệp có thể theo dõi từ xa kết quả tình hình kinh doanh với 30 loại bảng biểu khác nhau phân tích tình hình kinh doanh.

phần mềm order cafe trên điện thoại di động android

Chưa dừng lại ở đó, từ 2/2017, ngoài tính năng order gọi món từ nhân viên đến bếp, PosApp cho ra mắt tính năng mới giúp khách hàng trực tiếp order từ xa trực tiếp tới bar-bếp mà không cần thông qua nhân viên phục vụ. Chỉ cần khách hàng quét mã bàn, chọn món là đã có thể trức tiếp  kêu món ngay trên “dế yêu” của mình.

Phần mềm PosApp hiện nay có giá sử dụng chưa tới 3.500 đồng/ngày-chỉ bằng một ly trà đá, bạn đã có thể sử dụng phần mềm quản lý từ xa trên di động tốt nhất hiện nay. Xem thêm các thông tin về giá cả của phần mềm.

 

Xem thêm các tính năng về phần mềm

Xem thêm các tác hại của phần mềm quản lý Full Crack

Xem thêm 1 số đồ uống phổ biến tại các quán cafe ở Việt Nam

Xem thêm 6 cách marketing nhà hàng

phần mềm order dành cho quán cafe (cà phê), nhà hàng trên điện thoại di độngTại sao phần mềm order dành cho quán cafe (cà phê), nhà hàng trên điện thoại di động là xu thế hiện nay?

phần mềm order dành cho quán cafe (cà phê), nhà hàng trên điện thoại di động

Download trên Android tại:

Download trên iOS tại:

Phần mềm quản lý quán Cafe - Nhà hàng PosApp

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp với điện thoại, máy tính bảng

Dễ dàng gọi món từ xa, thanh toán tại chỗ

Quản lý theo dõi hoạt động quán mọi lúc mọi nơi 24/7

Đẳng cấp với tiện ích khách hàng tự gọi món, quản lý hóa đơn

Đơn giản dễ sử dụng, chi phí đầu tư cực kỳ tiết kiệm

Chỉ có 99k Mỗi tháng