Máy rửa tay diệt khuẩn tự động tích hợp máy đo thân nhiệt K9 Pro plus

Giá cũ: 2,590,000 VNĐ

Giá mới: 1,890,000 VNĐ

Đổi trả hàng
Hotline: 1900 3016

Màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số kích thước lớn, hiển thị độ nét cao hiển thị mọi thông số nhiệt độ chi tiết. Bình đựng khử trùng dung tích lớn 1200ml cho thời gian sử dụng lâu hơn. 

máy rửa tự động

Thiết kế của máy rửa tay diệt khuẩn K9 Pro plus rất hiện đại, kiểu dáng cũng rất thon gọn rất thích hợp cho những nơi có không gian lớn hơn, ví dụ như sân bay, bệnh viện, trường học, công ty,... Với màn hình kỹ thuật số hiển thị được số đo nhiệt độ một cách chính xác và nhanh chóng.

 

Máy đo thân nhiệt tự động phun khử khuẩn K9 Pro plus là dòng sản phẩm nhiệt kế điện điện tử hồng ngoại vô cùng hiện điện và thông minh được sử dụng tích hợp đo thân nhiệt và xịt khử khuẩn hoàn toàn tự động rất thuận tiện và tiện ích khi sử dụng. Giờ đây không cần phải người đứng sử dụng máy đo nhiệt độ thông thường và bình xịt khử khuẩn, giúp cho chủ đầu tư giảm thiểu nhân lực, chi phí, thời gian cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối phòng dịch COVID19.

máy k9 pro plus

Nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc K9 Pro plus kèm theo chức năng xịt khuẩn tự động 2 trong 1. K9 pro plus sử dụng chip cảm biến và cảm biến hồng ngoại hiện đại tiên tiến, công nghệ cao nhất của Nhật Bản có thể đo một cách an toàn và nhanh chóng trong vòng 500 mili giây. Đo thân nhiệt chính xác cực cao, độ chính xác là 1 +/- 0,2 ℃ (34~ 45 ℃ ) giúp đo thân nhiệt  nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, cảm biến cực nhạy sẽ xịt khuẩn ngay trong lúc đo thân nhiệt cực kì hiệu quả phòng ngừa tối đa sự lây lan dịch bệnh.

 

Nhiệt kế hồng ngoại tự động treo máy rửa tay sát khuẩn K9 tường Pro plus có chức năng báo sốt, khi nhiệt độ bất thường, đèn cảnh báo màu đỏ sẽ nhấp nháy đồng thời còi sẽ cảnh báo giúp nhân viên giám sát y tế phát hiện nhanh và hiệu quả.

máy k9 pro plus

Đơn vị nhiệt độ có thể cài đặt độ F hoặc độ C. Sử dụng cảm biến hồng ngoại mới cực nhạy nên K9 Pro plus là nhiệt kế hồng ngoại có thể đo trán , đo tay đều cho độ chính xác cao.

 

Đem đến cho bạn sản phẩm máy rửa tay diệt khuẩn tự động tích hợp máy đo thân nhiệt K9 Pro plus, đảm bảo chính hãng 100%. Miễn phí tư vấn, hướng dẫn sử dụng khi bạn sở hữu sản phẩm này. PosApp chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi bạn có những cần giúp đỡ.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!