Máy in hóa đơn USB

Giá bán: 1,950,000 VNĐ

 

Đổi trả hàng
Hotline: 1900 3016

Máy in hóa đơn USB ra đời từ rất sớm và là một trong những dòng máy phổ biến nhất hiện nay. Nhiều cửa hàng kinh doanh ưa chuộng sử dụng để in bill, hóa đơn bán hàng.

máy in hóa đơn xp-usb80

Dòng máy in hóa đơn Xp-USB80 của PosApp có nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng tốt nhu cầu in hóa đơn của mọi mô hình kinh doanh. Máy có phương thức kết nối 2 cổng USB với máy tính, laptop,... và cổng RJ11 kết nối với két đựng tiền.

 Ưu điểm của kiểu kết nối USB này là đường truyền vô cùng ổn định, không xảy ra tình trạng gián đoạn khi in nhiều hóa đơn. Bởi lẽ máy in hóa đơn Xp-USB80 kết nối trực tiếp với thiết bị mà không thông qua một phương thức kết nối nào khác như Wifi hay Bluetooth.

Máy in hóa đơn Xp-USB80 sử dụng công nghệ in nhiệt tiên tiến không cần mực in. Bạn chỉ cần để giấy in có mặt cảm nhiệt là có thể sử dụng được. Chấm dứt tình trạng hết mực giữ lúc in ấn làm ngưng trệ công việc kinh doanh của bạn.

Giấy in mà máy in Xp-USB80 sử dụng là giấy in nhiệt K80 (khổ 80mm). Giấy in nhiệt sẽ thay đổi màu sắc sang đen (hoặc xanh) khi bị tác động bởi nhiệt độ cao. PosApp có cung cấp giấy in nhiệt K80 với hình ảnh, thông tin in trên giấy sắc nét và rõ ràng, tương thích với máy in hóa đơn Xp-USB80.

máy in hóa đơn xp-usb80


Tốc độ in của máy Xp-USB80 rất nhanh,
200 - 300mm/s giúp bạn in được nhiều hóa đơn hơn trong thời gian ngắn. Ngoài ra máy in còn trang bị dao cắt giấy giúp bạn xé hóa đơn dễ dàng và ngay ngắn.

Máy được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích khi đặt ở quầy thu ngân, quầy bếp, bar,... Bạn có thể tận dụng một góc nhỏ để đặt máy in, tiết kiệm diện tích dành cho các thiết bị khác như laptop, máy POS, két đựng tiền,...

Máy in Xp-USB80 sử dụng nguồn điện trực tiếp để hoạt động chính vì vậy mà bạn không phải lo lắng mình đã sạc pin chưa hay đã sắp hết pin hay không đối với những máy in dùng pin khác.

Máy in rất yên ắng không gây nhiều tiếng ồn khi in hóa đơn, phiếu tạm tính,... Có thể in đồng thời nhiều hóa đơn giúp bạn bán hàng nhanh chóng và tránh mất tập trung bởi tiếng ồn của máy.

PosApp cam kết cung cấp máy in Xp-USB80 chính hãng 100%, bảo hành 12 tháng. Miễn phí tư vấn, hướng dẫn sử dụng khi mua máy in. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên PosApp luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật khi bạn có những cần giúp đỡ.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!