Tổng quan từ A-Z Phần mềm – Máy tính tiền DCorp R-keeper

DCorp R-keeper một cái tên không mấy xa lạ trong lĩnh vực công nghệ và cung cấp giải pháp quản lý bán hàng. Cho đến thời điểm hiện tại, DCorp R-keeper rất được các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau chủ yếu ngành F&B quan tâm tin dùng. 

Vậy phần mềm quản lý này có thật sự hữu ích, lợi ích của phần mềm DCorp R-keeper này là gì? Cùng mình tổng hợp lại tất tần tật từ A - Z phần mềm - máy tính tiền DCorp R-keeper trong bài viết dưới đây.

Tổng quan từ A-Z Phần mềm - Máy tính tiền DCorp R-keeper

1/ Tổng quan về công ty DCorp R-keeper

DCorp R-keeper là một công ty đa quốc gia với hơn 250 chi nhánh. DCorp R-keeper là công ty chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp quản lý bán hàng cho ngành F&B, Hospital và bán lẻ.

Các giải pháp quản lý mà DCorp R-keeper cung cấp luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của nhiều tổ chức quốc tế về độ chính xác và minh bạch như PwC, Ernst & Young. Các giải pháp của DCorp R-keeper được nhiều tổ chức uy tín kiểm chứng, xác nhận và khuyên dùng rộng rãi bởi các công ty hàng đầu như KFC, Burger King,...

Tổng quan về công ty DCorp R-keeper

Với hơn 200.000 thiết bị được bán ra cho hơn 90.000 khách hàng trên toàn cầu, giải pháp của DCorp R-keeper giúp chuẩn hóa quy trình vận hành và quản lý cửa hàng.

Giải pháp phần mềm của DCorp R-keeper được xây dựng từ sự am hiểu kiến thức chuyên sâu và chuyên nghiệp của đội ngũ R&D nằm ở nhiều nước. Phần mềm của DCorp R-keeper đã được kiểm chứng tại đa dạng mô hình kinh doanh nên có thể đáp ứng từng chi tiết nhỏ theo yêu cầu của đối tác.

Xem Thêm:  TOP 10 phần mềm quản lý ăn bán trú trường học tốt nhất

2/ Các giải pháp quản lý DCorp R-keeper cung cấp

DCorp R-keeper hiện tại cung cấp hai giải pháp quản lý chuyên sâu gồm giải pháp chuyên sâu cho ngành F&B và giải pháp quản lý chuyên nghiệp trên nền tảng Cloud. Cùng mình tìm hiểu kỹ hơn hai giải pháp này có những điểm mạnh gì trong phần dưới đây.

2.1/ Giải pháp chuyên sâu cho ngành F&B

Với mong muốn giúp nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán bar,... bắt kịp xu hướng chuyển đổi số ngày nay, DCorp R-keeper đã mang đến một nền tảng công nghệ đầy đủ và hiện đại nhất.

Lợi ích khi sử dụng giải pháp chuyên sâu F&B của DCorp R-keeper:

 • Hệ thống POS order

Hệ thống POS order

Phần mềm quản lý nhà hàng được thiết kế chuyên biệt cho từng máy POS màn hình cảm ứng. Xử lý order nhanh chóng, chính xác, giảm thiểu các lỗi nghiệp vụ. Tự động gửi thông tin order vào bar, bếp. Hoạt động trơn tru ngay cả trong giờ cao điểm.

 • Tương tích với nhiều thiết bị có sẵn

Tương tích với nhiều thiết bị có sẵn

Sử dụng các thiết bị di động như iPad, Mobile đang trở thành xu thế và được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng Full-Service để thay thế dần các menu bằng giấy. Nhân viên nhà hàng tự động hóa việc nhận order của khách hàng ngay tại bàn. Menu hiển thị trực quan trên Mobile. Dễ dàng order mọi nơi trong nhà hàng. Rút ngắn thời gian đi lại, tăng hiệu suất phục vụ khách hàng trong giờ cao điểm.

