Tư vấn quảng cáo quán cafe giúp tăng doanh số bán hàng

Làm thế nào để thu hút thực khách đến quán cafe? Đây là câu hỏi luôn khiến nhà đầu tư suy nghĩ. Bạn không chỉ cần phải tìm kiếm khách hàng mới, mà còn phải tăng doanh số bán hàng cho các khách hàng hiện tại, ... bạn cần họ trở lại thường xuyên, mang những người thân yêu của họ đến, giới thiệu quán cafe của bạn với bạn bè của họ. 

tu-van-mo-quan-cafe-rang-xay-hieu-qua-tai-ha-noi-02

Để cộng đồng khách hàng mục tiêu biết đến quán cafe của bạn, trước tiên bạn nên chọn kênh quảng cáo để truyền tải thông điệp kinh doanh và sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Có rất nhiều kênh quảng cáo mà các quán cafe có thể áp dụng như: các trang mạng xã hội, các diễn đàn, các website quảng cáo, Fabook, tờ rơi, brochure, băng rôn,và quảng cáo bằng miệng.

141001-hay-dau-tu-cho-viec-quang-ba-puriocoffeeNếu doanh số bán hàng bị chậm lại, bạn cần tăng cường quảng cáo quán cafe thay vì phải cắt giảm chi phí này. Bằng việc duy trì quảng cáo, doanh thu quáncủa bạn sẽ tăng lên và thu hút khách đến với quán nhiều hơn.

Bên cạnh đó, quán cafe của bạn cần thiết lập kênh chăm sóc khách hàng đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết như: cấp thẻ thành viên để được triết khấu, tạo ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn vào các dịp lễ, tết, dịp sinh nhật của quán, hay vào các khung giờ vàng trong ngày.

22-14-to-roi-khai-truong-qua-cafe-400x606

Hình sưu tầm

Ngoài việc tăng cường quảng bá, marketing cho quán cafe, bạn cũng nên thường xuyên khảo sát ý kiến khách hàng để có thể nhận phản hồi từ khách hàng. Thông qua hình thức là: phiếu phản hồi, thăm dò, hoặc trao đổi trực tiếp với khách hàng để bạn có thể biết được quán cafe của bạn đã làm hài lòng khách hay chưa? những điểm gì cần phải thay đổi? thức uống có ngon không? nhân viên phục vụ có nhiệt tình hay không? ... từ đó giúp bạn tạo được một thương hiệu kinh doanh tốt nhất, hiệu quả nhất, góp phần quyết định sự thành công của quán.

Nếu phong cách quán phù hợp, cafe ngon, các loại thức uống đạo đáo và mới lạ, nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp,…sẽ thu hút khách hàng đến quán cafe của bạn ngày càng đông, không những thế họ còn giới thiệu bạn bè thường xuyên đến quán của bạn.

Xem thêm các tính năng về phần mềm quản lý quán cafe nhà hàng

Xem cách sử dụng phần mềm

Phần mềm quản lý quán Cafe - Nhà hàng PosApp

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp với điện thoại, máy tính bảng

Dễ dàng gọi món từ xa, thanh toán tại chỗ

Quản lý theo dõi hoạt động quán mọi lúc mọi nơi 24/7

Đẳng cấp với tiện ích khách hàng tự gọi món, quản lý hóa đơn

Đơn giản dễ sử dụng, chi phí đầu tư cực kỳ tiết kiệm

Chỉ có 99k Mỗi tháng