Quản lý trực tuyến quán ăn, nhà hàng bằng phần mềm

Bạn là người thường xuyên phải đi công tác hay đi du lịch xa nhà, bạn sẽ quản lý quán ăn, nhà hàng của mình như thế nào để không bị thất thoát doanh thu?

Quản lý trực tuyến quán ăn, nhà hàng

Hiểu được những khó khăn của bạn, PosApprằng đã tạo ra một giải pháp hiệu quả, giúp bạn quản lý hoạt động kinh doanh quán ăn, nhà hàng một cách chi tiết, trực quan nhất. Phần mềm sẽ:

-Giúp nhà quản lý giám sát mọi hoạt động trong chuỗi quán ăn, nhà hàng của mình, truy cập và sử dụng các tính năng của phần mềm quản lý quán ăn, nhà hàng ở bất kì nơi đâu (khi đi du lịch, công tác xa nhà) mà vẫn có thể quản lý hoạt động kinh doanh của quán.

– Khi có internet và kể cả không có interner, thì mọi hoạt động của quán ăn vẫn diễn ra và chủ quán dù có ở bất cứ đâu, chỉ cần vài click chuột hay vài thao tác lướt trên smartphone, ipad, máy tính bảng là bạn có thể làm được mọi điều bạn muốn.

-Quản lý, tính toán, so sánh, tổng hợp được doanh số hay chi phí của hoạt động bán hàng ở từng chi nhánh, từng nhân viên một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp qua hệ thống phần mềm.

– Chỉ cần một vài thao tác là các nhà quản lý hay các ông chủ có thể cập nhật giá, hàng tặng kèm hay khuyến mãi cho toàn bộ hệ thống chi nhánh áp dụng.

– Quản lý danh mục thông tin khách hàng và số lượng hàng hóa bán cho họ để có chính sách ưu đãi kịp thời và thực thi các chiến dịch chăm sóc khách hàng phù hợp, hiệu quả.

Quản lý trực tuyến quán ăn, nhà hàng

Phần mềm quản lý quán ăn, nhà hàng PosApp sẽ giúp bạn quản lý trực tuyến (online) quán ăn, nhà hàng một cách tốt nhất.

Mọi thông tin về  xin liên hệ số ĐT:

(08) 3811 8383 - 0936 035 855 (Mr: Nhi) - hoặc 0974 193 230

Hotline: 0936 035 855

hoặc Email:nhinguyen1981@gmail.com

Quản lý trực tuyến quán ăn, nhà hàng

Quản lý trực tuyến quán ăn, nhà hàng

Quản lý trực tuyến quán ăn, nhà hàng

Download trên Android tại:

Download trên iOS tại:

DMCA.com Protection Status