Biểu phí VNPAY chi tiết, có nên dùng máy quẹt thẻ Smart Pos VNpay

Bên cạnh Viettel Pay hay MoMo, VNPay cũng là một trong những ví điện tử thông dụng được nhiều người biết đến. Vậy Ví VNpay là gì? Biểu phí VNpay bao nhiêu? Cùng PosApp tìm hiểu tất tần tật những vấn đề liên quan về VNpay trong bài viết dưới đây.

Biến phí VNPAY chi tiết

1/ Giới thiệu về VNpay

vnpay

(Nguồn: vnpay.vn)

Trong những năm gần đây, VNPay là một trong những giải pháp thanh toán online được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. VNPay là ví điện tử thuộc công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPay). Đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam.

Thông qua ví điện tử VNpay, khách hàng có thể thanh toán các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ bằng phương thức quét mã QR cực kỳ dễ dàng. Bên cạnh đó, VNPay - QR được tích hợp sẵn trên các ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng giúp khách hàng thuận tiện thực hiện giao dịch thanh toán hơn.

2/ Biểu phí VNPAy chi tiết

Khi tham gia bất kỳ ví điện tử nào cũng sẽ có mức phí giao dịch cho từng hạng mục khác nhau. Vậy biến phí VNPay bao nhiêu?

Đối với các loại giao dịch cho thẻ nội địa, tài khoản ngân hàng, ứng dụng Mobile Banking, Ví điện tử VNpay lấy mức biến phí cho cả online và offline là tầm khoảng 1% tổng giá trị giao dịch. Đối với thẻ quốc tế, Visa, Mastercard, Ví điện tử VNpay lấy phí dịch vụ tầm 2% tổng giá trị giao dịch.

3/ Chi phí dùng máy quẹt thử smart pos vnpay

Thiết bị quẹt thẻ VNPay-Pos là giải pháp thanh toán “All in one” do VNPay phát triển. Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý bán hàng, thanh toán cho các nhà hàng, quán ăn thiết bị VNPay Pos hỗ trợ nhân viên vừa order bán hàng vừa thanh toán, in bill đơn giản hiệu quả.  

Hiện tại VNpay tung ra thị trường hai dòng máy Pos cà thẻ VNpay dưới đây:

3.1/ Máy cà thẻ VNpay P2 Mini

Máy cà thẻ VNPay P2 Mini

(Nguồn: vnpay.vn)

Máy cà thẻ VNpay P2 Mini do công ty VNpay ra mắt từ khá sớm và rất được người dùng ủng hộ. Máy cà thẻ P2 Mini này có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tự như một chiếc SmartPhone. Máy P2 Mini sử dụng hệ điều hành Android 9.0 nên bạn có thể tải thêm các ứng dụng khác và sử dụng bình thường như một chiếc điện thoại.

Cấu hình máy VNpay P2 Mini khá mạnh với 8GB ROM và 1GB RAM, màn hình 5 inch cảm ứng khá nhạy nên nhân viên rất dễ thao tác bán hàng, thanh toán cà thẻ cho khách.Để mua máy cà thẻ VNpay P2 Mini, bạn có thể thực hiện một trong các phương thức sau:

1/ Mua máy một lần duy nhất, VNpay để giá bán máy Pos cà thẻ P2 Mini là 2.950.000 VND. Trong trường hợp bạn thanh toán máy Pos cà thẻ VNpay P2 Mini thông qua ví điện tử VNpay thì sẽ được giảm trực tiếp 600.000 VND, giá máy P2 Mini chỉ còn 2.350.000 VND.

2/ Nếu bạn muốn mua trả góp thì chỉ cần trả trước 1.400.000 VND và hằng tháng bạn cần trả 600.000 VND, trả trong 3 tháng xong. (Lưu ý: Với hình thức trả góp, giá máy Pos P2 Mini sẽ là 3.200.000 VND)

3/ Nếu bạn chỉ muốn thuê máy Pos cà thẻ P2 Mini thì giá thuê máy sẽ là 145.000 VND / thiết bị / tháng. Trước đó bạn cần làm hợp đồng thuê máy đồng thời cần đặt cọc máy với giá 1.000.000 VND. Tiền cọc máy Pos P2 Mini sẽ được VNpay hoàn trả cho bạn sau 6 tháng sử dụng máy pos quẹt thẻ. 

