10 Tính năng của phần mềm quản lý beer club, pub, vũ trường

Công nghệ ngày càng phát triển, chuyển đổi số đã trở nên gần gũi hơn với mọi mặt của đời sống xã hội. Không nằm ngoài xu hướng, các ngành như beer club, pub, vũ trường đều ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào hoạt động kinh doanh của mình. Giúp công việc quản lý kinh doanh trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý, làm thế nào để xác định phần mềm quản lý beer club, pub, vũ trường của đơn vị cung cấp nào có đầy đủ các tính năng mà quán mình cần? Dưới đây PosApp sẽ mách bạn 10 tính năng của phần mềm quản lý beer club, pub, vũ trường cần có. 

Phần mềm quản lý beer club, pub, vũ trường

1/ Bán hàng trên các thiết bị di động

tính năng bán hàng trên nhiều thiết bị

Mô hình beer club, pub, vũ trường là một mô hình kinh doanh đặc thù với số lượng khách hàng đông và môi trường làm việc nhộn nhịp. Hầu như nhân viên phải đến từng bàn để order đồ uống cho khách. Điều này rất dễ xảy ra tình trạng order nhầm bàn, nhầm món làm khách không hài lòng.

Nhằm khắc phục tình trạng này thì phần mềm quản lý beer club, pub, vũ trường nên có tính năng bán hàng trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy Pos cầm tay,... 

Tính năng này sẽ giúp cho nhân viên dễ dàng order món, không cần phải note order của khách hàng trên giấy như cách thông thường dễ nhầm lẫn và dễ thất thoát bill. 

2/ Hỗ trợ in tách bếp - tối ưu quy trình bán hàng

Tính năng in tách bếp

Với tính năng in tách bếp thông minh, nhân viên không cần phải qua lại thường xuyên giữa các quầy. Giúp hạn chế các tình trạng sai sót hay thất thoát bill do nhân viên ghi order bằng giấy.

Với sự kết hợp giữa phần mềm bán hàng được cài đặt trên điện thoại của nhân viên và máy in được đặt tại bếp, nhân viên chỉ cần hoàn thành các thao tác order của khách hàng và thêm ghi chú sau đó nhấn nút lệnh hoàn thành. Tự động hóa đơn sẽ được suất ra tại máy in được đặt trong bếp, nhân viên bếp có thể nhanh chóng nhận đơn và thực hiện đơn hàng. 

Khi hoàn tất, nhân viên phục vụ sẽ được thông báo thông qua phần mềm quản lý beer club, pub, vũ trường trên điện thoại. Lúc này nhân viên chỉ cần vào bếp và bê đồ uống lên cho khách hàng. 

3/ Quản lý kho chặt chẽ

Tính năng quản lý kho

Đối với mô hình beer club, pub, vũ trường thì hàng hóa trong kho thường là các nguyên liệu, hương liệu pha chế đồ uống có hạn sử dụng rõ ràng và yêu cầu bảo quản cẩn thận. Nên tính năng tiếp theo rất cần cho phần mềm quản lý beer club, pub, vũ trường đó là tính năng quản lý kho hàng. 

Với tính năng này, mọi thông tin hàng hóa như tên nguyên liệu, nhà cung cấp, số lượng, hạn sử dụng,... đều được phần mềm quản lý chặt chẽ. Giúp người quản lý kịp thời bổ sung hàng hóa, tránh tình trạng hết hàng ảnh hưởng đến hoạt động bán hàng của quán. 

4/ Phòng ngừa thất thoát

hạn chế thất thoát

Trước đây khi người quản lý còn phải sử dụng sổ sách để kiểm kê thì rất dễ xảy ra tình trạng thất thoát doanh thu và hàng hóa không rõ nguyên nhân.

Vậy nên một trong những điểm cộng lớn nhất của việc có hệ thống POS tại quầy bar đó là theo dõi các đơn hàng và mua hàng theo thời gian thực nên chủ quán có thể dễ dàng truy xuất doanh thu theo từng nhân viên thu ngân giúp kiểm tra, đối chiếu và hạn chế tình trạng nhân viên gian lận. 

Với tính năng tự động trừ kho thông minh, khi nhân viên hoàn thành các thao tác order thì lượng nguyên liệu được dùng sẽ tự động trừ kho giúp người quản lý có thế kiểm tra và đối chiếu lượng tồn kho cuối ngày dễ dàng, hạn chế tình trạng thất thoát hàng hóa không rõ nguyên nhân.

5/ Hỗ trợ thiết lập khuyến mãi - Giờ vàng - Lady Night

chương trình khuyến mãi

Với sự cạnh tranh ngày càng cao trên thị trường, việc quán beer club, pub, vũ trường của bạn không tạo điều gì thu hút, tạo ấn tượng với khách hàng thì rất dễ bị khách hàng lãng quên và bị đối thủ cướp mất khách. 