 • Hệ thống đặt bàn online

Hệ thống đặt bàn online

Khách hàng tự order trên giao diện web. Các đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp về nhà hàng hoặc về trung tâm điều phối (call-center) để quản lý toàn bộ chuỗi dịch vụ khép kín từ nhận order – chuyển xuống nhà hàng – đóng gói – giao cho shipper – giao tận tay cho thực khách – đánh giá và hoàn tất giao dịch.

 • Hệ thống hiển thị nhà bếp - KDS

Hệ thống hiển thị nhà bếp - KDS

Quản trị sản xuất trong nhà bếp là một nhiệm vụ phức tạp và ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng món ăn cũng như chất lượng phục vụ. Hệ thống Smart Kitchen hiển thị trực quan toàn bộ order từ máy POS với các chỉ số và chỉ dẫn cụ thể về thời gian chế biến, công thức chế biến cũng như phân chia luồng công việc (workflow management) giúp công việc của nhà bếp được tự động hóa như một nhà máy.

 • Quản lý kho chuyên nghiệp, chặt chẽ

Quản lý kho chuyên nghiệp, chặt chẽ

Quản lý kho (Storehouse) trong nhà hàng là một trong những nghiệp vụ phức tạp nhất của ngành F&B. Hệ thống quản lý kho chuyên nghiệp StoreHouse giúp tự động hóa toàn diện các quy trình sản xuất trong nhà hàng, quản lý định lượng món ăn chính xác. Quản lý chi tiết nhập-xuất-tồn kho, chi phí hàng hóa và giá vốn. Hạn chế tối đa thất thoát.

 • Hệ thống quản lý khách hàng CRM

Hệ thống quản lý khách hàng CRM

Đây là giải pháp giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng và chất lượng dịch vụ do tự động hoá các quy trình đăng ký dữ liệu về khách hàng và kết nối với khách hàng. Lưu giữ, phân tích và cung cấp dữ liệu cũng như lập các báo cáo cần thiết để đưa ra những chiến lược hiệu quả nhất nhằm tương tác và xây dựng hệ thống ưu đãi (giảm giá, tích điểm, đổi điểm…) cho khách hàng.

 • Hệ thống quản lý giao hàng - Delivery Pos

Hệ thống quản lý giao hàng - Delivery Pos

Delivery POS là modules giúp quản lý & tự động hóa dịch vụ giao hàng đồ ăn (Food Delivery) được tích hợp với R-Keeper 7 để quản lý & làm việc với các đơn giao hàng đồ ăn ngay trên POS.  Hệ thống sẽ tiếp nhận order từ tất cả các kênh: Web-Order, Phone-Order, Email-Order, Chatbot-Order… Delivery POS quản lý giao hàng hoàn chỉnh từ khâu order – điều phối order – theo dõi trạng thái order – theo dõi trạng thái của shipper – giám sát việc giao hàng.

 • Hệ thống báo cáo chuyên sâu - Dashboard 

Hệ thống báo cáo chuyên sâu - Dashboard

Hệ thống Dashboard chi tiết và chính xác của R-Keeper cho phép thiết lập theo nhu cầu từng cá nhân để theo dõi các chỉ số kinh doanh, giúp bám sát biến động kinh doanh ở chế độ online. Thông qua giao diện web, có thể theo dõi các chỉ số hoạt động chính của nhà hàng và so sánh hiệu quả kinh doanh theo ngày, tháng, quý, năm.

Xem Thêm:  Lý do bạn nên sử dụng phần mềm quản lý quán ăn, nhà hàng PosApp

2.2/ Giải pháp quản lý chuyên nghiệp trên nền tảng Cloud

R-Keeper Cloud kế thừa toàn bộ những ưu điểm và các tính năng vượt trội từ giải pháp R-Keeper On-premise. Giải pháp đã đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các tổ chức quốc tế như Ernst Young, PwC về độ chính xác và minh bạch thông tin.

Nhiều công ty F&B lớn đã khuyên dùng R-Keeper để chuẩn hóa vận hành & mở rộng chuỗi kinh doanh bền vững.

D'Crorp R-Keeper - Giải pháp quản lý hàng đầu cho ngành F&B

Lợi ích khi sử dụng giải pháp quản lý DCorp R-keeper trên nền tảng Cloud chính là:

 • Tối ưu chi phí đầu tư

Tiết kiệm lên tới 60% chi phí đầu tư so với bản R-Keeper On Premise.  Miễn phí cài đặt, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật. KHÔNG tốn chi phí đầu tư hạ tầng server. Tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì hệ thống.