Đặc biệt VNpay có chính sách: Nếu tổng doanh số QR + SPOS mini đạt 60.000.000 VND / tháng / thiết bị thì giá thuê máy P2 Mini của bạn chỉ còn 60.000 VND / thiết bị / tháng, tiết kiệm 85.000 VND so với bình thường. 

3.2/ Máy quẹt thẻ VNpay P2 Pro

Máy quẹt thẻ VNpay P2 Pro

(Nguồn: vnpay.vn)

Máy cà thẻ P2 Pro là dòng cải tiến so với máy P2 Mini mà VNpay đã tung ra thị trường trước đó. Đây là xem là dòng máy Pos quẹt thẻ bán chạy nhất của VNpay bởi thiết kế khá tương đồng với máy Pos bán hàng cầm tay.

Sử dụng hệ điều hành Android 7.1 nên máy Pos cà thẻ P2 Pro có thể cài đặt thêm các ứng dụng khác như phần mềm quản lý bán hàng. Bộ nhớ khủng lên đến 2GB RAM và 16GB ROM nên bạn có thể tải nhiều ứng dụng cùng một lúc. Màn hình cảm ứng rộng 5.99 inch giúp nhân viên dễ dàng thao tác bán hàng, thanh toán cho khách.

Máy cà thẻ P2 Pro được xem là thiết bị “3 trong 1” vừa giúp nhân viên order đơn hàng cho khách, vừa hỗ trợ cà thẻ ngân hàng nhanh chóng. Đặc biệt đầu máy có tích hợp thêm máy in hóa đơn nên nhân viên còn có thể in hóa đơn trực tiếp tại bàn cho khách/ Dòng máy in hóa đơn được tích hợp với máy cà thẻ P2 Pro là dòng máy in nhiệt với khổ giấy in là 57mm.Để có thể mua và trải nghiệm thiết bị cà thẻ bán hàng Vpay P2 Pro, bạn lựa chọn một trong các hình thức sau đây:

1/ Mua máy một lần duy nhất, VNpay để giá bán máy Pos cà thẻ P2 Pro là 6.490.000 VND. 

2/ Nếu bạn chỉ muốn thuê máy Pos cà thẻ P2 Pro thì giá thuê máy sẽ là 245.000 VND / thiết bị / tháng. Trước đó bạn cần làm hợp đồng thuê máy đồng thời cần đặt cọc máy với giá 1.000.000 VND. Tiền cọc máy Pos P2 Mini sẽ được VNpay hoàn trả cho bạn sau 6 tháng sử dụng máy pos quẹt thẻ giống như cách mà bạn thuê máy Pos cà thẻ P2 Mini. 

Tương tự, nếu tổng doanh số QR + SPOS mini của bạn đạt 120.000.000 VND / tháng / thiết bị thì giá thuê máy P2 Mini của bạn chỉ còn 60.000 VND / thiết bị / tháng, tiết kiệm 185.000 VND so với bình thường. 

Lưu ý: Đối với dòng máy cà thẻ P2 Pro, VNpay không hỗ trợ phương thức thanh toán trả góp.

4/ Thủ tục đăng ký máy VNpay

vnpay smartpos

(Nguồn: vnpay.vn)

Để trở thành ĐVCNTT của VNPAY, bạn cần đáp ứng các tiêu sau:

 • • Đơn vị cần cung cấp hàng hóa, dịch vụ hợp pháp tại Việt Nam
 • • Có giấy phép đăng ký kinh doanh đối với tổ chức/Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh với hộ kinh doanh/Giấy thành lập Quỹ, Hiệp hội với Quỹ, Hiệp hội

Để đăng ký sử dụng dịch vụ VNPAY POS, Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Bộ phận kinh doanh VNPAY-POS (Email: dvttt-ptkd@vnpay.vn) và cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • • Giấy Đăng ký kinh doanh
 • • Giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD/Hộ chiếu) của người đại diện đơn vị (Lưu ý số giấy tờ tùy thân phải trùng khớp số được đăng ký tại Giấy đăng ký kinh doanh)
 • • 04 hình ảnh chụp thể hiện rõ địa chỉ kinh doanh của đơn vị (bao gồm: mặt tiền, sản phẩm kinh doanh, quầy thu ngân....)
 • • Hợp đồng đầy đủ thông tin đã ký kết với VNPAY
 • • Biểu mẫu 01 điền đầy đủ thông tin của đơn vị (mẫu BM01)
 • • Giấy tờ khác như:

