Phương hair salon lựa chọn Máy tính tiền cầm tay PosApp

Nằm tại Số 73 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM, đối tượng khách hàng Phương Salon hướng đến là những khách hàng ở khu vực lân cận Quận 9 như Thủ Đức, Quận 2, Bình Dương,....

Phương Salon chuyên design Cắt, uốn, duỗi, nhuộm, bấm, sấy, tạo kiểu, phục hồi tất cả loại tóc nam nữ hư tổn, phù hợp gương mặt từng lứa tuổi. Đến với Phương Hair salon, bạn không chỉ được thực hiện những kiểu tóc đẹp nhất mà còn được sử dụng những sản phẩm dành cho tóc tốt nhất hiện nay.

Với mong muốn đem lại những mẫu thiết kế tóc không chỉ đẹp bên ngoài mà còn chắc khỏe từ bên trong. Toàn bộ sản phẩm Phương Salon sử dụng đều có nguồn gốc từ Mỹ hoặc Châu Âu. Salon Hair Phương có một số dịch vụ làm đầu nổi bật như: nhuộm màu thời trang không qua tẩy tóc, nhuộm balayage, uốn gợn cho đuôi tóc, cắt phục hồi OLAPLEX bọc KEratin,...Bên cạnh đó, anh Phương còn có thêm dịch vụ makeup cô dâu, trang điểm đi tiệc cho khách. Anh còn nhận đào tạo học viên mỗi khi rảnh rỗi.

Những ngày đông khách, hơn 10 người đến cùng lúc, không có chỗ cho khách ngồi đợi. Nhân viên thì phải làm 2-3 khách cùng lúc, nhiều lúc lên nhầm màu nhuộm cho khách là điều không thể tránh khỏi. Cộng với việc quản lý quá nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ (riêng lẻ, combo,...), nên anh Phương - chủ Salon Phương quyết định sử dụng phần mềm quản lý Salon PosApp để san sẻ bớt gánh nặng cho anh. Từ ngày sử dụng phần mềm, anh thấy việc quản lý dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi việc đâu vào đấy, anh chỉ cần dành ra 2 tiếng một ngày để vận hành hệ thống.

Với việc sử dụng kết hợp combo máy tính tiền cầm tay PAC2 và phần mềm quản lý Salon PosApp, anh Phương đã tối ưu được những mảng sau:
• Tinh toán chính xác, in hóa đơn nhanh chóng, tiện lợi ngay trên máy tính tiền cầm tay
• In phiếu chờ cho khách, không còn tình trạng bất cập khi tiếp khách trước - khách đến sau như trước
• Set thời gian thực hiện 1 dịch vụ, giúp nhân viên dễ dàng canh thời gian lên thuốc của từng khách

pac2
Máy tính tiền cầm tay tích hợp in hóa đơn PAC2

• Quản lý toàn bộ danh mục sản phẩm và menu dịch vụ của salon, không còn tình trạng thất thoát hay thiếu hụt sản phẩm
• Lưu trữ thông tin khách hàng, khách quen, số tiền mà khách đã chi trả,... Đưa ta những mức chiết khấu phù hợp
• Quản lý từ xa dễ dàng qua hơn 30 báo cáo chi tiết: báo cáo doanh thu từng ngày, báo cáo ca làm việc của nhân viên, báo cáo lượng hàng tồn kho,...

“Từ ngày sử dụng phần mềm quản lý và máy tính tiền PosApp tôi khỏe hơn hẳn. Không cần phải vừa quản lý tiệm, vừa tính tiền và làm đầu cho khách cùng lúc nữa. Khi có nhiều thời gian rảnh tôi có thể chăm chút kiểu tóc cho từng khách và phát minh ra nhiều kiểu đầu đẹp phục vụ bà con. Nhờ đó lượng khách ngày một đông hơn và hài lòng hơn”

- Anh Phương chủ Phương Hair Salon chia sẻ

Đăng ký dùng THẬT trọn bộ quản lý bán hàng đơn giản cho Salon ngay!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!