Hair Salon cao cấp Thành Công X132 chọn phần mềm PosApp

salon thành công x132

Thành Công X132 là thương hiệu Hair Salon cao cấp được hàng nghìn khách hàng tin dùng và các ngôi sao nổi tiếng trong Showbiz lui đến.  

Salon Thành Công X132 không chỉ thành công nhờ tay nghề tạo mẫu tóc chuyên nghiệp mà còn nằm ở sự tâm huyết ở mỗi kiểu tóc được làm ra. Sự tận tâm và nhiệt huyết trong nghề được anh Lê Công - Chủ Salon Thành Công X132 truyền lửa cho các barber của mình. Với cái tâm luôn hướng về khách hàng, làm sao tạo ra những kiểu tóc ấn tượng và phù hợp với mỗi khách hàng. 

salon thành công x132

Xem khách hàng như là gia đình, bạn bè của mình, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của hóa chất đến sức khỏe khách hàng, không chỉ tạo kiểu tóc đẹp mà còn phải khỏe từ bên trong. Đó chính là điểm giúp khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Thành Công X132  là nơi tạo kiểu tóc cho mình.

salon thành công x132
Á hậu Huyền My làm tóc tại Thành Công X132

Đến với Thành Công X132, khách hàng có nhiều sự lựa chọn với một số combo làm tóc nổi tiếng. Cắt tóc, ép tóc, nhuộm tóc, phủ màu vật lý theo gói:
- Dịch vụ VVIP:
+ Kadus
+ Kevin Murphy

 - Dịch vụ VIP 1: 
+ Dikson
+ Gold Well

- Dịch vụ VIP 2:
+ Key Pro
+ Cabs

Địa chỉ Hair Salon Cao Cấp Thành Công X132:
+ Cơ sở 1: Tầng 1 - Toà C - Vinaconex 3 - Ngõ 45 Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội
+ Cơ sở 2: 144 đường K2 Cầu Diễn (Đối diện Toà A3 Vinhomes Gardena Mỹ Đình), Hà Nội. 

Việc kinh doanh vô cùng thuận lợi, nhiều ngày Hair Salon Thành Công X132 tiếp đến cả trăm khách một lúc. Khiến nhân viên vô cùng tất bật, cả anh Công cũng tham gia vào làm đầu cho khách. 

Đông khách việc tốt nhưng chính điều đó lại gây khó khăn cho anh Công trong việc quản lý salon. Cụ thể, anh gặp phải tình trạng sau:
- Khách quá đông không thể phục vụ hết một lúc
- Chờ đợi đến lượt khiến nhiều khách phật lòng
- Nhầm lẫn các bước khi làm các combo nhiều dịch vụ 1 lúc
- Không kiểm soát được lượng sản phẩm sử dụng trong mỗi dịch vụ

Nỗi lo lắng của anh Công đã được loại bỏ khi sử dụng phần mềm dành cho Salon PosApp. Phần mềm PosApp giúp anh quản lý toàn bộ lịch hẹn khách, hỗ trợ khách hàng đặt lịch trước khi đến. 

Sử dụng phần mềm kết hợp với máy tính tiền cầm tay PAC2, giúp khâu order dịch vụ cũng như khâu tính tiền được diễn ra nhanh chóng hơn.

gif spa máy cầm tay pac

Giảm thiểu thời gian chờ đợi, nâng cao sự hài lòng nơi khách hàng. Toàn bộ quá trình làm dịch vụ được cập nhật liên tục trên hệ thống, không còn tình trạng nhầm lẫn giữa các khâu làm đầu cho khách. Ngoài ra, phần mềm còn giúp salon quản lý được lượng sản phẩm (thuốc nhuộm, duỗi uốn, kem ủ, dầu gội,...).

“PosApp chính là người bạn đồng hành cùng tôi trong quá trình phát triển Thành Công X132. Nhờ có phần mềm quản lý Salon PosApp, tôi rút ngắn được thời gian quản lý và điều hành salon, có nhiều thời gian nghiên cứu công nghệ và xu hướng làm tóc mới”

- Anh Thành Công chia sẻ

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!