Máy đo thân nhiệt – Nhận diện khuôn mặt K3

Giá cũ: 8,200,000 VNĐ

Giá mới: 8,000,000 VNĐ

Đổi trả hàng
Hotline: 1900 3016

Thiết bị có thể đo hồng ngoại không tiếp xúc, giúp người dùng không cần phải tiếp xúc trực tiếp, qua đó giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo. Tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh.

máy k3

Máy sử dụng phương pháp đo hồng ngoại, không cần tiếp xúc, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn khi cách ly xã hội. Cảnh báo người có thân nhiệt quá cao bằng đèn báo động đỏ, giúp chuyên viên y tế có biện pháp ứng phó kịp thời. Máy có thể dán tường hoặc đặt trên giá chân, sử dụng nguồn điện hoặc pin sạc, giúp tăng tính tiện lợi khi sử dụng. Máy đo thân nhiệt từ xa K3, với chức năng nhận diện khuôn mặt, sản phẩm này vô cùng gọn nhẹ có thể gắn lên tường tại các nơi công cộng để dễ dàng kiểm soát thân nhiệt của các đối tượng ra vào. 

Ngoài ra sản phẩm có hỗ trợ gắn giá đỡ dựng lên khi cần thiết, rất thích hợp cho những nơi như công ty lớn, văn phòng, trường học,...
Trọng lượng lại còn rất nhẹ nữa dễ dàng di chuyển, và máy đo thân nhiệt từ xa bằng hồng ngoại này chỉ có khối lượng 366g không bao gồm pin.

Mặt hiển thị của máy đo thân nhiệt K3 sẽ hiển thị rất rõ ràng mặt của người được quét trên máy, với độ phân giải 2.31Hd display. Giúp kiểm soát nhiệt độ cơ thể rất nhanh chóng. Ngoài ta trên máy có tất cả là 6 nút thao tác bằng phím cứng và 1 công tắc bật tắt thiết bị. Pin của máy đo nhiệt độ rất dễ dàng tháo lắp mỗi khi cần thay pin.

máy k3

Tốc độ đo của máy đo thân nhiệt K3 rất nhanh chỉ với 2 giây cho mỗi người khi bước qua. Giảm được thời gian trong tình trạng có quá nhiều người cần đo khi bước vào cùng một nơi. Khoảng cách đo là từ 5 đến 10 cm là có thể nhận dạng ra nhiệt độ cũng như khuôn mặt người cần đo lên trên màn hình hiển thị. Độ chính xác là 0.1℃. Máy K3 sử dụng loại pin 3.7V/2600mAh nên thời gian sử dụng máy là khá lâu, và pin Li-on này có thể sạc lại được.

PosApp sẽ mang cho người dùng trải nghiệm hoàn thiện nhất với sản phẩm máy đo thân nhiệt - Nhận diện khuôn mặt K3, đảm bảo hàng chính hãng 100% nên bạn yên tâm, và được bảo hành 06 tháng. Miễn phí tư vấn, hướng dẫn sử dụng khi bạn sở hữu sản phẩm này. PosApp luôn có đội ngũ nhân viên PosApp nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi bạn có những cần giúp đỡ.

 

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!