TƯ VẤN PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG BÁN HÀNG TRÊN DI ĐỘNG

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM

5000+ LƯỢT DOWNLOAD APP
2000+ CỬA HÀNG SỬ DỤNG

Tư vấn phát triển phần mềm bán hàng trên di động hàng đầu Việt Nam

Bạn muốn tăng doanh số bằng các nghiệp vụ quản lý trên thiết bị di động? Bạn không tìm thấy phần mềm tương thích với ngành hàng của bạn?

PosApp sẽ giải quyết cho bạn các bài toán này. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm đã từng làm việc với các đối tác ở các thị trường khó tính như Nhật Bản sẽ giúp bạn phân tích, đưa ra các giải pháp về công nghệ thông qua các ứng dụng tích hợp trên mọi thiết bị di động nhằm giúp bạn giải quyết các bài toán về doanh nghiệp còn tồn đọng.

Tư vấn, thiết kế phần mềm phù hợp với đặc điểm doanh nghiệp

Tùy vào doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ có cách tiếp cận khác nhau trong việc tư vấn và quản lý. Giúp bạn tìm ra các giải pháp phù hợp với từng đối tượng doanh nghiệp. Đội ngũ kĩ thuật, lập trình viên có nhiều kinh nghiệm, từng hợp tác với thị trường Nhật Bản cực kì có khó tính sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề còn tồng đọng thông qua các ứng dụng phần mềm, các giải pháp về công nghệ.

Bảo đảm các quy trình thực thi nghiêm ngặt

Chúng tôi bắt đầu từ công đoạn phân tích thiết kế phần mềm, xây dựng các cấu trúc, khởi tạo các cơ sở dữ liệu được cung cấp bởi khách hàng. Sau đó việc thực thi, duyệt mã code và tự kiểm tra sẽ được giám sát nghiêm ngặt từ khâu kiểm tra cho đến khâu bàn giao, chạy thử và sửa đổi theo yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi giám sát chặt chẽ.

Thực thi phát triển dự án cẩn trọng

Việc phát triển, nghiên cứu phần mềm đều được đội ngũ lập trình viên bàn bạc, đưa ra ý kiến, giải pháp trước khi triển khai các dự án. Khi triển khai các dự án, chúng tôi luôn cố gắng đề cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân lên hàng đầu từ công đoạn xây dựng, thiết kế các cơ sở dữ liệu cho đến các công đoạn kiểm thử, giao phần mềm và bảo hành các lỗi kĩ thuật và hỗ trợ nâng cấp về sau.

CÁC TIỆN ÍCH TỪ CHÚNG TÔI


HỖ TRỢ DI ĐỘNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp ứng dụng phần mềm phù hợp với mọi thiết bị trong đó mạnh nhất là trên hệ điều hành Android giúp bạn tối ưu và quản lý mọi lúc mọi nơi, giúp bạn quản lý từ xa.

CHUYÊN CHỐNG THẤT THOÁT

Chúng tôi đi tiên phong trong lĩnh vực quản lý, chống thất thoát từ nhân viên. Giúp cho bạn quản lý công việc một cách hiệu quả nhất.

ĐẦY ĐỦ NGHIỆP VỤ TRÊN DI ĐỘNG

Ngoài các nghiệp vụ có sẵn như xem báo cáo kinh doanh mọi lúc mọi nơi bất kể ở đâu với hơn 30 mẫu báo cáo, đồ thị tình hình doanh thu, chi phí. Đầy đủ tính năng như: bán hàng, màn hình hiển thị bếp/bar, thanh toán nhanh, quản lý thu chi, quản lý xuất nhập kho, quản lý công nợ khách hàng nhà cung cấp, phân quyền sử dụng nhân viên. Chúng tôi còn tư vấn, thiết kế các nghiệp vụ theo yêu cầu từ bạn.

CÔNG NGHỆ BẢO MẬT

Nhờ công nghệ lưu trữ điện toán đám mây từ phần mềm quản lý, bạn không còn lo chi phí đầu tư thiết bị tốn kém ban đầu. Ngay cả chúng tôi cũng không có quyền truy cập dữ liệu của bạn khi chưa được phép.

PosApp

CPhần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng, khách sạn, karaoke, spa, salon

Phần mềm tích điểm

Tích điểm và đổi quà mọi lúc mọi nơi

Lapieces

Phần mềm về cộng đồng du lịch

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!