Cà Phê Phin tin tưởng và đồng hàng cùng PosApp

Trong mỗi ngành nghề kinh doanh, nên có những thiết bị công nghệ bán hàng để hỗ trợ. Dù bạn đang kinh doanh ngành nghề quán trà sữa, cà phê, quán ăn, hay là những cửa hàng thời trang, cửa hàng tạp hóa thì đều phải quản lý những sản phẩm, doanh thu và nhân viên của mình. Tùy vào mô hình kinh doanh thì sẽ có thiết bị chuyên dụng khác nhau.

Và ở đất nước có công nghệ tiên tiến như Nhật Bản, việc sử dụng thiết bị bán hàng là một điều cần thiết. Tiệm Cà Phê Phin ở Nhật này trực thuộc Công Ty Cổ Phần JV COFFEE với ước muốn kinh doanh để phục vụ cho đồng bào Việt Nam đang sinh sống tại Nhật và quảng bá cà phê thương hiệu Việt.

Để việc kinh doanh của tiệm trở nên thuận lợi hơn nên Cà Phê Phin đã tin tưởng và lựa chọn PosApp. Phin đã sử dụng combo bán hàng: Máy tính tiền PAL 1 màn hình cảm ứng kết hợp với phần mềm quản lý quán cafe của PosApp.

Chủ quán Cà Phê Phin chia sẻ: “Tuy mô hình kinh doanh của quán mình không lớn, nhưng mà lượng người mua hàng cũng luôn có đều đều vì ở Nhật những quán bán cafe pha phin như mình rất ít. Bên cạnh đó thì hàng hóa của hàng cửa hàng cũng khá nhiều nên mình đã quyết định tìm mua loại máy có thể giúp mình giải quyết vấn đề này. Được biết đến sản phẩm máy bán hàng của PosApp nên mình đã tìm hiểu và bị thuyết phục bởi những chức năng của máy, nên mình quyết định mua dùng. Sau khi sử dụng máy và phần mềm thì mình rất hài lòng và tin tưởng”.

Cà Phê Phin tọa lạc tại địa chỉ: Minamisasaguchi 1-1-13 - thành phố Niigata - tỉnh Niigata - Nhật Bản

Điền thông tin để được PosApp hỗ trợ ngay !Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!