+ Giấy ủy quyền (trong trường hợp ủy quyền cho tài khoản ngân hàng của 01 người khác nhận khoản thanh toán hàng ngày) (mẫu GUQ)

+ Giấy đăng ký địa điểm kinh doanh hoặc Hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh (trong trường hợp đơn vị có nhiều hơn 01 địa điểm kinh doanh)" 

5/ Có nên mua máy Pos quẹt thẻ của VNPay

Câu trả lời còn tùy thuộc vào sự cảm nhận cũng như mức kinh phí mà bạn có khả năng đầu tư. Tuy nhiên theo PosApp thì các dòng thiết bị Pos cà thẻ của VNPay khá tốt và rất đáng để bạn đầu tư.

Một trong nhưng lý do bạn nên đầu tư máy Pos cà thẻ VNpay có thể kể đến như:

 • + VNpay Pos P2 Pro là giải pháp công nghệ All in one không chỉ giúp bạn thanh toán đơn hàng nhanh chóng bằng nhiều phương thức còn giúp bạn order bán hàng như một máy pos cầm tay thông thường. Không những thế, đầu máy còn tích hợp thêm máy in hóa đơn nhiệt giúp bạn in bill nhanh chóng.
 • + Màn hình cảm ứng chạm đa điểm giúp nhân viên thao tác dễ dàng, nhanh chóng.
 • + VNpay Pos hỗ trợ thanh toán VNpay-QR, các thẻ ngân hàng như contactless, thẻ từ, thẻ chip,... và thanh toán trả góp 0%
 • + VNPay có rất nhiều chi nhánh phủ khắp các tỉnh thành Việt Nam giúp tiếp cận và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Ngoài máy Pos VNpay, bạn cũng có thể cân nhắc tham khảo thêm các dòng thiết bị thanh toán thẻ ngân hàng dưới đây để có cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

6/ Dòng máy POS quẹt thẻ thủ tục đơn giản của NextPay

NextPay trực thuộc Tập đoàn NextTech do Shark Nguyễn Hòa Bình sáng lập. NextPay cung cấp nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến giúp cho hơn 70.000 khách hàng thực hiện “CHUYỂN ĐỔI SỐ” thành công. Các dịch vụ mà NextPay cung cấp bao gồm: Máy Pos cà thẻ thông minh Mpos, Phần mềm quản lý bán hàng, dịch vụ trả góp lãi suất 0%, dịch vụ ứng vốn kinh doanh,... 

Dưới đây là các dòng máy Cà thẻ Mpos thông minh do NextPay cung cấp.

6.1/ Máy quẹt thẻ Mpos

Máy thanh toán thẻ ngân hàng Mpos

Mpos là thiết bị thanh toán quẹt thẻ hiện đại, nhỏ gọn. Thiết bị Pos này cho phép nhân viên bán hàng thực hiện thanh toán nhiều loại thẻ ATM nội địa hay thẻ tín dụng quốc tế thông qua nền tảng bán hàng Pos thông minh.

Máy cà thẻ Mpos có kích thước siêu nhỏ gọn, vừa lòng bàn tay. Máy làm từ chất liệu nhựa nên trọng lượng cực kỳ nhẹ. Kết nối không dây trực tiếp thông qua Bluetooth với máy Pos bán hàng nên máy cà thẻ Mpos có thể được di chuyển đến nhiều vị trí, hỗ trợ nhân viên thanh toán cho khách dễ dàng hơn.

Ưu điểm của dòng pos cà thẻ Mpos:

 • • Chấp nhận thanh toán hầu hết các loại thẻ ATM nội địa hay Visa/Mastercard
 • • Dễ dàng thanh toán QR code hầu hết các Ví điện tử hay Mobile Banking của các ngân hàng nội địa
 • • Hỗ trợ trả góp lãi suất lên đến 0% theo định kỳ 3-6-9-12-18-24 tháng
 • • Nhận tiền ngay trong ngày - Quản lý đối soát doanh thu dễ dàng
 • • Tăng lợi thế thanh toán so với đối thủ cạnh tranh•Tăng lợi thế thanh toán so với đối thủ cạnh tranh
 • • Tốc độ thanh toán nhanh chóng

6.2/ Máy quẹt thẻ Smartpos pro

Máy tính tiền smartpso pro

SmartPos Pro là thiết bị thanh toán thẻ ngân hàng thông minh và hiện đại nhất do NextPay phát triển. Thiết bị POS này được sử dụng trên nền tảng Android nên có thể hỗ trợ tải nhiều ứng dụng và tính năng giúp mang lại tối đa tiện ích cho người sử dụng.

