Phần mềm quản lý – giải pháp cho các Start-up khởi nghiệp

Hiện nay, khởi nghiệp bằng hình thức kinh doanh quán cafe, quán ăn, nhà hàng ngày càng gia tăng, áp lực cạnh tranh ngành rất lớn. Dân số Việt Nam đang bước vào thời kỳ dân số vàng cùng với việc người trẻ ngày một gia tăng. Việc sử dụng quán cafe, quán ăn, nhà hàng cũng như nhu cầu nhâm nhi, thưởng thức ly cafe, hay những món ăn ngon cũng ngày càng tăng theo. Chứng tỏ đây là một thị trường tiềm năng cần được khai thác.

phần mềm quản lý khởi nghiệp

Trong bối cảnh đó, nhiều quán cafe, quán ăn, nhà hàng mới mở mọc lên ngày càng nhiều, sự cạnh tranh ngành ngày một gay gắt. Nổi đình đám nhất là chàng CEO trẻ xuất hiện trong tạp chí Forbes 30 under 30 2016 của chuỗi cửa hàng cafe đình đám-The coffee House Nguyễn Hải Ninh

Chỉ riêng năm 2016, the Coffee House đã mở 40 cửa hàng của mình tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ 1 tuần 1 cửa hàng mới đã cho thấy lợi nhuận từ sức nóng của ngành.

Việc lựa chọn cách quản lý quán cafe, quán ăn, nhà hàng cũng là một trong những chủ đề mà các start-up khởi nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng. Với sự bùng nổ của ngành công nghệ thông tin cùng các phần mềm quản lý bán hàng đã hỗ trợ cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp rất nhiều, trong đó có các phần mềm quản lý quán cafe nổi lên như một giải pháp giúp các start up trẻ quản lý hiệu quả hơn hoạt động kinh doanh của mình trong thời đại mới.

phần mềm quản lý posapp

Một trong những phần mềm nổi trội, đó là phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng PosApp. Phần mềm PosApp là phần mềm quản lý quán cafe, quán ăn, nhà hàng được thiết kế tối ưu với giao diện sử dụng cho điện thoại, máy tính bảng Android và máy tính để bàn PC. Bao gồm đầy đủ tính năng nghiệp vụ của một phần mềm quản lý chuyên nghiệp, giúp khách hàng tự gọi món, xem hóa đơn, kêu tính tiền, gọi nhân viên trực tiếp trên điện thoại cá nhân.

Phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng PosApp hoạt động nhất quán với đầy đủ tính năng và phân hệ quản lý: từ quản lý hàng hóa, quản lý mua hàng, quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, phân quyền truy cập,…. giúp người quản lý tiết kiệm thời gian, nhân sự và chi phí.

posapp báo cáo

– Quản lý, tính toán, so sánh, tổng hợp được doanh số hay chi phí của hoạt động bán hàng ở từng chi nhánh, từng nhân viên một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp qua hệ thống phần mềm.

- Quản lý hàng tồn kho, số lượng nhập, xuất, tồn trong tháng, trong quý,..

– Chỉ cần một vài thao tác là các nhà quản lý có thể cập nhật giá, hàng tặng kèm hay khuyến mãi cho toàn bộ hệ thống quán cafe, quán ăn, nhà hàng của mình.

– Quản lý danh mục thông tin khách hàng để có chính sách ưu đãi kịp thời và thực thi các chiến dịch chăm sóc khách hàng phù hợp, hiệu quả.

Trọn bộ giải pháp quản lý bán hàng của PosApp dành cho quán cafe, trà sữa

– Người quản lý của thể giám sát mọi hoạt động trong chuỗi quán cafe của mình, truy cập và sử dụng các tính năng của phần mềm quản lý quán cafe ở bất kì nơi đâu (khi đi du lịch, công tác xa nhà) mà vẫn có thể quản lý hoạt động kinh doanh của quán.

– Khi có internet và kể cả không có Internet, thì mọi hoạt động của quán cafe vẫn diễn ra. Chủ quán dù ở bất cứ đâu vẫn quản lý được hoạt động của quán, nhân viên ở bất kì quán, chi nhánh trên toàn quốc - đó là nhờ vào tính năng của phần mềm quản lý bán hàng online. Chỉ cần vài click chuột hay vài thao tác lướt trên smartphone, ipad, máy tính bảng là bạn có thể làm được mọi điều bạn muốn. (Xem thêm những tính năng cơ bản của phần mềm).

Download phần mềm cho Android tại Đây

Download phần mềm cho iOS tại Đây

Xem thêm các thông tin về phần mềm quản lý quán cafe nhà hàng

Bạn đang tìm một giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin để nhận gói hỗ trợ ưu đãi tốt nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!