Menu thức uống gây bão khách cho quán cà phê

 

Khi kinh doanh quán cà phê thì ngoài việc chú trọng đến thiết kế nội thất, đầu tư view đẹp, thì để thu hút khách và tạo được mối quan khách hàng lâu dài thì cần phải đặc biệt quan tâm đến menu thực đơn nước uống.

Ngày nay hầu hết mọi người thích tìm đến không gian quán cafe để tán gẫu hay thậm chí là làm việc, vì vậy bạn cần phải liên tục bổ sung menu đồ uống sao cho hấp dẫn nhất nhằm gây ấn tượng cho những thực khách ngay từ lần đầu đến quán.

Tăng cường các loại nước uống là bước thành công trong việc níu chân khách cũ và lôi kéo khách mới vè với quán của bạn.

dịch vụ kinh doanh quán cafe

Trước khi thiết lập thực đơn món bạn phải trả lời được những câu hỏi sau để đưa ra các loại thức uống phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

_ Phân khúc thị trường của bạn là ai? Độ tuổi, giới tính như thế nào?

_ Chí phí nguyên vật liệu mà bạn định mức cho các đồ uống trong quán cafe là bao nhiêu?

_ Định giá bán cho menu đồ uống cụ thể bao nhiêu là phù hợp?

_ Thiết kế menu với tên các loại nước uống làm sao cho thu hút?

Sau khi hoàn thành được những câu hỏi trên thì bạn hoàn toàn đủ khả nẳng để tạo nên một menu cho quán cafe hấp dẫn khách hàng.

menu quán cafe

Nhưng đừng để khách quen nhà bạn nhàm chán với thực đơn nước uống đơn giản, mặc dù bạn liên tục cải tiến cách pha chế các loại nước uống để mang lại những hương vị ngon nhất.

Dưới đây là thống kê chính xác tất cả các loại thức uống ngon, hot nhất mà bạn phải nhanh tay thêm vào cho thực đơn đồ uống quán cà phê nếu muốn bắt kịp xu hướng khách hàng.

Hãy bổ sung thêm tên các loại nước uống này để hút ngay sự hứng thú của khách từ cái nhìn đầu tiên nhé.

  1. 1/ Cà phê truyền thống:

Cà phê Việt Nam truyền thống với hương vị đậm đà luôn thu hút khách hàng nam ở độ tuổi trưởng thành, việc xuất hiện những cái tên như: café đen, cafe sữa, bạc xỉu là điều thiết yếu trong menu quán cafe.

menu thức uống

  1. 2/ Cà phê máy:

Nhóm thức uống này với cách pha chế cafe đặc biệt nên rất thu hút với hình thức đẹp mắt và hương vị nhẹ nhàng hơn. Tên các loại cafe như espresso, cappuchino, latte hay mocha là một trong các loại đồ uống take away nổi bật.

các loại thức uống ngon

  1. 3/ Nước ép hoa quả, sinh tố:

Với nhóm khách hàng nữ thì đây được xem là các loại nước uống bán chạy nhất vì không chỉ dễ uống, có hương vị phù hợp mà còn bổ sung nhiều vitamin đáp ứng được nhu cầu của chị em.

Gần đây các loại nước này đã được biến hóa với cái tên tây hơn là smoothie bằng việc bổ sung thêm sữa, bơ, đậu phộng, hay mật ong để tạo nên hương vị ngọt ngào và bổ dưỡng hơn.

menu thức uống

Xem thêm: Ấn tượng với các quán cafe băng thu hút giới trẻ Sài Gòn

  1. 4/ Nhóm đồ uống đá xay:

Hương vị thơm ngon, mát lạnh cộng thêm hình thức vô cùng đẹp mắt khiến cho giới trẻ, đặc biệt là nhóm khách hàng tuổi teen mê mẫn với loại thức uống này. Do đó đá xay là nhóm đồ uống tất yếu trong nhóm các loại thức uống ngon mà bạn phải bổ sung cho menu cafe.

menu đồ uống

  1. 5/ Các loại trà và đồ uống nóng khác:

Với mức giá phải chăng và dễ dàng pha chế bạn hoàn toàn dễ dàng thêm vào menu thức uống để đa dạng thực đơn nước uống cho quán mình. Tùy thuộc vào xu hướng hay sự thay đổi theo mùa mà bạn có thể điều chính menu cà phê phù hợp.

Chẳng hạn như hiện nay giới trẻ đang cuồng nhiệt với các loại trà lạnh như: trà đào cam sả, trà táo bạc hà, trà xoài,...

thức uống cho quán cafe

Để đáp ứng khẩu vị cho các khách hàng vào mùa đông bạn hãy thay thế tên các loại thức uống trên bằng một số loại trà nóng đang được yêu thích như: mật ong chanh đào sả, trà đào sả nóng, hay một số loại đồ uống nóng khác như cacao, socola nóng,...

Tạo được menu ấn tượng , hấp dẫn là điều tiên phong trong việc kinh doanh quán cafe thành công. Vậy làm thế nào để quản lý thực đơn các loại thức uống dễ dàng, cũng như hoạt động kinh doanh của quán hiệu quả?

SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ POSAPP TRONG VIỆC GHI MENU ORDER ONLINE:

Việc nhân viên phục vụ chạy đôn chạy đáo để phục vụ từng bàn thực sự không hiệu quả. Với POSapp, nhân viên chỉ cần trực tiếp ghi order trên màn hình điện thoại, máy tính bảng.

menu cà phê

màn hình menu trên điện thoại di động của POSapp

Sau khi nhân viên order, mọi thông tin order của nhân viên sẽ trực tiếp chuyển đến quầy pha chế. Nhân viên giờ đây không còn phải ghi order giấy từ bàn khách sau đó chuyển về quầy pha chế. Giúp tiết kiệm thời gian hoạt động lên 50%!

menu quán cà phê

Màn hình bếp POSapp

Ngoài ra, POSapp còn có các chức năng khác như quản lý báo cáo từ xa, xem báo cáo thu chi với hệ thống hơn 30 biểu đồ báo cáo...

 

Hãy tham khảo thêm phần mềm quản lý quán cafe để tìm ra giải pháp cho bạn .

DMCA.com Protection Status