PosApp tự hào là người đồng hành cùng Trung Nguyên E-Coffee

Trung Nguyên E-Coffee

Hóc Môn vừa chào đón một người bạn mới mang tên Trung Nguyên E-Coffee – tọa lạc tại 151/2 Nguyễn Ảnh Thủ. Không gian quán cùng thiết kế của Trung Nguyên E-Coffee vẫn giữ được nét truyền thống với mục tiêu mong muốn mang lại sự thịnh vượng – khởi nghiệp – kết nối. Tại đây, bạn có thể vừa nhâm nhi một tách cà phê, vừa tận hưởng không khí thiên nhiên thoải mái,, mát mẻ cùng tách cà phê thơm ngon bởi công thức pha chế riêng biệt độc đáo.

khách hàng Trung Nguyên

Sự trang nhã trong việc phối hợp từ màu sắc của quán, đến việc đồng bộ màu cho trang phục của nhân viên và cách bày trí chỉnh chu, chuyên nghiệp khiến khách hàng đến quản chỉ có thể hài lòng. Lựa chọn một ngày để xõa stress tại Trung Nguyên E-Coffee chắc chắn sẽ giúp bạn có thể thư giãn và vui vẻ hơn.

nhân viên TN E-Coffee

Để tạo nên sự khác biệt trong những cửa hàng khác của Trung Nguyên E-Coffee, chủ quán đã lựa chọn sử dụng sản phẩm máy POS 2 màn hình – PAL2 giúp khách hàng có thể tự trải nghiệm cảm giác order thức uống yêu thích vô cùng tiện lợi. Chỉ cần chạm vào màn hình, lựa chọn món đồ uống mà khách muốn, mọi việc còn lại đã có nhân viên lo.

máy PAL2

Dòng máy bán hàng PAL2 có tích hợp in hóa đơn từ hệ thống PosApp đã trở thành “nhân viên” đắc lực của cửa hàng. Anh Tuấn Huy – chủ cửa hàng Trung Nguyên E – Coffee chia sẻ: “ Ban đầu khi thấy máy PAL2, tôi vô cùng ấn tượng bởi thiết kế của máy vì màu sắc rất đẹp, nhưng lúc ấy lại vô cùng lo lắng sợ rằng máy sẽ khó sử dụng và phức tạp. Tuy nhiên, khi tôi thử thao tác trên máy thì hoàn toàn bất ngờ bởi sự dễ dàng, đơn giản của máy và còn rất nhanh chóng. Khi nhân viên của cửa hàng sử dụng họ cũng rất thích và hài lòng. Tôi nghĩ việc lựa chọn sản phẩm PosApp là hoàn toàn chính xác và đúng đắn”.

Trọn bộ máy bán hàng PosApp

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm mà Trung Nguyên E-Coffee đang sử dụng? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!