Luxe Hair Salon tin dùng giải pháp quản lý bán hàng PosApp

Bìa luxe salon

Tọa lạc tại địa chỉ 15a/33 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM Luxe Hair Salon chính là một trong những salon tóc được chị em biết đến và thường xuyên ghé thăm, làm đẹp. 

Với khả năng tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, tỉ mỉ có thể tạo mọi kiểu tóc, Luxe Hair luôn là điểm đến lý tưởng của nhiều chị em. 

khách hàng luxe hair salon

Chất lượng thường đi kèm với giá thành tuy nhiên Luxe Hair Salon luôn đưa ra mức giá các dịch vụ, sản phẩm phải chăng, được quy định rõ ràng trên website.

giá luxe salon

Ngoài ra mục tiêu của Luxe Hair Salon là luôn nhắm đến chất lượng khách hàng nên các loại sản phẩm như dầu gội, dưỡng tóc, thuốc nhuộm,... luôn được Luxe Hair Salon chăm chút, quan tâm, tìm hiểu nhằm mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Mặc dù lượng khách hàng đến tiệm khá đông nhưng chưa một lần khách hàng phàn nàn về phong cách phục vụ của Luxe Hair Salon. Bí quyết của Luxe Hair Salon chính là ứng dụng phần mềm quản lý salon PosApp cũng như máy Pos cầm tay PAC2 vào hoạt động kinh doanh của mình. 

máy pac2 luxe salon

Phần mềm POS quản lý - tính tiền tiệm tóc chuyên nghiệp PosApp hỗ trợ Luxe Hair Salon nhiều tính năng như:

  • Quản lý lịch hẹn khách một cách hiệu quả: 

Khách hàng có thể đặt hàng qua website, facebook hoặc đặt trực tiếp tại quầy. Người quản lý sẽ chủ động được thời gian số lượng khách, cũng như khách hàng cũng đỡ phải chờ đợi

  • Chia phần trăm hoa hồng cho nhân viên

Tiền tip cho nhân viên được chia đều theo công thức trên hệ thống. Điều này giúp tăng sự công bằng trong công việc vì ai làm việc tích cực sẽ được chia nhiều, đây cũng là điều khích lệ nhân viên làm việc

  • Quản lý sản phẩm, hàng hóa: 

Thông tin sản phẩm được định lượng rõ ràng đầy đủ thông tin và được kiểm soát bởi hệ thống kiểm kê kho của PosApp.Tránh được tình trạng thất thoát khi phục vụ hay bán cho khách.

  • Báo cáo doanh thu từ xa: 

Kết hợp với các thiết bị thông minh giúp chủ cửa hàng dù không ở tiệm vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh.

Máy Pos cầm tay PAC2 có thiết kế nhỏ gọn, màn hình cảm ứng mượt mà, giúp cho việc order dịch vụ cũng như tính tiền được nhanh chóng hơn. Đầu máy được trang bị máy in hóa đơn đem lại sự chuyên nghiệp cho cửa tiệm.

Chị Thùy chủ cửa hàng Luxe Hair Salon có những chia sẻ: “ Từ khi ứng dụng phần mềm quản lý salon tóc PosApp, Luxe Hair đã hoạt động một cách suôn sẻ hơn lượng khách hàng không còn phải chờ đợi vì đa số đã đặt lịch trước và nhân viên cũng chủ động hơn về thời gian, các sản phẩm của tiệm cũng được quản lý rõ ràng và kịp thời bổ sung với tính năng báo cáo khi lượng tồn kho xuống thấp. Máy PAC2 thì nhỏ gọn mà rất tiện ích giúp ích rất nhiều trong việc order. Tôi hoàn toàn hài lòng với những gì PosApp cung cấp.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý salon hiệu quả như Luxe Hair Salon? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhấtHoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!