Joy Beauty Nails sử dụng phần mềm quản lý tiệm Nail PosApp

khách hàng spa joy beauty nail

Không có gì thú vị hơn bằng việc chăm chút và yêu thương chính bản thân mình. Vì thế, sẽ vô cùng thiếu sót nếu không tận hưởng niềm vui được làm đẹp và chăm chút bộ móng của mình tại Joy Beauty.

Đến với Joy Beauty, khách hàng sẽ được tha hồ bung xõa sở thích diện nail họa tiết, sơn gel nhiều sắc màu. Ngoài ra, Joy còn có những dịch vụ xịn sò, giúp nàng xả xì trét tức thì nào là ngâm chân thư giãn, gội đầu mát xa thư thái tâm hồn. Nên khi dừng bước ở Joy, bên cạnh chuyện làm đẹp thì còn có thể thả lỏng và buông bỏ muộn phiền cùng những “em” liệu trình chăm sóc vừa đã, vừa ghiền.

khách hàng spa joy beauty nail

Joy beauty & nail có đa dạng các gói dịch vụ riêng lẻ, đến combo liệu trình,... với mức giá vô cùng hợp lý. Về chất lượng sản phẩm khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì sản phẩm, mỹ phẩm được sử dụng từ những thương hiệu lớn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Anh,...

Joy beauty & nail nằm tại địa điểm lý tưởng tập trung đông dân cư - 149 Đỗ Pháp Thuận, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM. Khách hàng tại Joy gồm người Việt và có cả người nước ngoài. Chính vì thế Joy beauty & nail cần một phần mềm có thể giúp tính toán xuất hóa đơn đa ngôn ngữ.

May mắn, Joy đã tìm thấy PosApp - giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu hiện tại của Joy Nails. Hơn thế nữa, Phần mềm dành cho tiệm Nail PosApp còn hỗ trợ Joy Beauty & Nails tối ưu khâu bán hàng như:

• Quy trình bán hàng bằng giao diện thân thiện, thao tác nhập order/ tính tiền nhanh chóng. Điểm đặc biệt là vừa xuất được hóa đơn tiếng Việt, vừa xuất được hóa đơn tiếng Anh.

• Quản lý chặt chẽ từng đầu mục sản phẩm, vật dụng, nguyên vật liệu làm móng. Tự động trừ kho khi vật liệu được khách order trong dịch vụ làm móng. Kiểm soát hàng tồn cuối ngày hiệu quả.

• Quản lý khách hàng hiệu quả bằng tính năng lưu trữ thông tin, dịch vụ mà khách đã đặt lịch. Joy beauty & nail dễ dàng thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng, gọi điện nhắc nhở lịch hẹn, tích điểm,...

• Joy Beauty xem báo cáo từ xa dễ dàng qua điện thoại khi không có mặt tạo cửa hàng. Chỉ cần tải thêm phần mềm PosApp Report “MIỄN PHÍ”!!! trên Appstore và CH Play.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!