Cách quảng cáo quán cafe trên mạng xã hội (Facebook-Youtube-Instagram)

 

Quảng bá thông tin trên mạng xã hội đang trở thành trào lưu mà nhiều quán cafe sử dụng. Chỉ cần click chuột lên mạng xã hội, dân nghiền cafe dễ dàng tìm được những quán cafe đặc biệt với phong cách lạ, món đồ uống ngon và độc đáo. 

Cách quảng cáo quán cafe trên mạng xã hội

Có rất nhiều hình thức quảng bá quán cafe khác nhau, như quảng cáo bằng miệng, bằng tờ rơi, trên những phương tiện truyền thông, truyền hình...; một hình thức quảng bá quán cafe đặc sắc, cùng lúc thu hút nhiều người, lại ít tốn kém đó chính là hình thức quảng bá trên phương tiện Internet như: trên những trang tin của google, zalo, Fabook, Blog, Fabook,...

Chẳng hạn: các quán cafe có thể tạo một profile có chất lượng trên Facebook, lập trang Fan Page, hoặc trên Twitter để gia tăng số lượng truy cập. Ngoài ra thông qua hình thức Blog, Wiki, Forum để các thành viên bình luận, trao đổi về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ, đồ uống của quán.

Bạn sẽ biết được chất lượng những lời bình luận của người dùng, số lượng người xem video hoặc hình ảnh về quán cafe của bạn, những bình luận tốt xấu về thương hiệu như thế nào.

Cách quảng cáo quán cafe trên mạng xã hội

Khi các thông tin về quán cafe cũng như dịch vụ của quán được post lên các trang web mạng xã hội, thì các thông tin này nhanh chóng được lan truyền từ người này sang người khác trong. Chỉ trong một thời gian ngắn và tại một thời điểm lượng khách biết đến quán cafe của bạn rất nhiều.

Vài dòng thông tin hữu ích mà PosApp cung cấp, hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo đặc biệt cho những ai quan tâm đến chiến lược marketing cũng như hoạt động quảng bá quán cafe.

Xem thêm các tính năng về phần mềm quản lý quán cafe nhà hàng

Xem hướng cách sử dụng phần mềm

Download trên Android tại:

Download trên iOS tại:

DMCA.com Protection Status