Karaoke Tiến Đạt lựa chọn thiết bị bán hàng PosApp

karaoke Tiến Đạt

Khi nhu cầu giải trí của người Việt ngày càng tăng cao, yêu cầu thị trường phải mở rộng những hình thức vui chơi khác nhau nhằm thỏa mãn mong muốn của khách hàng. Karaoke ra đời đã góp một phần to lớn trong quá trình làm hài lòng nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi. Hiện nay, Karaoke là một trong những hình thức kinh doanh siêu lợi nhuận ở các thành phố lớn tại Việt Nam.

tiến đạt karaoke

Nằm ngay vị trí giao thông thuận lợi, mặt bằng rộng rãi, thoải mái đầy đủ các điểm check – in, Karaoke Tiến Đạt tọa lạc tại địa chỉ Thôn 2 xã Đắk Wer - Đắk R'Lấp - Đắk Nông là một trong những quán thu hút lượng khách hàng đông đảo và các các khách du lịch bởi cách thiết kế cổ điển, sang trọng.

karaoke tđ

Anh Vũ – chủ quán Karaoke Tiến Đạt đã có những chia sẻ: “Để kinh doanh mô hình Karaoke, tôi đã phải lên hẳn một kế hoạch thật cụ thể để tránh tình trạng bị lỗ vốn trong quá trình hoạt động. Sau khi tìm hiểu rất nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, tôi quyết định lựa chọn karaoke vì đây là mô hình kinh doanh đang rất được ưa chuộng: vừa vui, vừa giải trí, lại có thể thỏa mãn niềm đam mê ca hát của khách hàng.”

tiến đạt

Sau khi được hỏi về thiết bị máy bán hàng PAL1 của PosApp, anh Vũ đã có những chia sẻ rất hài lòng: “Trong quá trình xây dựng quán Karaoke, tôi cũng đã có tìm hiểu qua nhiều thiết bị và phần mềm bán hàng. Nhưng mà tôi quyết định lựa chọn PosApp vì giá cả rất hợp lý, nhân viên tư vấn sản phẩm cũng rất nhiệt tình và chia sẻ với tôi rất đầy đủ về thông tin sản phẩm. Sau khi sử dụng một thời gian, tôi cảm thấy khá yên tâm và hài lòng vì bây giờ đã có máy PAL1 hỗ trợ trong việc quản lý khách hàng, quản lý các vấn đề liên quan khác như nhập lượng đồ ăn, thức uống của quán. Cảm ơn sản phẩm PosApp rất nhiều”.

Trọn bộ máy tính tiền dành cho quán Karaoke

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý quán bida hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để
được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!