Hair Salon Sang Lý tin dùng dùng máy bán hàng PosApp

salon-sang-ly

Nơi làm đẹp uy tín nhất quận 4 không thể không nhắc tới Hair Salon Sang Lý. Họ đã tin dùng sản phẩm máy bán hàng PosApp. Nằm tại địa chỉ 22 Tân Vĩnh, Phường 4, Quận 4, TP.HCM. Là một cô nàng yêu thích cái đẹp thì không thể bỏ qua được địa điểm chất lượng này đâu nhé.

salon sang lý
Hair Salon tại địa chỉ 22 Tân Vĩnh, Phường 4, Quận 4, TP.HCM

Dịch vụ

Khi đến với Salon Sang Lý bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tóc tốt nhất. Sang Lý có các dịch vụ chuyên về tóc như: uốn tóc, duỗi tóc, nhuộm màu thời trang, nối tóc, chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn. Đặc biệt, khi đến với Salon bạn sẽ được nối tóc độc quyền chỉ có ở Sang Lý. Đó là nối tóc với chất tóc thật 100% không pha nilon. Tóc nối tại Hair salon Sang Lý có thể sử dụng các dịch vụ uốn nhuộm nhưng không bị khô xơ. Đảm bảo chất lượng khi nối tóc. Không bị đau da đầu, các mối nối nhỏ và mịn. Đặc biệt khi nối lại lần tiếp theo không bị chẻ mọng ngọn, hay bị sole.

salon
Một khách hàng đang được nhân viên chăm sóc chu đáo

Không gian và nhân viên

Hair salon Sang Lý là một salon có sự đầu tư về không gian, một không gian ấm áp và sang trọng. Nơi mà khách hàng có thể thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ của Hair salon Sang Lý. Đi kèm với không gian là trang thiết bị được đầu tư rất chất lượng để có thể thực hiện các dịch vụ chăm sóc tóc cho khách hàng được tốt hơn, chỉnh chu hơn.

Đội ngũ nhân viên cực kì thân thiện và chuyên nghiệp. Luôn giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Salon. Để tăng thêm chất lượng của mình thì Sang Lý luôn chọn những sản phẩm uy tín nhất cho khách hàng. Khi đến với Hair Salon Sang Lý, khách hàng luôn cảm thấy tự tin nhất khi bước ra khỏi Salon. Tỏa sáng với mái tóc được săn sóc tại Hair salon Sang Lý.

sản phẩm salon
Sang Lý luôn tin dùng sản phẩm chất lượng

Giải pháp quản lí Salon của Sang Lý

Khâu tính tiền vô cùng chuyên nghiệp và minh bạch rõ ràng. Khách hàng yên tâm không phải lo lắng gì cả. Vì Hair Salon Sang Lý đã sử dụng sản phẩm máy bán hàng PosApp PAL1phần mềm salon PosApp. Giúp khả năng quản lý doanh thu của cửa hàng được công nghệ hóa. Tránh được những thất thoát không đáng có trong quá trình kinh doanh.

Đặc biệt máy bán hàng PosApp có tích sẵn máy in hóa đơn. Giúp giảm chi phí và tiết kiệm không gian Salon. Thuận tiện khi sử dụng, với màn hình cảm ứng đa điểm, 15.6" Full HD. Giúp thanh toán nhanh chóng và thuận lợi. Hỗ trợ kết nối và đồng bộ với các thiết bị bán hàng khác trong cùng cửa hàng như điện thoại, máy tính bảng, máy tính PC. Giúp chủ salon dễ dàng quản lí cửa hàng.

máy thu ngân
Salon đang sử dụng máy bán hàng của PosApp

hóa đơn salon
Hóa đơn được in ra từ máy bán hàng PosApp

Bạn muốn xem thêm chi tiết về các sản phẩm bán hàng PosApp

máy bán hàng
Các sản phẩm máy bán hàng PosApp

Bạn muốn tư vấn thêm về sản phẩm máy bán hàng PosApp và dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn:Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!