DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TỐI ƯU CHUẨN SEO

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM

5000+ LƯỢT DOWNLOAD APP
2000+ CỬA HÀNG SỬ DỤNG

Dịch vụ thiết kế Website từ PosApp giúp bạn tối ưu hóa SEO và quảng cáo

Website là bộ mặt của doanh nghiệp, khách hàng truyền thống là khách hàng trực tiếp tới doanh nghiệp của bạn để sử dụng các sản phẩm, dịch vụ từ doanh nghiệp. Khách hàng hiện nay không như vậy, họ gặp gỡ, tìm kiếm thông tin doanh nghiệp từ website. 61% khách hàng online mua hàng trên trang web của doanh nghiệp mặc dù sự bùng nổ của các mạng xã hội hiện nay.

Một website tệ, không được thiết kế tốt có thể khiến khách hàng rời bỏ doanh nghiệp. PosApp giúp bạn giải quyết vấn đề này của doanh nghiệp thông qua giải pháp thiết kế Website theo yêu cầu.

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website từ PosApp

Website được thiết kế đẹp, thẩm mỹ

“Trăm nghe không bằng một thấy”, cho dù sản phẩm bạn có tốt nhưng website thiếu thẩm mỹ, không là cầu nối tốt giữa doanh nghiệp và khách hàng thì cũng không thể lôi kéo được khách hàng. PosApp giúp bạn thiêt kế trang web đẹp, thẩm mỹ, thân thiện trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm

Với kinh nghiệm đã từng làm việc với các khách hàng khó tính trong và ngoài nước kể cả các khách hàng khó tính như Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hỗ trợ website dễ dàng nâng cấp, sử dụng linh động. Website do chúng tôi thiết kế có giao diện thân thiện với mọi thiết bị như máy tính bảng, điện thoại, máy tính…

Tối ưu hóa Onpage cho SEO

Google phát hiện và đánh giá trang web của bạn phụ thuộc nhiều vào các thuộc tính Onpage. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo trang web có giao diện thân thiện với người dùng. Tối ưu hóa URL, các thẻ meta và từ khóa nhằm tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, giúp website đạt thứ hạng cao từ đó tăng lượng truy cập giúp gia tăng khách hàng và doanh thu.

Phát triển nội dung trang web

“Content is king”- Nội dung là vua quả thực không sai. Việc phát triển nội dung trang web không hề đơn giản, đó là một ngành sáng tạo. Việc phát triển nội dung trang web tốt giúp thu hút hàng đến với trang web của bạn. Không những thế, việc làm nội dung tốt có thể giúp tối ưu trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

Hỗ trợ tốt trên mọi thiết bị

Trên 50% người dùng tìm kiếm trang web trên các thiết bị di động Android/ Ios. Việc website của bạn không tích hợp được trên các thiết bị di động không những khiến người dùng khó chịu, thoát trang mà còn khiến Google không đánh giá cao trang web.

Dịch vụ chăm sóc, hậu mãi sau khi mua hàng

Sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website từ PosApp, nếu có các vấn đề phát sinh xảy ra hoặc khách hàng có khó khăn khi sử dụng Website đều sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và kiểm tra. Giúp cho công việc kinh doanh của bạn luôn trơn tru và hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT


TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

PosApp là doanh nghiệp cung cấp tốt nhất các dịch vụ hỗ trợ và quản lý bán hàng. Khách hàng của chúng tôi bao gồm cả trong và ngoài nước kể cả ở các thị trường khó tính như Nhật Bản.

POSAPP HỖ TRỢ TỐT NHẤT CÁC DỊCH VỤ SAU MUA

Sau khi mua và sử dụng , bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng các dịch vụ và tiện ích từ PosApp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn phát triển và nâng cấp trang web khi bạn có yêu cầu.

TRIỂN VỌNG NGÀNH KINH DOANH TRỰC TUYẾN

Trong năm 2016, theo Bizweb, doanh thu trung bình của mỗi doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến ở Việt Nam là 1.5 tỷ đồng trong đó 18% doanh nghiệp có doanh thu trên 3 tỷ đồng/năm.

DOANH THU ĐẾN TỪ TRANG WEB VẪN LÀ SỐ 1

Bất chấp việc bùng nổ dịch vụ bán hàng trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram. Doanh thu đến từ các website vẫn chiếm 2/3 ngành thương mại điện tử.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!