Súng phun xịt cồn Nano tích hợp đèn diệt khuẩn

Giá cũ: 600,000 VNĐ

Giá mới: 490,000 VNĐ

Đổi trả hàng
Hotline: 1900 3016

Súng phun xịt cồn Nano tích hợp đèn diệt khuẩn là một trong những dụng cụ giúp chúng ta giữ vệ sinh được mọi người rất tin dùng nhất hiện nay. Bởi vì tính hữu dụng của nó rất cao, không chỉ là bình nước xịt thông thường.

Súng phun diệt khuẩn không dây Nano với đèn xịt diệt khuẩn sử dụng nhựa PA, một chất liệu chịu nhiệt tốt hơn. Dung tích lớn chai nước lớn đến 800ml.

máy xịt cồn sát khuẩn

Súng phun xịt diệt khuẩn này bạn có thể sử dụng để phun ra cồn để sát khuẩn cao hơn, hay là nước sát khuẩn dạng sương một cách nhanh chóng hơn. Súng có thiết kế rất đẹp và hiện đại, tông màu trắng chủ đạo rất tao nhã. Và chỗ tay cầm súng được làm ra với độ cong thích hợp cho tay người sử dụng. Nên trong quá trình phun xịt không gây ra khó chịu, hay mỏi tay do thiết kế nhỏ gọn.

Tất cả vòi phun của bình xịt cồn Nano đều làm hoàn toàn bằng đồng, vòi phun kim loại được thiết kế không vướng víu trong quá trình sử dụng. Ánh sáng xanh trên thân bình xịt nước được tích hợp đèn diệt khuẩn rất mạnh nên không cần thay nước thường xuyên.

máy xịt cồn sát khuẩn

Pin của sản phẩm bình xịt diệt khuẩn Nano được sử dụng với dung lượng là 2600mAh tích hợp. Điện áp định mức là khoảng 110V đến 240V, nguồn điện áp là DC 5V / 2A, Chỉ cần với 2 lần sạc, thời lượng pin sử dụng của bình xịt nước tích hợp đèn diệt khuẩn lên tới 3 giờ liền. 

Phím điều chỉnh phun sương được thiết kế rất to và dễ dàng cầm nắm và xoay điều chỉnh, giúp cho khách hàng một trải nghiệm thuận tiện nhất có thể. Bộ lọc được thiết kế rất thông minh, các màng lọc này được tích hợp để ngăn chặn tắc nghẽn trong quá trình sử dụng. Bạn chỉ cần điều khiển công tắc cho ánh đèn xanh bằng một phím. Dung tích của bình được nước được sản xuất với kích thước lớn hơn, nó có thể chứa 800 ml chất lỏng cùng một lúc. 

máy xịt cồn sát khuẩn

Sản phẩm súng xịt diệt khuẩn này khi sử dụng cũng phát ra âm thanh khá êm tai, không tạo ra âm thanh quá ồn ào. Và bạn có thể cất nó dễ dàng do thiết kế khó nhỏ gọn, nên bạn có thể cất nó ở tủ đồ hay nơi đâu rất thuận tiện. Không hề chiếm không gian nhà của bạn, nếu như nhà của bạn có diện tích nhỏ, không quá lớn.

PosApp cam kết cung cấp sản phẩm súng xịt cồn Nano tích hợp đèn diệt khuẩn chính hãng 100%, bảo hành 03 tháng. Miễn phí tư vấn, hướng dẫn sử dụng khi mua súng diệt khuẩn này. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên PosApp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi bạn có những cần giúp đỡ.

 

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!