Vậy nên phần mềm quản lý beer club, pub, vũ trường cần tích hợp tính năng hỗ trợ người quản lý thiết lập các chương trình khuyến mãi thông minh vào khung giờ vàng, lady night nhằm thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho quán. 

Ngoài ra, với tính năng này, chủ quán cũng có thể dễ dàng kiểm soát doanh thu trước và sau khi thực hiện chương trình khuyến mãi, kịp thời giải quyết nếu chương trình khuyến mãi không đem lại nhiều lợi nhuận cho quán.

6/ Xem báo cáo tức thời - mọi lúc mọi nơi

Tính năng xem báo cáo

Với các tính năng báo cáo thông minh, mọi thông tin báo cáo doanh thu, bán hàng đều được phần mềm quản lý beer club, pub, vũ trường cập nhật liên tục theo thời gian thực và kịp thời theo ngày, tháng, năm. 

Đặc biệt phần mềm này còn tương thích với nhiều thiết bị có sẵn như điện thoại di động, laptop, máy tính bảng,... nên người quản lý có thể cập nhật các báo cáo bán hàng mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng, kịp thời xử lý khi có vấn đề đột ngột xảy ra. 

7/ Hỗ trợ thanh toán thẻ - Ví điện tử

Tính năng đa hình thức thanh toán

Khách hàng ngày nay đang dần thích nghi với việc thanh toán thông qua thẻ ATM hay ví điện tử nên nhiều khi họ ra đường và không hề đem theo tiền mặt. Việc không tích hợp các thiết bị hỗ trợ thanh toán online cho beer club, pub, vũ trường sẽ rất dễ làm khách hàng không hài lòng về dịch vụ thanh toán bên bạn. 

Vậy phần mềm quản lý beer club, pub, vũ trường cần tích hợp tính năng thanh toán không tiền mặt, hỗ trợ khách hàng thanh toán trực tuyến thông qua các ví điện tử phổ biến như Momo, VNPay,... hay thanh toán thông qua thẻ ATM nội địa, Visa/Mastercard,.... 

8/ Hỗ trợ bán hàng - Book bàn Online

tạo website bán hàng

Website bán hàng được thiết lập liên kết với phần mềm quản lý beer club, pub, vũ trường sẽ giúp người quản lý nhanh chóng nhận được đơn hàng của khách. Khách hàng sẽ dễ dàng đặt bàn online cũng như thanh toán online mà không cần phải đến tận quán book bàn trước và trả tiền mặt.

Tính năng này giúp quán bạn quán bạn dễ dàng PR thương hiệu và còn hỗ trợ bán hàng hiệu quả hơn, quy trình bán hàng trở nên chuyên nghiệp hơn, tăng trải nghiệm khách hàng. 

9/ Hỗ trợ kiểm tra bàn trống nhanh chóng

bar

Với mô hình kinh doanh đặc thù thì các quán beer club, pub, vũ trường thường có diện tích mặt bằng khá lớn. Nguyên nhân chủ yếu bởi đối tượng khách hàng của các mô hình kinh doanh này thường đi theo nhóm, mỗi nhóm có thể lên đến 20 người. Để đáp ứng đủ chỗ ngồi cho khách hàng đòi hỏi chủ quán phải thuê một vị trí rộng hoặc nhiều tầng.

Vậy nền phần mềm quản lý beer club, pub, vũ trường cần tích hợp tính năng kiểm tra, xác định bàn trống nhanh chóng trên sơ đồ bàn. Cho phép xem trạng thái phục vụ của từng bàn trong quán.

10/ Hỗ trợ tích điểm khách hàng

thẻ tích điểm bar

Ngoài hỗ trợ tính năng tạo chương trình khuyến mãi thì tính năng tích điểm được tích hợp trong phần mềm quản lý beer club, pub, vũ trường sẽ giúp khách hàng có cảm giác thích thú và mong muốn trở lại quán nhiều lần để được nhận phần thưởng. Đây chính là cách giúp quán bạn tăng tỉ lệ giữ chân khách hàng của quán mình hơn. 

Trên đây là 10 tính năng quản lý mà phần mềm quản lý beer club, pub, vũ trường nên có. Đặc biệt phần mềm quản lý beer club, pub, vũ trường do Công Ty Cổ Phần Công Nghệ PosApp phát triển được tích hợp đầy đủ tất cả các tính năng quản lý cần thiết này. 

Cho đến hiện tại đã có hơn 30.000 khách hàng đến từ nhiều tỉnh thành của Việt Nam đã tin dùng và tiếp tục đồng hành với PosApp.

Năm 2021, PosApp may mắn được nhận sự đầu tư từ Shark Nguyễn Hòa Bình. Ồng là nhà sáng lập kiêm chức chủ tịch của tập đoàn NextTech. Shark Bình cũng đã từng tham gia chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ (Shark Tank Việt Nam) mùa 3 năm 2019.

Từ nay PosApp chính thức trở thành viên của tập đoàn Next360 với mong muốn cung cấp nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

ký kết hợp đồng

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý Beer clup, Pub, Vũ trường tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Xem thêm:

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!