Trọn bộ máy tính tiền PosApp tại Căn tin Trường Archimedes Đông Anh

căn tin trường archimedes

Khách hàng của PosApp rất đa dạng ở tất cả các lĩnh vực và mô hình kinh doanh khác nhau. Căn tin trường học cũng cần một giải pháp quản lý chuyên nghiệp và PosApp là đơn vị được nhiều cơ sở căng ting lựa chọn. Canteen trường Archimedes Đông Anh là một trong những khách hàng yêu thích PosApp.

Trong căn tin có các món ăn và nước uống phục vụ các bạn học sinh và thầy cô giáo. Tại đây có nước uống đóng chai, trà chanh, cafe, bánh bao, mì,... các nguyên liệu chế biến đều có nguồn gốc rõ ràng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Xung quanh căn tin có đầy đủ bàn ghế cho các bạn thưởng thức tại chỗ sau những giờ học tập mệt mỏi.

căn tin trường archimedes
Không gian xanh sạch đẹp tại căn tin Archimedes

Điểm đặc biệt tại đây chính là sự phục vụ và quản lý chuyên nghiệp. Căng tin trường Archimedes Đông Anh đã trang bị trọn bộ máy tính tiền cảm ứng đặt tại quầy thu ngân. Chiếc máy này là dòng máy POS tính tiền PAL2 của PosApp. PAL2 có 2 màn hình cảm ứng lớn cùng kích thước 15,6”.

máy bán hàng căn tin
Màn hình thứ 2 của máy tính tiền PAL1 có thể cảm ứng mượt mà

Một màn hình dành cho thu ngân thực hiện các thao tác order, bán hàng, in hóa đơn. Màn hình thứ 2 dành cho khách hàng, căng tin có thể trình chiếu hình ảnh, video quảng cáo. Các bạn học sinh còn tự order nước uống đồ ăn bằng cách chạm trên màn hình. Sau khi order, các bạn có thể kiểm tra lại tổng tiền phải trả ngay trên màn hình. 

Bên cạnh đó, canteen trường còn trang bị máy POS cầm tay PAC2, máy quét mã vạch và ngăn kéo đựng tiền PosApp. Trọn bộ máy tính tiền hỗ trợ đắng lực cho căn tin khi bán hàng và quản lý.

trọn bộ máy tính tiền căn tin
Trọn bộ máy tính tiền PosApp tại căn tin trường Archimedes

Khi được tích hợp phần mềm quản lý căn tin PosApp, máy tính tiền sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Bạn có thể quản lý nhân viên, ca làm việc, phân quyền cho nhân viên. Quản lý tồn kho, định lượng nguyên liệu theo công thức của đầu bếp. Xem báo cáo thu-chi trong ngày, tuần, tháng, xem số lượng đơn hàng, tỷ trọng mặt hàng bán được,... Đồng bộ dữ liệu liên tục, giúp bạn quản lý cửa hàng từ xa dễ dàng.

căn tin trường học
Máy tính tiền PosApp khi đặt tại quầy thu ngân căn tin rất sang trọng

Chị Huệ, người bán hàng trực tiếp chia sẻ:. “Lúc trước khi có máy tính tiền này, tôi đều tính nhẩm và phải tự nhớ các cháu mua gì, mất nhiều thời gian. Còn bây giờ thì bán hàng nhanh hơn, các cháu không phải đợi lâu. Vào cuối ngày tôi cũng không mất thời gian làm báo cáo kinh doanh như trước, phần mềm tính hết cả, tôi rất thấy máy rất tốt.”

Bạn đang tìm một giải pháp quản lý căn tin hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 19003016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!