Shop thú cưng Sườn Pet yêu thích phần mềm quản lý PosApp

shop thú cưng sườn pet

Sườn Pet là shop thú cưng tại 14 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, quận 2, Tp Hồ Chí Minh. Đây là shop chuyên các vật dụng, đồ dùng và thức ăn dành riêng cho thú cưng của bạn. Bạn có thể đến đây để mua sắm tất cả mọi thứ cho các boss, hoàng thượng nhà mình.

Sườn pet store
Facebook của Sườn pet: https://www.facebook.com/suonpetstore

Shop bé xinh nhưng có đầy đủ mọi thứ mà thú cưng của bạn cần. Bạn sẽ tìm thấy những chén đựng thức ăn cho chó, mèo nhỏ xinh cực kỳ đáng yêu. Những món đồ chơi như nhà cây dành cho mèo, đồ chơi đủ hình dạng. Các đồ dùng dành cho chó mèo như đệm ngủ, balo di chuyển xa, bình uống nước,...

Khi đến Sườn pet bạn có thể tìm thấy nhiều loại thức ăn dành cho chó mèo khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy thức ăn khô, pate, xúc xích, ức gà,... khi đến với Sườn pet. Tùy vào độ tuổi, giống chó mèo khác nhau mà bạn cần lựa chọn những dạng thức ăn phù hợp. Nếu chưa biết rõ từng loại thức ăn cho thú cưng của mình thì bạn đừng ngần ngại hỏi các nhân viên ở đây. Họ sẽ chia sẻ, tư vấn và hướng dẫn bạn tận tình. 

Bên cạnh đồ dùng và thức ăn, Sườn pet còn cung cấp các phụ kiện dành cho chó mèo dễ thương. Vòng cổ, chuông, dây dắt, quần áo, mũ nón xinh xắn và đáng yêu dành cho thú cưng. Bạn sẽ như lạc vào một siêu thị nhỏ dành cho chó mèo tại đây. 

sườn pet store
Sườn pet store có đầy đủ các vật dụng, thức ăn,... cho thú cưng của bạn

Sườn pet đã sử dụng phần mềm quản lý PosApp cho công việc quản lý cửa hàng của mình. Nhờ có phần mềm, Sườn pet có thể bán hàng, in hóa đơn, tính tiền nhanh chóng hơn. Quản lý sản phẩm, hàng hóa và tồn kho chặt chẽ. Hạn chế tối đa thất thoát trong quá trình kinh doanh. Với phần mềm, chủ cửa hàng có thể kiểm tra số lượng hàng hóa có trong kho dễ dàng hơn. Từ đó chủ động về nguồn hàng cho shop của mình.

Anh Trường Giang, chủ cửa hàng Sườn pet cho biết:. “Từ khi sử dụng phần mềm PosApp để quản lý shop thú cưng của mình. Tôi đã không còn mất nhiều thời gian cho công việc quản lý. Tất cả được hệ thống tự động hóa. Các thao tác trên phần mềm cũng rất đơn giản, dễ sử dụng. Tôi thích nhất là tính năng báo cáo kết quả kinh doanh của phần mềm. Thông thường công việc này chiếm nhiều thời gian của tôi nhất. Còn giờ, tôi chỉ cần mở điện thoại là xem được ngay.”

máy pos cầm tay tại sườn pet
Máy bán hàng cầm tay của PosApp tại shop thú cưng Sườn Pet

Để hỗ trợ cho công việc bán hàng, anh Trường Giang đã trang bị thêm máy bán hàng cầm tay PosApp. Đây là dòng máy bán hàng cầm tay nhỏ gọn, sử dụng pin để hoạt động. Máy có màn hình cảm ứng gần 6”, các thao tác trên máy chỉ là các bước chạm dễ dàng. Đặc biệt máy có trang bị camera quét mã vạch sản phẩm, quét mã QR thanh toán,... Bên cạnh đó là máy in hóa đơn K57 được tích hợp ngay trên thân máy. Máy in sử dụng công nghệ in nhiệt không cần mực in hiện đại. Giúp bạn in hóa đơn bán hàng ở bất cứ đâu mà không cần dây điện rườm rà.
Xem thêm: 10 tính năng vượt trội của máy tính tiền mini

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý shop thú cưng hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!