Máy in kim Epson LAN

Giá bán: 7,000,000 VNĐ

 

Đổi trả hàng
Hotline: 1900 3016

máy in kim epson lan

Giao tiếp qua cổng LAN

Epson là thương hiệu máy in nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Máy in kim Epson có cổng giao tiếp LAN thông qua mạng kết nối nội bộ. Dây LAN của cục Wifi Modem hoặc đường truyền mạng kết nối trực tiếp với máy in thông qua cổng giao tiếp LAN. Khi in hóa đơn, chỉ cần thiết bị có cùng đường truyền với máy in là có thể in được. Bạn có thể cùng một lúc in được từ nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, laptop,...

Ứng dụng của máy in Epson LAN

Nhờ kết nối cổng LAN nên bạn có thể in hóa đơn từ xa với khoảng cách 25 - 35m. Thích hợp sử dụng làm máy in hóa đơn, máy in bếp cho quán cafe, nhà hàng, quán trà sữa, siêu thị mini, shop thời trang... Bạn có thể dùng làm máy in hóa đơn đặt tại bàn thu ngân để in hóa đơn bán hàng cho khách. Hoặc sử dụng làm máy in bếp để in các phiếu chế biến, món ăn nước uống mà khách hàng order. Máy có thiết kế nhỏ gọn vì vậy mà bạn có thể lắp đặt ở các khu vực có diện tích nhỏ.

Công nghệ in kim

Máy in Epson-LAN sử dụng công nghệ in kim, có dùng mực để in ấn. Tương tự với các máy in kim khác bạn cần bơm thêm mực trong quá trình sử dụng. 


Tốc độ in nhanh 120mm/s

Với tốc độ in nhanh, bạn có thể in thêm nhiều hóa đơn trong một thời gian ngắn và không để khách hàng chờ đợi lâu. Giúp tăng sự hài lòng của khách hàng khi đến cửa hàng của bạn

Khổ giấy K80 (75-80mm)

Máy in Epson LAN sử dụng khổ giấy in 80mm (K80) thông dụng. Máy có trang bị dao cắt giấy tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian in hóa đơn. Dao cắt giấy có tuổi thọ cao đến 1,5 triệu lần cắt, tự động cắt hóa đơn đẹp mắt. Máy in kim Epson LAN chính là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho thu ngân, đầu bếp.

Bảo hành 12 tháng

Máy in kim Epson được PosApp cung cấp là hàng chính hãng 100%. Máy được bảo hành 12 tháng, trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ vấn đề cần hỗ trợ kỹ thuật bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 3016. Nhân viên chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!