PosApp sánh bước cùng cửa hàng giặt là Skywash

Skywash là cửa hàng giặt là công nghiệp, gia đình, cá nhân, chăn, rèm cửa bệnh viện, khách sạn, nhà nghỉ tại Hà Nội. Vừa mới được thành lập những skywash được nhiều người tin dùng và đánh giá cao về dịch vụ.

Điểm đặc biệt skywash là sử dụng công nghệ giặt là mới nhất của Mỹ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Nếu bạn không có nhiều thời gian để đợi lấy quần áo, chăn rèm,.. Thì Skywash là lựa chọn tốt nhất vì bạn có thể lấy hàng ngay sau 1h.

giặt là skywash

Một điểm cộng khác cho sự tiện lợi mà Skywash mang đến cho khách hàng chính là dịch vụ nhận đồ tại nhà. Bạn chỉ cần gọi hotline hoặc để lại thông tin trên website thì nhân viên Skywash sẽ đến nhận và giao đồ tận nơi.

Skywash miễn phí nước giặt đối với tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ. Skywash sử dụng nước giặt cao cấp, chất lượng tốt, giúp quần áo của bạn luôn sạch sẽ như mới. Giá của dịch vụ tại đây rất hợp lý tương ứng với chất lượng mà Skywash mang lại.

giặt là skywash

Đối với các sản phẩm được làm từ những chất liệu đặc biệt như da, ánh kim,... nếu không biết cách làm sạch thì bạn sẽ dễ làm hư hoặc giảm tuổi thọ của sản phẩm. Những lúc như vậy mang đến dịch vụ spa đồ da của skywash là an tâm nhất. Bởi cửa hàng giặt là này sở hữu công nghệ spa đồ da cao cấp, giúp sản phẩm được làm sạch và luôn giữ được chất lượng như ban đầu.

Khách hàng đông nhất là vào những mùa cao điểm nhưng cửa hàng không xảy ra tình trạng trễ hẹn hay sai sót. Bởi một phần nhờ vào việc sử dụng phần mềm quản lý tiệm giặt là của PosApp

Khi được hỏi về cảm nhận sau khi dùng phần mềm, anh Huy chủ cửa hàng chia sẻ:. “Kể từ sau khi sử dụng phần mềm quản lý PosApp, tôi có nhiều thời gian cho bản thân hơn. Phần mềm hỗ trợ rất tốt trong quá trình quản lý cửa hàng. Các đơn hàng được hệ thống hóa, không còn xảy ra tình trạng sai sót hay thất thoát.”

máy bán hàng cầm tay skywash

Hơn nữa skywash còn sử dụng thiết bị bán hàng cầm tay nhỏ gọn và tiện lợi tại cửa hàng. Đây là máy bán hàng cảm ứng đa điểm có tích hợp máy in trên thân máy. Hơn nữa các loại máy bán hàng cầm tay tại PosApp còn trang bị Camera 5.0 Mpx. Hỗ trợ quét các loại mã vạch 1D, 2D giúp bán hàng nhanh chóng. Hỗ trợ quét QR code thanh toán các loại ví điện tử như Momo, Vnpay…

máy bán hàngcầm tay

Phần mềm PosApp được thiết kế phù hợp với cửa hàng giặt là và các lĩnh vực khác. Các tính năng đặc trưng dành riêng cho lĩnh vực này là:

Hỗ trợ in phiếu tạm tính, giấy hẹn khi khách đến giao đồ

• Tính tiền theo khối lượng và loại dịch vụ, in hóa đơn thanh toán và xác nhận đã nhận đồ 

• Quản lý tồn kho, nguyên vật liệu như: nước giặt, nước xả,... bằng phương pháp định lượng. Khi chỉ số hàng tồn xuống thấp phần mềm sẽ thông báo đến chủ cửa hàng.

• Xem báo cáo bán hàng về doanh thu, chi phí,.. theo ngày/tháng

• Quản lý chuỗi cửa hàng chỉ với một tài khoản duy nhất.

Nếu bạn quan tâm đến phần mềm mà Skywash sử dụng. Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!Phần mềm quản lý quán Cafe - Nhà hàng PosApp

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp với điện thoại, máy tính bảng

Dễ dàng gọi món từ xa, thanh toán tại chỗ

Quản lý theo dõi hoạt động quán mọi lúc mọi nơi 24/7

Đẳng cấp với tiện ích khách hàng tự gọi món, quản lý hóa đơn

Đơn giản dễ sử dụng, chi phí đầu tư cực kỳ tiết kiệm

Chỉ có 99k Mỗi tháng
DMCA.com Protection Status