TUYỂN DỤNG POSAPP.VN

Theo đuổi đam mê -      Phát triển sự nghiệp
tại PosApp.vn

 

 

Tìm việc

 

 

 

TUYỂN DỤNG POSAPP.VN

Theo đuổi đam mê - phát triển sự nghiệp tại PosApp

 

Tìm việc

PosApp.vn - Chúng tôi là ai?

Thành lập vào năm 2013, khởi đầu là một Start-up công nghệ chuyên gia công phần mềm cho các đối tác từ Nhật Bản, Canada, Malaysia. Đầu năm 2015, nhận ra về tiềm năng của thị trường phần mềm quản lý bán hàng - Chúng tôi quyết định chuyển hướng từ việc gia công sang phát triển sản phẩm của riêng mình. 4/2016, ứng dụng PosApp.vn là thành quả nỗ lực của toàn bộ nhân viên trong công ty. Nhờ những bước đi đúng đắn, số lượng người dùng đã tăng trưởng liên tục. Tính đến giữa năm 2019, ứng dụng PosApp.vn đã đạt mốc 35.000 lượt tải phần mềm với hơn 23.000 cửa hàng sử dụng trên cả nước và 170 cửa hàng sử dụng ở nước ngoài.

Định hướng của PosApp trong tương lai là tiếp tục phát triển về thị phần trong nước cũng như thâm nhập thị trường nước. Để đạt được mục tiêu này - Chúng tôi cần bạn! Những người Việt tài năng, mang trong mình hoài bão, khát vọng của tuổi trẻ!

du lịch hàng năm
dã ngoại
hoạt động PosApp
0

Năm thành lập và phát triển

0

Nhân viên

0

Khách hàng đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ

Vị trí tuyển dụng

 

💵   15 - 30 triệu  📍  HCM 

💵   Up to 8.000.000     📍  HCM 


💵   Up to 6.000.000  📍  HCM 

💵   8 - 12 triệu    📍  HCM 


💵   6 - 15 triệu  📍  HCM 

💵   7 - 12 triệu     📍  HCM 


💵  Phụ cấp 📍  HCM 

💵  Phụ cấp 📍  HCM -HN


💵  Thỏa thuận 📍  HCM 

💵  8 - 15 triệu 📍  HCM 


Gia nhập đại gia đình PosApp.vn!

Để được học hỏi kinh nghiệm - Tham gia vào các dự án lớn - Thử thách bản thân

"Đừng ước công việc dễ dàng, hãy ước bạn giỏi giang hơn. Đừng ước công việc đơn giản, hãy ước có nhiều kỹ năng hơn. Đừng ước công việc ít thử thách, hãy ước bạn được học nhiều hơn!"

JIM ROHN
Teambuilding 2022

 

Trải nghiệm văn hoá Start-up 

"Sôi nổi", "nhiệt tình", "năng động" - đó là những cụm từ miêu tả về môi trường làm việc PosApp.vn. Tại PosApp.vn, ngoài những giờ làm việc, nhân viên còn được tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí, teambuilding nhằm cân bằng giữa công việc và cuộc sống, gắn kết giữa các thành viên trong công ty với nhau.

 

Được trau dồi kỹ năng

Chúng tôi khuyến khích nhân viên tự đặt ra mục tiêu cao cho bản thân, chinh phục những thử thách mới để khẳng định mình. Ở PosApp.vn, bạn được thử thách các dự án của công ty từ trong nước đến global. Giúp thử thách bản thân, nâng cao các kỹ năng trong công việc. 

Image
Image

 

Được trau dồi kỹ năng

Chúng tôi khuyến khích nhân viên tự đặt ra mục tiêu cao cho bản thân, chinh phục những thử thách mới để khẳng định mình. Ở PosApp.vn, bạn được thử thách các dự án của công ty từ trong nước đến global. Giúp thử thách bản thân, nâng cao các kỹ năng trong công việc 

Nhân viên PosApp

 

Tôn trọng & lắng nghe ý kiến

Ở PosApp.vn, chúng tôi cố gắng tạo ra môi trường nơi mọi cá nhân được thoả sức sáng tạo, nêu ra ý kiến để phát triển công ty. Bất kể bạn làm việc ở phòng ban, bộ phận nào, mọi ý kiến của bạn đều được trân trọng và xem xét.

 

Lương thưởng & đãi ngộ hấp dẫn

Ngoài mức lương, bảo hiểm theo quy định của nhà nước, bạn còn có cơ hội thăng tiến và nhận các đãi ngộ hấp dẫn, thưởng nóng dự án khi có những đóng góp tích cực cho công ty. Cứ mỗi 6 tháng, công ty sẽ đánh giá lại năng lực của bạn nhằm xét duyệt lên lương. Bạn sẽ được tham gia vào các chuyến du lịch, dã ngoại, teambuilding. PosApp.vn luôn cố gắng tạo ra cho bạn một môi trường "Làm hết sức, chơi hết mình" để nhân viên luôn cảm thấy nỗ lực của bản thân được nhận lại xứng đáng.

Image

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA POSAPP

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

 

Lương thưởng & đãi ngộ hấp dẫn

Ngoài mức lương, bảo hiểm theo quy định của nhà nước, bạn còn có cơ hội thăng tiến và nhận các đãi ngộ hấp dẫn, thưởng nóng dự án khi có những đóng góp tích cực cho công ty. Cứ mỗi 6 tháng, công ty sẽ đánh giá lại năng lực của bạn nhằm xét duyệt lên lương. Bạn sẽ được tham gia vào các chuyến du lịch, dã ngoại, teambuilding. PosApp.vn luôn cố gắng tạo ra cho bạn một môi trường "Làm hết sức, chơi hết mình" để nhân viên luôn cảm thấy nỗ lực của bản thân được nhận lại xứng đáng

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA POSAPP

  • Placeholder
  • Placeholder
  • Placeholder
  • Placeholder
  • Placeholder
  • Placeholder
  • Placeholder
  • Placeholder
  • Placeholder

Bạn muốn gia nhập vào đại gia đình PosApp-er? Vui lòng gửi CV đến địa chỉ Email

 

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!