Sala coffee & Beer Bình Thuận tin dùng máy tính tiền PosApp

Sala coffee & Beer tọa lạc tại 86, 87, 88 Hoàng Bích Sơn, Phú Thủy, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Nếu bạn có dịp ghé đến Bình Thuận thì đây sẽ là một trong những địa điểm không nên bỏ qua. Quán cafe Sala được đầu tư trang trí rất công phu và cầu kỳ. Bạn sẽ bắt gặp một chiếc cổng chào mừng trước khi bước vào quán rất cổ kính. Hệt như những chiếc cổng làng ngày xưa. 

Bên trong quán là một không gian mở vô cùng thoáng đãng. Bạn có thể vừa thưởng thức nước uống vừa hít thở không khí trong lành của Phan Thiết. Quán được trang trí bằng tiểu cảnh hòn non bộ, có khe suối chảy róc rách vui tai. Xung quanh quán có nhiều cây xanh che bóng mát. 

Bàn ghế được quán sử dụng đều từ gỗ chắc chắn và rất thoải mái. Nước uống tại Sala coffee & Beer cũng có nhiều lựa chọn cho bạn. Hương vị cũng rất được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nhân viên tại quán phục vụ rất nhanh nhẹn và lễ phép. Không mất quá nhiều thời gian để nước uống được phục vụ đến bàn của bạn.

Một trong những yếu tố mang đến thành công của quán cafe Sala là việc ứng dụng phần mềm quản lý cafe PosApp cùng máy tính tiền cảm ứng. Phần mềm quản lý hỗ trợ quản lý nhân viên, tồn kho, đồng bộ dữ liệu liên tục giữa các bộ phận. Giúp quy trình quản lý bán hàng diễn ra trơn tru và hiệu quả nhất.

Máy tính tiền thu ngân PAL1 của PosApp được Sala Coffee & Beer sử dụng là một trong những thiết bị được yêu thích hiện nay. Máy PAL1 có màn hình cảm ứng lớn 15,6” và tích hợp sẵn máy in hóa đơn trên thân máy. Máy tương thích với các thiết bị ngoại vi khác như ngăn kéo đựng tiền, máy in tem, loa,...

Anh Dương, chủ Sala House cho biết:. “Anh cảm thấy hài lòng về máy tính tiền của PosApp. Máy này giúp nhân viên anh tính tiền nhanh, mà anh kiểm soát được chi phí, doanh thu chặt chẽ. Không lo nhân viên gian lận hay bị thất thoát.

Bạn đang tìm giải pháp quản lý quán cafe hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 19003016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!