Tại sao nên dùng máy in hóa đơn nhiệt cho siêu thị, quán cafe

Máy in hóa đơn nhiệt  là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi mô hình kinh doanh hiện nay như siêu thị, quán cafe, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng bởi tính nhanh chóng và hoạt động bền lâu của nó.

Tiết kiệm chi phí in ấn

Máy in hóa đơn nhiệt không sử dụng băng mực in mà in trực tiếp lên giấy in thông qua tác động nhiệt của đầu in, nội dung in sẽ được hiển thị trên giấy in bằng cách đốt chấm trên giấy trắng. Việc này giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể nếu mua mực in. Mặc dù giấy in nhiệt có giá cao hơn giấy in thường nhưng một cuộn giấy in nhiệt rất dày, chi phí mua giấy in nhiệt luôn nhỏ hơn chi phí bạn mua giấy in thường và mực in.

Chất lượng in cao hơn

Với máy in hóa đơn nhiệt, bạn không phải lo lắng mực in bị nhòe hay loang ra giấy in. Chất lượng in cao hơn, in đẹp và hiển thị rõ thông tin. Giấy in nhiệt có độ DÀY tốt giúp bạn lưu thông tin lâu hơn và độ hiển thị tốt hơn.

may in bill dataprint kp c9

Thay giấy nhanh chóng

Máy in hóa đơn nhiệt tích hợp tính năng lắp và tải giấy dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên thu ngân. Chỉ cần một vài phút, thậm chí ít hơn 30 giây để có thể thay giấy, giúp nhân viên thu ngân có thể thanh toán nhanh hơn.

In không gây ồn ào

Với máy in thông thường thường gây tiếng kêu trong quá trình in ấn. Nhưng với máy in hóa đơn nhiệt có gây tiếng kêu nhưng mức độ rất nhỏ. Không gây khó chịu cho người khác

Tốc độ in nhanh hơn

Tốc độ in của máy in hóa đơn nhiệt cao hơn so với máy in kim, làm cho thời gian xử lý các giao dịch nhanh hơn nhất là trong giờ đông khách. Giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng

Chi phí bảo trì, bảo dưỡng ít hơn

Máy in hóa đơn nhiệt có tuổi thọ đầu in cao, sử dụng bền bỉ trong thời gian lâu dài do đó không đòi hỏi bảo trì, bảo dưỡng nhiều lần

Với tính hữu dụng của mình, máy in hóa đơn không còn xa lạ đối với hầu hết mọi người. Thiết bị bán hàng dần dần thay thế cách bán hàng thủ công. Thiết bị bán hàng không những hỗ trợ đắc lực cho nhân viên bán hàng mà còn tạo tính chuyên nghiệp cho cửa hàng, quán café của bạn. Chính vì vậy, nó không thể thiếu trong đầu tư cho quán café.

Xem thêm các tính năng ca phn mm qun lý bán hàng

Xem thêm các tính năng về phần mềm quản lý quán cafe nhà hàng

Xem cách sử dụng phần mềm

Nguồn: starnpos.com

máy in hoá đơn nhiệt

máy in hoá đơn nhiệt

máy in hoá đơn nhiệt

Download trên Android tại:

Download trên iOS tại:

DMCA.com Protection Status