Chuỗi 3 Tiệm trà chanh Panda chỉ thích duy nhất PosApp

Trà chanh là món nước uống được yêu thích của nhiều bạn trẻ tại khu vực phía Bắc nước ta. Tiệm trà chanh Panda là chuỗi hệ thống quán trà chanh nổi tiếng trong khu vực. Có nhiều cơ sở tiệm trà chanh mang thương hiệu Panda bạn có thể tìm đến thưởng thức.

Tiệm trà chanh Panda tại: Khu 3 thị trấn trới - Hoành Bồ - Quảng Ninh

Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát. Ghế ngồi dạng ghế cốc nhỏ nhắn nhưng chắc chắn và thoải mái. Quán trang bị những chiếc bàn vuông, bàn chữ nhật dài bằng gỗ. Không gian trang trí đơn giản nhưng ấm cúng và thân thiện. Đây là điểm đến thích hợp gặp mặt bạn bè, người thân, gia đình,...

Tiệm trà chanh Panda Hà Lâm

Tiệm trà chanh Panda có menu đa dạng nhiều loại nước uống với mức giá dao động từ 10.000 - 25.000 đồng/ly. Mức giá bình dân nên bất cứ ai cũng có thể thưởng thức nước uống tại Panda.

Nhân viên của tiệm trà chanh Panda rất thân thiện và chuyên nghiệp. Khi bạn có bất cứ yêu cầu gì về ly trà chanh của mình, nhân viên đều ghi chú và pha chế đúng ý. Tốc độ phục vụ cũng rất nhanh, bạn không cần phải chờ đợi lâu.

Tiệm trà chanh Panda Thống Nhất

Chuỗi tiệm trà chanh Panda chỉ tin dùng phần mềm quản lý trà chanh PosAppmáy tính tiền cảm ứng tại đây. Phần mềm quản lý hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý nhân viên, nguyên liệu, đơn hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt là tính năng quản lý chuỗi linh hoạt, giúp chủ quán có thể nắm bắt tình hình của tất cả các chi nhánh. Nhờ hệ thống báo cáo từ xa một cách tức thời. 

Máy tính tiền cảm ứng PosApp cũng được tiệm trà chanh trang bị cho chuỗi cửa hàng. Thiết bị máy POS tính tiền giúp nhân viên order, tính tiền, in hóa đơn nhanh chóng và chính xác. Máy tính tiền được hệ thống trà chanh Panda là dòng máy PAL1 của PosApp. Đây là máy tính tiền đặt tại quầy thu ngân với 1 màn hình cảm ứng dành cho thu ngân. Máy có tích hợp sẵn máy in hóa đơn K80 trên thân máy.

Anh Lương Kết - Chủ tiệm trà chanh Panda chia sẻ:. “Anh đang sở hữu 3 cơ sở tiệm trà chanh Panda. Quản lý 1 quán đã có nhiều vấn đề, đằng này là chuỗi nhiều quán sẽ có nhiều hơn khó khăn. Tuy vậy, anh quản lý rất dễ dàng nhờ phần mềm PosApp. Máy tính tiền giúp nhân viên bán hàng nhanh hơn và hạn chế gian lận hiệu quả lắm. Anh rất thích!”

Bạn đang tìm giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 19003016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!