Phần mềm quản lý PosApp đồng hành cùng tạp hóa Ánh Nguyệt

Ở mỗi lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần có sự hỗ trợ từ các thiết bị bán hàng tân tiến. Dù bạn đang kinh doanh quán trà sữa, cà phê, quán ăn, hay thậm chí là những cửa hàng thời trang, cửa hàng tạp hóa thì đều phải quản lý những sản phẩm, doanh thu, nhân viên của mình. Đối với mô hình nhỏ, vừa hay lớn đều sẽ có các thiết bị chuyên dụng khác nhau.

Tiệm tạp hóa Ánh Nguyệt tại Chợ Điều – Biên Hòa – Đồng Nai với hình thức kinh doanh bán lẻ có mô hình kinh doanh vừa, chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng, sản phẩm phục vụ cho nhu cầu cần thiết hàng ngày cho người tiêu dùng đã lựa chọn sản phẩm máy bán hàng PAL1 của PosApp nhằm phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

tạp hóa Ánh Nguyệt
Máy bán hàng tạp hóa PAL1

Ngoài máy PAL1 ra, anh Đường - chủ tiệm tạp hóa Ánh Nguyệt cũng lựa chọn thêm sản phẩm khác trong dòng thiết bị bán hàng của PosApp là máy in temmáy quét đa tia nhằm hỗ trợ trong việc tính tiền cho khách hàng, phân chia từng loại mặt hàng sản phẩm cho thích hợp.

tạo hóa Ánh Nguyệt

Anh Đường chia sẻ: “Tuy mình kinh doanh không lớn, nhưng mà lượng người mua hàng cũng luôn có đều đều vì ở ngay chợ nên mình cần thiết bị hỗ trợ phụ giúp mình, vì 1 mình thì làm không xuể. Được giới thiệu về sản phẩm máy bán hàng của PosApp nên mình đã tìm hiểu và bị thuyết phục bởi những chức năng của máy, nên mình quyết định mua dùng. Và sau khi được tư vấn thì mình cũng quyết định mua thêm hai sản phẩm nữa để hỗ trợ cho việc tính tiền và quản lý được mặt hàng của mình. Sau khi mà sử dụng ba loại máy này thì mình cảm thấy hài lòng, tin tưởng.”

Cách quản lý hệ thống bằng phần mềm Posapp

Tham khảo thêm chi tiết cấu hình máy PAL1 của PosApp tại:
https://posapp.vn/may-ban-hang-posapp

Bạn đang quan tâm đến giải pháp quản lý mà tạp hóa Ánh Nguyệt đang sử dụng? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 19003016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!