PosApp đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm VTCosmetics Việt Nam

Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng về mỹ phẩm làm đẹp và thẩm mỹ, được chị em phụ nữ khắp nơi trên thế giới tin tưởng và yêu thích. VTCosmetics là cửa hàng mỹ phẩm với thương hiệu cùng tên đến từ Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là thương hiệu mỹ phẩm rất nổi tiếng và được yêu thích tại Hàn Quốc. Với mẫu mã đa dạng, phong phú phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Các sản phẩm gồm kem trang điểm, son môi, trang điểm mắt, chống nắng và chăm sóc da.

VTcosmetic Việt Nam

Đội ngũ thiết kế sản phẩm trẻ trung, nhiệt huyết, đam mê nghề luôn mang đến những ý tưởng sản phẩm lạ và đẹp mắt kết hợp hài hoà giữa yếu tố mỹ thuật, kỹ thuật. Mỗi sản phẩm luôn có sự hoài hòa về màu sắc, đồng nhất về chất liệu, phóng khoáng về đường nét, tạo dáng đẹp cho cơ thể đồng thời giá cả phù hợp số đông người tiêu dùng. 

Mỹ phẩm VTcosmetics

Cửa hàng đặt tại 42E Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM. Gần trung tâm thành phố, rất dễ tìm kiếm. Bên ngoài cửa hàng bao phủ cây xanh rất mát mắt. Bảng hiệu màu đỏ nổi bật và thu hút ánh nhìn của người đi đường.

cửa hàng VTcosmetics

Không gian bên trong cửa hàng sang trọng, các bài trí các sản phẩm ngay ngắn và đẹp mắt. Các sản phẩm tại đây đều chính hãng và được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Cửa hàng VTcosmetics

Cửa hàng đã sử dụng phần mềm quản lý của PosAppcác thiết bị máy Pos tính tiền. Điều này càng làm cho cửa hàng thêm chuyên nghiệp và hiện đại.

Chị Hương chủ cửa hàng cho biết: “Phần mềm PosApp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc quản lý cửa hàng. Tôi rất hài lòng về phần mềm nhất là tính năng quản lý hàng tồn kho, giúp tôi kiểm kê và quản lý hàng tồn chính xác, tránh được gian lận của nhân viên” 

Phần mềm quản lý PosApp

Các sản phẩm được kinh doanh tại cửa hàng hầu như đều có giá trị cao. Cho nên việc thất thoát sản phẩm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lợi nhuận của công ty. Vì vậy việc quản lý càng trở nên quan trọng.

Phần mềm PosApp dành cho cửa hàng mỹ phẩm đã hỗ trợ và làm tốt công việc quản lý hàng hóa trong cửa hàng, tính toán thu-chi, xuất báo cáo chi tiết và chính xác dưới dạng các biểu đồ trực quan dễ hiểu. Hơn nữa, chủ cửa hàng có thể yên tâm đi du lịch xa nhiều ngày mà vẫn có thể theo dõi hoạt động kinh doanh của cửa hàng mình.

Xem thêm:

Trà sữa Yi He Kao Nai đặt trọn tin yêu vào phần mềm quản lý PosApp

Phần mềm quản lý quán Cafe - Nhà hàng PosApp

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp với điện thoại, máy tính bảng

Dễ dàng gọi món từ xa, thanh toán tại chỗ

Quản lý theo dõi hoạt động quán mọi lúc mọi nơi 24/7

Đẳng cấp với tiện ích khách hàng tự gọi món, quản lý hóa đơn

Đơn giản dễ sử dụng, chi phí đầu tư cực kỳ tiết kiệm

Chỉ có 99k Mỗi tháng
DMCA.com Protection Status