PosApp.vn – Phần mềm bán hàng ưu việt nhất trên điện thoại hiện nay

Chỉ cần điện thoại bạn có thể sở hữu “phần mềm bán hàng chuyên nghiệp” chỉ với hơn 100.000 đồng mỗi tháng. Sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ doanh nghiệp của bạn với mức chi phí hợp lý.

Từng được nhắc tới như phần mềm bán hàng điện toán đám mây hoạt động hoàn toàn trên điện thoại Android có đầy đủ nghiệp vụ nhất hiện nay cho phép bán hàng ngay cả khi mất Internet, phần mềm bán hàng PosApp đã không còn xa lạ với giới tiểu thương Việt Nam. Đơn giản và tiện lợi, PosApp đã và đang trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhiều chủ cửa hàng lớn nhỏ khắp Việt Nam.

giao-dien-than-thien

Giao diện tab thân thiện, bán hàng trên mọi thiết bị.

Phần mềm đám mây tiên phong phá vỡ mọi giới hạn

Được phát triễn bởi đội ngũ nhiều kinh nghiệm đã từng tham gia nhiều dự án lớn trong và ngoài nước, ứng dụng hiệu quả công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, phần mềm quản lý bán hàng Android PosApp sẽ là trợ thủ kinh doanh đắc lực của bạn.

Không cần cài đặt, không chi phí nâng cấp hay bảo trì, không giới hạn thiết bị truy cập, bất kể bạn đang ở đâu, dùng thiết bị gì, chỉ cần truy cập vào địa chỉ web của chương trình là bạn có thể sử dụng ngay phần mềm.

Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra khi mất kết nối internet và bạn không thể truy cập web? Hiểu được nỗi lo lắng này của người sử dụng, PosApp tiên phong phát triễn ứng dụng gốc chạy trên thoại , cho phép truy xuất dữ liệu và bán hàng ngay cả khi mất internet. Bất kể ở đâu, cho dù kết nối internet gặp gián đoạn, hoạt động kinh doanh của bạn vẫn luôn được bảo đảm thông suốt.

Phần mềm bán hàng ưu việt nhất trên điện thoại

Tiện ích vượt trội, bán hàng cả khi mất internet.

Dịch vụ khách hàng tận tâm

Không còn lo lắng về công nghệ hay quy trình sử dụng phức tạp, tất cả những việc bạn cần làm là nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi. Cho dù bạn ở bất cứ đâu, đội ngũ dịch vụ khách hàng và kỹ thuật PosApp sẽ luôn thường trực, hỗ trợ bạn triển khai và tư vấn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng PosApp – sản phẩm của công ty cổ phần di động Touch

Xem tin tức khác
Truy cập website: http://posapp.vn để biết thêm thông tin chi tiết

VP TP.HCM: 260/11 Nguyễn Thái Bình Phường 12 Quận Tân Bình HS Building Floor 5 Công ty cổ phần di động

Mọi thông tin về  xin liên hệ số ĐT:

(08) 3811 8383 - 0936 035 855 (Mr: Nhi) - hoặc 0974 193 230

Hotline: 0936 035 855

hoặc Email:support@posapp.vn