Máy in nhiệt Bixolon USB-LAN

Giá bán: 4,200,000 VNĐ

 

máy in nhiệt bixolon USB-LAN

Hỗ trợ đồng thời 2 cổng USB-LAN

Bixolon là thương hiệu máy in đến từ Hàn Quốc thuộc công ty Samsung. Máy in nhiệt Bixolon USB-LAN được trang bị 2 cổng giao tiếp là USB và LAN. Bạn có thêm nhiều lựa chọn phương  thức liên kết khi sử dụng. Do có nhiều cổng giao tiếp mà bạn có thể kết nối nhiều thiết bị với máy in một cách đồng thời. Vừa có thể in trực tiếp thông qua kết nối USB vừa có thể in từ xa qua mạng LAN nội bộ.


Tốc độ in nhanh

Máy in nhiệt Bixolon có tốc độ in 200mm/s giúp bạn tiết kiệm thời gian khi in ấn. Với tốc độ in này, bạn có thể in nhiều hóa đơn hơn trong một khoản thời gian. Nếu so sánh thực tế với nhiều dòng máy in Trung Quốc có ghi tốc độ in 250mm/s thì cũng khó nhận ra sự khác biệt.

Độ bền cao

Tuổi thọ của đầu in là 70 triệu dòng, dao cắt giấy là 1,8 triệu lần cắt. Máy có thiết kế góc cạnh hiện đại thích hợp cho mọi khu vực, bạn có thể lựa chọn vị trí đặt máy in dễ dàng.

Tính ứng dụng cao

Máy in Bixolon USB-LAN phù hợp sử dụng cho mọi lĩnh vực kinh doanh bán hàng như cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini, quán cafe, nhà hàng, quán ăn, trà sữa,... Bạn có thể sử dụng làm máy in hóa đơn hỗ trợ thu ngân khi tính tiền cho khách. Hoặc bạn dùng máy in nhiệt Bixolon USB-LAN để làm máy in bếp để in phiếu bếp từ xa.

Khổ giấy in 80mm (K80) 

Máy Bixolon USB-LAN sử dụng công nghệ in nhiệt. Giấy in nhiệt K80 là một loại giấy in rất phổ biến hiện nay. Giấy có bề mặt cảm nhiệt, thay đổi màu sắc khi gặp tác dụng của nhiệt độ cao. Từ đó cho ra hóa đơn, phiếu bếp sắc nét, rõ ràng.

Bảo hành 12 tháng

PosApp cam kết cung cấp máy in nhiệt Bixolon USB-LAN chính hãng 100%. Chế độ bảo hành máy 12 tháng. Trong quá trình sử dụng máy in nếu gặp vấn đề cần hỗ trợ kỹ thuật bạn có thể liên hệ hotline 0931 333 109 để được hỗ trợ.

Phần mềm quản lý quán Cafe - Nhà hàng PosApp

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp với điện thoại, máy tính bảng

Dễ dàng gọi món từ xa, thanh toán tại chỗ

Quản lý theo dõi hoạt động quán mọi lúc mọi nơi 24/7

Đẳng cấp với tiện ích khách hàng tự gọi món, quản lý hóa đơn

Đơn giản dễ sử dụng, chi phí đầu tư cực kỳ tiết kiệm

Chỉ có 99k Mỗi tháng
DMCA.com Protection Status