Thiết bị cà thẻ SmartPos Pro là sự kết hợp “3 trong 1” giữa máy Pos bán hàng, máy Pos cà thẻ và máy in hóa đơn. Tất cả đều được tích hợp lại tạo nên một thiết bị bán hàng siêu tiện ích - SmartPos Pro. 

Có kích thước và trọng lượng tương đương với một chiếc pos bán hàng cầm tay giúp nhân viên dễ dàng di chuyển đến bàn khách hàng để order, thanh toán và in hóa đơn trực tiếp cho khách hàng.

Lợi ích của dòng SmartPos Pro:

 • • Giao diện trực quan, rõ ràng, dễ thao tác
 • • Hỗ trợ thanh toán quẹt thẻ từ, thẻ chip nội địa hay visa/master. Đồng thời bạn cũng có thể quét mã QR ví điện tử như Momo, VNPay, Payon,... để thanh toán cho khách.
 • • Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất
 • • Tương thích với phần mềm quản lý bán hàng, hỗ trợ nhân viên order, bán hàng, xuất hóa đơn trực tiếp cho khách
 • • Đồng bộ đơn hàng với các thiết bị Pos bán hàng khác trong quán
 • • Đồng bộ dữ liệu với thiết bị quản lý của chủ quán giúp chủ quán dễ dàng quản lý cửa hàng từ xa
 • • Tích hợp sẵn máy in hóa đơn K78 giúp nhân viên in hóa đơn nhanh chóng

6.3/ Máy quẹt thẻ mini smart pos

Máy quẹt thẻ mini smartpos

Dòng thiết bị SmartPos Mini được tập đoàn NextPay cho ra mắt thị trường vào năm 2020. Được tích hợp thêm tính năng bán hàng, dòng máy cà thẻ Mini Smartpos hỗ trợ chủ quán vận hành, bán hàng đơn giản và tối ưu, hiệu quả hơn.

Có kích thước chỉ như một chiếc điện thoại cảm ứng kết hợp tone xanh lá chủ đạo làm cho thiết bị Smartpos này thêm phần độc đáo, bắt mắt, sang trọng. Không cần kết nối trực tiếp với máy Pos cố định, chỉ cần bật Bluetooth, kết nối internet và bật app bán hàng PosApp lên là bạn đã có thể dễ dàng mang thiết bị Smartpos này đến tận bàn khách để order món và thanh toán đơn hàng nhanh chóng.

Ưu điểm của máy Mini SmartPos đó là:

 • • Kết nối dễ dàng với phần mềm quản lý bán hàng
 • • Giao diện trực quan, thân thiện, dễ sử dụng
 • • Màn hình chạm cảm ứng đa điểm
 • • Hỗ trợ thanh toán hầu hết thẻ ATM nội địa và Visa Master
 • • Nhận thanh toán QR ví điện tử hay mobile banking
 • • Tốc độ xử lý giao dịch nhanh, thanh toán tức thì
 • • Dễ dàng đối soát dữ liệu thông qua phần mềm quản lý
 • • Hạn chế thất thoát doanh thu

Địa điểm mua máy Pos cà thẻ uy tín:

PosApp là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm quản lý bán hàng và các thiết bị bán hàng như máy pos cà thẻ, máy Pos thu ngân, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền,... uy tín, được hơn 30.000 khách hàng trải dài khắp Việt Nam tin dùng.

Năm 2021, PosApp được Shark Nguyễn Hòa Bình tin tưởng và đầu tư. Kể từ đó,  PosApp chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Next360 và PosApp mong muốn cung cấp nhiều giá trị hơn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ demo: 

 • • Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà HS Building, 260/11 Nguyễn Thái Bình, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • • Chi nhánh: Tầng 4, 174 đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • • Chi nhánh: Số 128 Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng

Trên đây là tổng hợp thông tin về máy Pos cà thẻ VNpay và biểu phí VNpay. Mong rằng những thông tin trên là hữu ích với bạn. PosApp chúc bạn kinh doanh thật thành công và có thể chọn mua thiết bị bán hàng phù hợp nhất.

Bạn đang tìm trọn bộ thiết bị bán hàng POS tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Xem thêm

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!