Máy POS cảm ứng PosApp T2 mini

Giá cũ: 9,990,000 VNĐ

Giá mới: 8,990,000 VNĐ

 

 

Đổi trả hàng
Hotline: 1900 3016

Máy POS cảm ứng PosApp T2 mini là phiên bản thu nhỏ của máy PosApp T2 tuy nhiên tính năng không hề thua kém so với phiên bản nguyên mẫu T2.

máy pos tính tiền sunmi t1 mini

1/ Máy in hóa đơn kèm theo máy POS:

máy pos tính tiền cảm ứng sunmi t1 mini

 

Ở  PosApp T2, máy có khổ giấy 80mm cùng với trọng lượng 4.7 kg (Không bao gồm hộp). Ở dòng PosApp T2 mini đã được lược giản bớt các chi tiết khiến cho trọng lượng chỉ còn 2.1 kg cùng với khổ giấy 58mm.

máy POS sunmi t1 mini

2/ Cấu hình "Khủng":

Với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon615 cùng bộ xử lý 8 lõi cho phép nhiều ứng dụng chạy nền cùng 1 lúc mà không bị ảnh hưởng đến tốc độ.

sunmi chip qualcomm snapdragon

3/ Màn hình mượt mà với công nghệ chạm đa điểm:

Đa số các dòng máy POS tính tiền trên thị trường hiện nay sử dụng công nghệ cảm ứng điện trở lạc hậu chạy trên hệ điều hành Window. Đây là công nghệ màn hình cảm ứng cũ sử dụng cho các đời điện thoại từ năm 2008 trở về trước.

máy pos cảm ứng sunmi t1 mini

PosApp T2 mini sử dụng màn hình cảm ứng điện dung đa điểm. Đây là công nghệ đang được sử dụng ở các dòng điện thoại Apple, Samsung hiện nay.

4/ Kết nối được nhiều loại phần cứng khác nhau:

Sunmi T2 mini kết nối được với các phần cứng khác như Loa âm thanh, ngăn kéo đựng tiền, sim 4G, thẻ nhớ...thông qua các loại cổng giao tiếp sau:
+ 4 cổng USB Type A

+ 1 cổng RJ11 Serial

+ 1 cổng RJ 12 kết nối với két sắt

+ 1 cổng RJ 45 LAN

+ 1 cổng Earphone dùng để cắm tai nghe hoặc ngoài

+ 1 Fiscal Module Interface

+ 1 cổng cắm dây nguồn

+ 1 cổng cắm Micro USB

5/ Đồng bộ với mọi thiết bị trong cửa hàng:

Khi sử dụng POSapp, mọi thiết bị trong cửa hàng đều đồng bộ với nhau. Đồng thời, mọi báo cáo bán hàng được đồng bộ đến thiết bị của người quản lý (Laptop - điện thoại) theo thời gian thực. Giúp bạn nắm được tình hình kinh doanh tại cửa hàng của mình mọi lúc, mọi nơi.

màn hình pos cảm ứng sunmi t1 mini

Báo cáo bán hàng được đồng bộ theo thời gian thực

6/ Phần mềm quản lý bán hàng từ xa:

Khác với đa số các phần mềm tính tiền dành cho máy POS trên thị trường hiện nay, POSapp là phần mềm quản lý & bán hàng đa nền tảng. Ngoài chức năng bán hàng trên máy POS dành cho thu ngân, việc quản lý bán hàng dành cho người chủ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các chức năng hỗ trợ quản lý đa nền tảng như (Điện thoại, máy tính bảng, máy bàn, máy POS...)

phần mềm pos

Xem báo cáo trên thiết bị di động với phần mềm POSapp

Một số các chức năng cơ bản:

+ Hoạt động trên mọi nền tảng hiện nay (Điện thoại, máy tính bảng, máy bàn, máy POS)

+ Chức năng order, in phiếu chế biến đến bếp dành cho nhân viên phục vụ tại nhà hàng, quán nhậu, cafe

+ Chức năng in tem dành cho các cửa hàng bán lẻ, trà sữa

+ Chức năng quét mã vạch để đọc thông tin khách hàng, đọc mã vạch sản phẩm+ Chức năng xem báo cáo từ xa dành cho người quản lý trên di động với hệ thống gồm hơn 30 biểu đồ phân tích tình hình kinh doanh

+ Đồng bộ tất cả các dữ liệu trong cửa hàng tức thời với nhau

+ Chức năng báo cáo chuỗi cửa hàng theo thời gian thực

+ Hạn chế thất thoát lên đến 80%

+ Giảm thời gian vận hành lên đến 50%

Câu hỏi thường gặp

Các dòng máy POS của chúng tôi được nhập trực tiếp từ Sunmi, nằm trong chuỗi sản phẩm công hệ sinh thái của tập đoàn Xiaomi. Sunmi được Xiaomi rót vốn từ 8/2014, đến  6/2015, Sunmi tiếp tục gọi vốn thành công lần 2 từ Xiaomi. 11/2016, sản phẩm Sunmi T2 được ra đời và lập tức gây tiếng vang trong làng công nghệ châu Á. Sunmi đã đạt giải nhất thiết kế sản phẩm công nghệ từ Diễn Đàn Thế Giới (International Forum Design Award)

POSapp đảm bảo tất cả các sản phẩm phần cứng do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành chính hãng 12 tháng

Dòng máy PosApp T2 15.6" dành cho quầy thu ngân, máy PosApp A1 5.5" dành cho các cửa hàng nhỏ, không cần bộ phận thu ngân.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!