CCM Coffee và sự lựa chọn bán hàng cùng phần mềm PosApp

Vừa qua, PosApp đã được hợp tác cùng cửa hàng CCM Coffee và đã nhận được sự đánh giá hài lòng từ CGM Coffee tọa lạc tại 291 Quốc Lộ 22, Củ Chi, TP.HCM. Hiện tại, CCM với mô hình kinh doanh độc đáo là sự kết hợp giữ quán cà phê và tiệm sửa chữa ô tô mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng.

tiêu đề CCM Coffee

Nằm ngay vị trí mặt tiền đường quốc lộ, CCGM thừa hưởng cho mình tất cả những thuận lợi nhất về việc kinh doanh, thu hút khách hàng. Hình thức kinh doanh kết hợp này đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng, họ có thể trong thời gian chờ đợi, lại có thể nhâm nhi tách cà phê và cùng trò chuyện.

Mong muốn của anh Long – chủ quán cà phê CCM ban đầu là có thêm thu nhập ngoài tiệm sửa chữa ô tô. Nhưng sau này khi quán bắt đầu được mọi người yêu thích nhiều hơn, anh mong muốn phát triển thêm hình thức kinh doanh độc đáo này.

Quán hiện tại không chỉ là nơi “tạm trú” cho khách hàng đến sửa chữa ô tô mà còn là không gian “check-in” đẹp mắt và là nơi mà bạn có thể đến và tận hưởng cảm giác không khí thoải mái sảng khoái mà nơi này mang lại.

Anh Long chia sẻ: “Khoảng thời gian đầu gặp nhiều khó khăn trong việc kinh doanh, nhưng sau này khi khách hàng đến nhiều hơn, tôi cảm thấy rất vui. Mong muốn quán mình ngày càng chuyên nghiệp hơn, nên tôi quyết định đầu tư nhiều hơn vào các hình thức bên trong lẫn bên ngoài và dù đó là nhỏ nhất, và tôi cần sự hỗ trợ của một phần mềm bán hàng. Sau nhiều lần tiềm hiểu, lựa chọn và đắn đo, tôi nhanh chóng bị thuyết phục bởi dòng máy bán hàng PAL1 , két đựng tiền phần mềm hỗ trợ bán hàng từ PosApp. Sự tận tâm và cung cách phục vụ chuyên nghiệp từ nhân viên PosApp nên tôi hoàn toàn yên tâm."

Máy bán hàng PosApp với những ưu điểm khiến anh Long hài lòng:

  • Màn hình 15.6", sử dụng công nghệ cảm ứng chạm đa điểm giúp thu ngân thao tác dễ dàng, nhanh chóng

  • Tích hợp sẵn máy in hoá đơn nhiệt ngay trên thân máy

  • Màn hình cảm ứng được gia cố cường lực, thiết kế các đường bo tròn, loại bỏ góc cạnh giúp gia tăng độ chắc chắn, giảm lực va đập. Màu đen sang trọng giúp đem lại sự tinh tế cho cửa hàng.

crm cafe

Nếu bạn quan tâm đến phần mềm và các thiết bị bán hàng tại PosApp. Vui lòng để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!