Máy in nhiệt Epson USB

Giá bán: 4,200,000 VNĐ

 

Đổi trả hàng
Hotline: 1900 3016

máy in epson USB

Giao tiếp qua cổng USB

Máy in nhiệt Epson USB trang bị cổng USB giúp bạn kết nối với các thiết bị in ấn như laptop, máy PC,... Ưu điểm của phương thức kết nối USB chính là độ ổn định cao, đường truyền tốt không bị ảnh hưởng bởi bên thứ ba như Wifi, Bluetooth, mạng LAN,... Tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng một thiết bị để in trong một thời điểm. Trường hợp muốn in ấn từ thiết bị khác bạn cần kết nối lại.

Công nghệ in nhiệt

Đây là công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay, bạn chỉ cần sử dụng giấy in có mặt cảm nhiệt mà không cần mực in. Việc lắp giấy in cũng rất đơn giản và dễ dàng. Ưu điểm của công nghệ in nhiệt so với in kim chính là bạn không phải gián đoạn trong khi sử dụng máy in vì hết mực. Độ bền của máy cao hơn, ít xảy ra tình trạng bị nhòe mực. Đầu in kim có tuổi thọ đến 60 triệu dòng, dao cắt đến 1,5 triệu lần cắt.

Ứng dụng của máy in Epson USB

Máy in Epson USB là công cụ hữu ích trong quá trình bán hàng, kinh doanh. Bạn có thể dùng máy để in hóa đơn tại bàn thu ngân khi thanh toán cho khách. Ngoài ra, máy có thể đặt tại khu vực bếp, bar để in phiếu bếp. Đặc biệt máy in có tương thích với phần mềm quản lý bán hàng PosApp. Máy phù hợp với mọi mô hình kinh doanh như quán cafe, nhà hàng, quán ăn, trà sữa, siêu thị mini,...


Tốc độ in rất nhanh

Máy in nhiệt Epson USB có tốc độ in rất nhanh, tối đa 200mm/s. Bạn có thể tiết kiệm thời gian cho khâu tính tiền, thanh toán. Khách hàng của bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, tăng thêm sự ấn tượng và hài lòng từ họ. 

Khổ giấy K80 (80mm) 

Máy in nhiệt Epson USB sử dụng giấy in nhiệt K80 (Khổ 80mm) rất phổ biến. Đây là giấy in hóa đơn có mặt giấy cảm nhiệt, giấy sẽ thay đổi màu sắc thành đen hoặc xanh khi bị tác động nhiệt. Cho ra những hình ảnh, thông tin rõ nét.

Bảo hành 12 tháng

Máy in Epson USB được cung cấp bởi PosApp sẽ được bảo hành 12 tháng. PosApp cam kết máy in chính hãng 100% với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Khi mua máy in hóa đơn tại PosApp, bạn sẽ được miễn phí tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian sử dụng.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!