PHẦN MỀM QUẢN LÝ KARAOKE-BIDA SỐ TRÊN DI ĐỘNG

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY 14 NGÀY !

5000+ LƯỢT DOWNLOAD APP
2000+ CỬA HÀNG SỬ DỤNG

Phần mềm quản lý Karaoke-Bida chống thất thoát hàng đầu Việt Nam trên điện thoại, máy tính bảng

PosApp là giải pháp phần mềm quản lý Karaoke-Bida chuyên chống thất thoát và giảm phụ thuộc tối đa vào bộ phận thu ngân chạy trực tiếp trên các thiết bị di động. Hỗ trợ tối đa việc quản lý với nhiều tính năng nổi trội.

PosApp giúp quản lý từ xa bất kể khi nào ở đâu trên mọi thiết bị với hơn 30 biểu đồ, báo cáo thống kê, phân tích tình hình kinh doanh. Chỉ cần 5 phút cài đặt và làm quen là bạn đã có thể quản lý quán karaoke, bida của mình một cách chuyên nghiệp

Đồng bộ nhanh chóng giữa các bộ phận

Đồng bộ giữa nhân viên chạy bàn và bộ phận thu ngân, quản lý, bếp theo thời gian thực. Giúp việc vận hành nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao nhất.

Quản lý trạng thái phòng bàn, tiến độ phục vụ của nhân viên

Hiển thị qua màu sắc phòng bàn, màu sắc của món. Một số trạng thái cơ bản: phòng, bàn đã đặt, phòng, bàn cần dọn,...Đối với món ăn, dịch vụ có các trạng thái: món ăn, dịch vụ đã được order, đang chế biến, đã hoàn thành chế biến...

Phần mềm tích điểm PosApp user dành cho khách hàng

Với PosApp user, khách hàng của bạn có thể dễ dàng gọi order trực tiếp, gọi giao hàng tới tận nhà, tích điểm đổi thưởng, nhận thông báo các chương trình khuyến mãi từ cửa hàng. Giúp tăng lượng khách hàng trung thành và lôi kéo khách đến cửa hàng! Xem các tính năng của PosApp user .

Quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng

Mọi dữ liệu khách hàng đều được thu thập lưu trữ và kết nối dữ liệu với phần mềm PosApp user. Phân cấp quản lý điểm thành các cấp bậc như: Bạc, Vàng, Kim Cương. Ngoài ra, khi có các chương trình khuyến mãi, chủ cửa hàng dễ dàng gửi thông báo bằng tin nhắn văn bản đến khách hàng nhằm lôi kéo khách đến quán - Gia tăng doanh thu.

Tiết kiệm 50% thời gian quản lý

Hệ thống quản lý với 30 biểu đồ phân tích tình hình kinh doanh, báo cáo order, thanh toán từ xa theo thời gian thực giúp bạn quản lý công việc kinh doanh mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Hạn chê thất thoát thu-chi lên đến 30%

Nhờ phần mềm quản lý Karaoke, Bida việc phân quyền nhân viên giúp tối ưu trong việc đồng bộ mọi dữ liệu lên hệ thống bao gồm tất cả các hoá đơn huỷ trong ngày, phân quyền truy cập đến từng nhân viên khác nhau, hỗ trợ tối đa trong việc hạn chế thất thoát từ bộ phận thu ngân.

CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI


Ứng dụng PosApp user dành cho khách hàng

Bao gồm các chức năng order, xem menu online, gọi đặt hàng tận nợi, tích lũy điểm thưởng, quản lý thẻ thành viên dành riêng cho khách hàng của bạn. Giúp tăng giá trị vòng đời và doanh thu cho cửa hàng của bạn!

HỖ TRỢ IN HÓA ĐƠN TRỰC TIẾP

In trực tiếp từ máy in bluetooth, wifi , LAN đồng thời hỗ trợ thanh toán in trực tiếp từ PC nên tương thích mọi thiết bị phần cứng có sẳn. Vận hành bình thường ngay cả khi không có kết nối Internet.

CHUYÊN CHỐNG THẤT THOÁT

Thông qua việc kết nối trực tiếp đến các bộ phận thu ngân và phục vụ, báo cáo trực tiếp lên hệ thống giúp bạn quản lý mọi hoạt động thu-chi, in hóa đơn của cửa hàng.

ĐẦY ĐỦ NGHIỆP VỤ TRÊN DI ĐỘNG

Hơn 30 mẫu báo cáo, đồ thị tình hình doanh thu, chi phí. Đầy đủ tính năng như: bán hàng, màn hình hiển thị bếp/bar, thanh toán nhanh, quản lý thu chi, quản lý xuất nhập kho, quản lý công nợ khách hàng, nhà cung cấp, phân quyền sử dụng nhân viên.

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

K4 LIFE COFFEE

Cafe, Kem, Nhà hàng, Cơm trưa văn phòng
Địa chỉ: K4 KĐT Việt Hưng, P. Giang Biên, Q. Long Biên, Tp.Hà Nội

RUBY coffee

Cafe rang xay, Acoustic coffee
Địa chỉ: 22 Khu Ga Thị Trấn Văn Điến, Tp. Hà Nội

Tea Cup & Coffee Nguyễn Gia

Cafe Espresso-Trà sữa
Địa chỉ: 28 Đường Số 27, P.6, Gò Vấp Tp.HCM

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!