Tại sao không nên sử dụng phần mềm tính tiền quán cafe đơn thuần?

Từ trước đến nay, việc quản lý quán cafe, nhà hàng thường được thực hiện trên Excel hoặc các phần mềm tính tiền truyền thống. Các phần mềm tính tiền quán cafe đa phần chỉ có các tính năng về tính tiền, in hóa đơn, phiếu bếp, tạo dữ liệu thu-chi. Các phần mềm này đa phần chỉ chạy trên máy tính, laptop và chưa hỗ trợ người dùng trên di động. Nhược điểm lớn nhất của các loại phần mềm này là thiếu đi sự linh hoạt, nhỏ gọn, cùng với nhiều tính năng tiện ích khác.

Nếu đã có dịp đi ra nước ngoài hay đi du lịch, khi vào các trung tâm thương mại. Bạn có thể dễ dàng thấy ở các khu trung tâm thương mại lớn như Orchard hay Vivo City ở Singapore, ta dễ dàng thấy hình ảnh các nhân viên phục vụ sử dụng phần mềm quản lý từ xa để nhận các hóa đơn order từ phía thực khách. Một số quán ăn, nhà hàng thậm chí còn tiến xa hơn bằng việc áp dụng phần mềm order trực tuyến giúp khách hàng order trực tiếp từ phần mềm mà không cần thông qua nhân viên. Việc này giúp cắt giảm chi phí nhân viên tối đa.

phần mềm tính tiền cafe nhà hàng

Sử dụng phần mềm quản lý-Order tại Singapore

Hiện nay, PosApp đã cho ra đời phần mềm order trực tiếp trên điện thoại di động có đầy đủ các tính năng trên di động. Các tính năng cơ bản của phần mềm có thể kể đến như xem menu, order online, thanh toán trên phần mềm có thể được thực khách thao tác dễ dàng.

Đối với người chủ quán, khi sử dụng PosApp, chủ quán có thể dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh từ xa với hệ thông hơn 30 biểu đồ trực quan sinh động theo dõi tình hình kinh doanh, giảm thời igan quản lý trực tiếp tại cửa hàng lên đến 30%. Ngoài ra người chủ còn có thể phân quyền cho nhân viên giúp hạn chế thất thoát lên đến 50%.

phần mềm tính tiền cafe nhà hàng android

Phần mềm PosApp hiện nay đã được công ty cổ phần di động Touch tích hợp trên tất cả các hệ điều hành hiện nay như Window, iOS, Android có giá bán 99.000 đồng/tháng. Bạn có thể đăng ký trải nghiệm miễn phí 14 ngày ngay tại đây.

Xem thêm các tính năng về phần mềm

Xem thêm các tác hại của phần mềm quản lý Full Crack

Xem thêm 1 số đồ uống phổ biến tại các quán cafe ở Việt Nam

Xem thêm 6 cách marketing nhà hàng

Phần mềm tính tiền quán cà phê

Download trên Android tại:

Download PosApp cho android

Download trên Android tại:

Download PosApp cho iOS

Phần mềm quản lý quán Cafe - Nhà hàng PosApp

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp với điện thoại, máy tính bảng

Dễ dàng gọi món từ xa, thanh toán tại chỗ

Quản lý theo dõi hoạt động quán mọi lúc mọi nơi 24/7

Đẳng cấp với tiện ích khách hàng tự gọi món, quản lý hóa đơn

Đơn giản dễ sử dụng, chi phí đầu tư cực kỳ tiết kiệm

Chỉ có 99k Mỗi tháng