C#SHOP & Mint Spa ứng dụng PosApp vào quản lý chuyên nghiệp

C#SHOP là cửa hàng mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc có mặt tại thị trường Việt Nam từ 2017. Các sản phẩm của C#SHOP đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Tại C#SHOP bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Kismile, 3CE, Self Beauty, Skinae, Dr.G,... Ngoài mỹ phẩm và sản phẩm skincare, C#SHOP còn có các dụng cụ làm đẹp như cọ make up, bấm mi, lược,...

C#SHOP cam kết mang lại những sẩn phẩm với chất lượng cao nhưng giá cả vô cùng cạnh tranh. Tất cả các sản phẩm tại C#SHOP đều có Giấy Công Bố của Cục Mỹ Phẩm – Bộ Y Tế. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại C#SHOP.

Không gian của shop khá rộng rãi, các sản phẩm được sắp xếp ngay ngắn và đẹp mắt. Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện, luôn tư vấn trả lời thắc mắc khi bạn hỏi về các sản phẩm. 

Mới đây C#SHOP đã khai trương Spa mang thương hiệu Mint Spa để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Các dịch vụ tại Mint Spa gồm chăm sóc da, trị mụn, làm trắng, tẩy lông,... Trang thiết bị hiện đại và tiên tiến giúp giải quyết các vấn đề về da của bạn.

C#SHOP vừa bán mỹ phẩm vừa có spa phục vụ khách hàng nhưng vẫn quản lý dễ dàng và hiệu quả. Một trong các lý do cho sự thành công này chính là sự dụng phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm PosApp cùng các thiết bị bán hàng. Giám đốc người Hàn Cho An Na đã chia sẻ cảm nhận về PosApp:. “Phần mềm PosApp giúp công việc quản lý nhiều cửa hàng trở nên đơn giản. Doanh thu về sản phẩm, dịch vụ được báo cáo chi tiết hàng ngày. Quản lý kho hàng cũng được phần mềm hỗ trợ tốt. Tôi cảm thấy rất hài lòng”

Phần mềm có thể giúp chủ cửa hàng mỹ phẩm, spa tiết kiệm thời gian quản lý. Có thêm nhiều thời gian dành cho bản thân học thực hiện các công việc khác. Đặc biệt là tính năng quản lý từ xa, giúp bạn thảnh thơi đi công tác xa hoặc du lịch nhiều ngày. Bạn có thể theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng thông qua 30 dạng biểu đồ báo cáo thu chi, tồn kho, công nợ,... Khi có biến động về dữ liệu bán hàng, phần mềm sẽ gửi thông báo đến chủ cửa hàng theo thời gian thực của cửa hàng.

Ngoài phần mềm quản lý PosApp, C#SHOP Mint Spa còn sử dụng trọn bộ thiết bị bán hàng gồm: máy POS bán hàng T2, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền. Các thiết bị bán hàng là trợ thủ đắc lực giúp bán hàng nhanh chóng hơn, giảm thiểu những sai sót. Điểm đặc biệt của máy bán hàng PosApp T2 là có màn hình rộng 15,6”, cảm ứng đa điểm trên màn hình rất nhạy và mượt mà. Máy có có tích hợp máy in hóa đơn trên thân máy giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư máy in. Sử dụng máy bán hàng góp phần tăng sự chuyên nghiệp cũng như giảm thiểu thất thoát trong quá trình tính tiền.

Bạn đang quan tâm đến phần mềm quản lý PosApp và các thiết bị bán hàng? Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!