Máy in hóa đơn Xprinter XP-T58K

PosApp chuyên phân phối Máy in hóa đơn đơn Xprinter XP-T58K,  thương hiệu Xprinter. Đây là máy in nhiệt với khổ giấy 58mm cùng với thiết kế nhỏ gọn và chất lượng ổn định được ứng dụng để in hóa đơn tính tiền cho các mô hình quản lý bán hàng.

 Máy in hóa đơn Xprinter XP-T58K  là máy in giá rẻ nhưng chất lượng vẫn thỏa mãn yêu cầu của người dùng. Tốc độ in của loại máy này khá nhanh đạt 90mm/s. Đồng thời, hỗ trợ in tiếng Việt đầy đủ. Tích hợp hai loại cổng giao tiếp là USB hoặc Serial. Có tích hợp cả cổng RJ11 kết nối với két đựng tiền rất tiện lợi cho việc bán hàng. 

Máy in hoá đơn XP-T58K là máy in nhiệt với khổ giấy nhỏ K57 của hãng máy in Xprinter cùng với thiết kế nhỏ gọn và chất lượng ổn định giúp sử dụng ổn định cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe, shop thời trang,... Đây có thể coi là một trong những sản phẩm in nhiệt tốt nhất hiện nay. Tương thích dòng lệnh EPSON ESC/POS command sets.

Máy in hóa đơn Xprinter XP-T58K

Mua ngay               Giá: 1.500.000 đồng

Máy in nhiệt Xprinter XP-T58K không sử dụng Ribon với độ ồn thấp thích hợp  với cả những nơi cần sự yên tĩnh khi làm việc mà không ảnh hưởng đến những việc xung quanh

Máy sử dụng khổ giấy in nhiệt 58mm

Tốc độ in 90mm/s

Hỗ trợ in Tiếng Việt đầy đủ

Giao tiếp: USB hoặc tùy chọn Serial

Giao tiếp mở rộng với két đựng tiền : Cổng RJ11.

Máy có thể kết nối với bất kỳ két đựng tiền nào.

  • máy in hóa đơn Xprinter XP-T58K được dùng rất phổ biến trong các mô hình thương mại bán lẻ. Đặc biệt là quán Cafe, quán ăn, nhà hàng, shop bán lẻ.

Xem thêm thông tin về các dòng máy in hóa đơn

Xem thêm các tính năng về phần mềm quản lý quán cafe nhà hàng trên android

Xem thêm các tính năng về phần mềm quản lý bán hàng trên android

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá