Mộc Spa Thủ Đức vận hành tinh gọn cùng Phần mềm Spa PosApp

Mộc Spa tại số 2/5 Đường 20, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TpHCM, là một trong những spa uy tín tại Thủ Đức.

Nhờ cung cách phục vụ nhiệt tình chu đáo, cùng phong cách trang trí mộc mạc gần gũi với thiên nhiên mà Mộc Spa dần chiếm được cảm tình của người dân Thủ Đức. Khách hàng của Mộc Spa không chỉ ở quận Thủ Đức mà còn từ các quận huyện lân cận như quận 2, Bình Thạnh, quận 9,... 

khách hàng mộc spa

Dịch vụ ở Mộc Spa gồm 3 mảng chính:
+ Gội đầu dưỡng sinh
+ Liệu trình chăm sóc da mặt
+ Massage toàn thân

khách hàng mộc spa

Gần đây, Mộc Spa đã mở rộng quy mô với dịch vụ làm nail, vẽ móng nghệ thuật và phun xăm chân mày,...

Chính vì đa dạng ngành nghề kinh doanh mà lượng sản phẩm và mỹ phẩm cho spa cần quản lý rất nhiều. Điều này gây quá tải công việc cho chị Thủy - chủ spa Mộc và thường xuyên xảy ra những vấn đề trong quá trình kinh doanh như:

✖ Khách lúc thì quá tải nhân viên không phục vụ kịp, khi thì vắng vẻ không một bóng khách

✖ Không thống kê được doanh thu trong ngày do quá nhiều nguồn tiền: tiền thối/ tiền khách trả/ tiền khách thiếu

✖ Thường xuyên hụt serum, kem massage do nhân viên sử dụng quá tay

✖ Sản phẩm hết không bổ sung kịp

✖ Không thể quản lý nhiều chi nhánh cùng lúc,...

thắc mắc vốn mở quán

Từ ngày sử dụng Phần mềm quản lý spa PosApp, chị Thủy không còn đau đầu về những vấn đề trên nữa. Phần mềm quản lý spa PosApp đã trợ giúp Mộc Spa trong những việc sau:

✔️Nhận đặt lịch hẹn cho khách: Trước khi đến Mộc spa, khách có thể đặt lịch trước qua Hotline/ Facebook/ đặt lịch trực tiếp,... Lịch hẹn của khách được đưa về quản lý trên hệ thống phần mềm PosApp. Lễ tân dễ dàng sắp xếp, phân bổ thời gian làm dịch vụ cho khách. Khách hàng không phải chờ đợi lâu mà vẫn được thực hiện dịch vụ.

đặt lịch hẹn

✔️Thống kê doanh thu theo nguồn tiền: Khi thanh toán qua phần mềm PosApp, toàn bộ doanh thu sẽ được tính toán chính xác theo từng đầu mục dịch vụ. Bên cạnh đó, PosApp còn phân chia nguồn tiền: tiền trước khi giao ca (tiền thối), tiền khách trả (tiền mặt, tiền trả qua ngân hàng, qua ví điện tử,...). Điều này giúp chủ spa dễ dàng quản lý thu chi cung như dễ dàng hình dung tình trạng kinh doanh trong ngày.

✔️Quản lý sản phẩm, mỹ phẩm: Toàn bộ sản phẩm, mỹ phẩm sử dụng trong mỗi dịch vụ/ liệu trình được kiểm soát chặt chẽ qua phần mềm PosApp. Ngoài ra, với tính năng xuất nhập kho của Phần mềm dành cho spa PosApp, khi lượng sản phẩm trong kho xuống thấp, hệ thống sẽ gửi cảnh báo trên màn hình. Khi đó, chủ spa sẽ chủ động bổ sung sản phẩm, mỹ phẩm. Giúp quá trình kinh doanh diễn ra liên tục, không bị gián đoạn do thiếu hụt sản phẩm.

✔️Xem báo cáo từ xa: Nhờ tính năng đồng bộ dữ liệu bán hàng, mà mọi hoạt động kinh doanh tại spa có thể dễ dàng theo dõi trên thiết bị cá nhân ở bất cứ đâu. Với ứng dụng Posapp Quản Lý cài trên điện thoại, chị Thủy dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh tại spa của mình.

“Tôi nghĩ kinh doanh tiệm nail nhỏ thì không cần quản lý bằng phần mềm làm gì cho phức tạp. Nhưng từ ngày biết đến và sử dụng phần mềm quản lý tiệm nail PosApp đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình kinh doanh. Góp phần phát triển Mộc Spa Nail mở thêm nhiều chi nhánh như hiện nay” - Chị Thủy chủ Mộc Spa chia sẻ

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!