Máy in hóa đơn USB-LAN

Giá bán: 2,490,000 VNĐ

 

Máy in Xp-80pro được trang bị cổng giao tiếp đồng thời là USB - LAN - RJ11. Bạn có thể tùy thích lựa chọn phương thức giao tiếp phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể in đồng thời từ 2 cổng này.

máy in hóa đơn xp-80pro

 

Có thể nói máy in hóa đơn Xp-80pro là một thiết bị kết hợp các điểm mạnh của máy in USB và LAN. Giúp bạn in đồng thời qua USB tại chỗ và in từ xa qua cổng LAN. Máy khắc phục được hạn chế của máy in hóa đơn USB là chỉ có thể kết nối và in từ một thiết bị duy nhất thì nay bạn có thể in thêm nhiều thiết bị nhờ cổng LAN. Ngoài ra cổng kết nối RJ11 được dùng để kết nối với ngăn kéo đựng tiền.

Máy sử dụng công nghệ in nhiệt không dùng mực in được ưa chuộng hiện nay. Bạn chỉ cần để giấy in có mặt cảm nhiệt vào máy là có thể in được. Khổ giấy được sử dụng là 80mm (K80) có diện tích lớn. Đảm bảo hình ảnh và thông tin trên giấy in rõ ràng sắc nét. 

máy in hóa đơn xp-80pro

Máy in hóa đơn Xp-80pro có tốc độ in rất nhanh khoảng từ 200 - 300mm/s. Hỗ trợ in hóa đơn nhanh chóng hơn, không để khách hàng của bạn phải chờ đợi lâu. Góp phần có thêm sự hài lòng và tin yêu của khách hàng dành cho bạn.

Máy có thiết kế sang trọng, đẹp mắt và nhỏ gọn. Bạn có thể đặt máy ở vị trí mà có diện tích nhỏ, thuận tiện cho việc in ấn. Ngoài ra máy in còn trang bị sẵn dao cắt giấy. Giúp bạn có những hóa đơn có độ thẩm mỹ cao, tiết kiệm thời gian in ấn.

PosApp cung cấp thiết bị máy in hóa đơn 100% chính hãng. Có chính sách bảo hành 12 tháng. Khi mua máy in bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn những thiết bị máy in phù hợp với nhu cầu và quy mô của cửa hàng bạn. Hướng dẫn sử dụng chi tiết, hỗ trợ kỹ thuật khi bạn cần.

Chúng tôi cung cấp trọn bộ thiết bị dành cho in ấn gồm máy in hóa đơn và giấy in nhiệt. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0931 333 109 để được tư vấn miễn phí.

Phần mềm quản lý quán Cafe - Nhà hàng PosApp

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp với điện thoại, máy tính bảng

Dễ dàng gọi món từ xa, thanh toán tại chỗ

Quản lý theo dõi hoạt động quán mọi lúc mọi nơi 24/7

Đẳng cấp với tiện ích khách hàng tự gọi món, quản lý hóa đơn

Đơn giản dễ sử dụng, chi phí đầu tư cực kỳ tiết kiệm

Chỉ có 99k Mỗi tháng
DMCA.com Protection Status