 • Triển khai nhanh chóng

Hỗ trợ thiết lập toàn bộ master data (dữ liệu đầu vào), giúp chủ kinh doanh nhanh chóng đưa hệ thống quản lý vào vận hành và bán hàng.

 • Khả năng hoạt động offline

Hệ thống POS vẫn hoạt động bình thường đảm bảo hoạt động bán hàng trong vòng 72h, kể cả khi không có tín hiệu internet hoặc kết nối internet gặp trục trặc.

 • Theo dõi hoạt động từ xa

Theo dõi hoạt động nhà hàng ngay trên Smartphone. Xem báo cáo doanh thu mọi lúc mọi nơi.

 • Lưu trữ dữ liệu và bảo mật

Lưu trữ dữ liệu tại server trong vòng 60 ngày sau khi ngưng sử dụng dịch vụ. Không lo bị mất dữ liệu, dễ dàng sao lưu.

 • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng

Tổng đài tư vấn hỗ trợ từ 8h - 22h00 (nghỉ trưa từ 12h - 13h) tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ!

3/ Phần mềm quản lý và máy tính tiền DCorp R-keeper giá bao nhiêu?

Bạn vui lòng điền vào thông tin đăng ký tư vấn trên website: … hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 1900 6140 để được nhân viên DCorp R-keeper hỗ trợ tư vấn chi tiết phần mềm, báo giá sản phẩm hoặc giải đáp các vấn đề thắc mắc.

Đăng ký tư vấn

4/ Một số đối tác khách hàng của DCorp R-keeper

KFC

KFC là một trong những thương hiệu nhà hàng thức ăn nhanh nổi tiếng thế giới với hơn 10.000 nhà hàng phân bổ rộng khắp 92 quốc gia. Những câu chuyện thành công của KFC đã truyền cảm hứng rất lớn đến những ai muốn khởi nghiệp và đi đến thành công trên con đường sự nghiệp của mình. 

1000 đô là số vốn khởi nghiệp ban đầu của Subway nhưng giờ đây nó đã trở thành một đế chế với hơn 25.000 cửa hàng tại hơn 85 quốc gia trên thế giới. Nền tảng thành công của “ông trùm: Subway chính là sự độc đáo, sự chia sẻ cùng với khả năng thích nghi đổi mới của mình. 

subway

Chảo Đỏ

Chảo đỏ xuất phát từ công ty Wrap&Roll được thành lập từ năm 2006. Sau hơn 10 năm không ngừng nỗ lực và cải tiếng, Wrap&Roll đã xây dựng nền móng vững chắc đánh dấu sự thành công trong việc kết hợp các món cuốn Việt dân dã cũng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Sự đầu tư của quỹ Mekong Capital đã đưa tiềm lực tài chính của công ty lên một tầm cao mới.

Một số khách hàng khác của DCorp R-keeper:

Một số khách hàng khác của DCorp R-keeper

Xem Thêm:  Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng thuốc thú y - gia cầm

5/ Tại sao các công ty F&B lựa chọn giải pháp của DCorp R-keeper?

Những lợi ích mà phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn DCorp R-keeper mang lại cho doanh nghiệp gồm:

 • Hỗ trợ quản lý nhiều mô hình kinh doanh

Mô hình nhượng quyền thương mại

Đối với những chuỗi nhà hàng lớn như lẩu nướng, Buffet, lẩu băng chuyền, Sushi,... thì việc quản lý ổn thỏa mô hình kinh doanh của mình là điều không dễ dàng và đòi hỏi phải có một hệ thống đủ mạnh mẽ để quản lý từng điểm kinh doanh và từng khu vực trong nhà hàng. 

Với DCorp R-keeper, bạn có thể linh hoạt quản lý và thiết lập các chính sách kinh doanh riêng cho từng mô hình hoặc áp dụng chính sách chung cho từng mặt hàng, chương trình khuyến mãi.

 • Quản lý dữ liệu tập trung

phần mềm quản lý4

Quản lý menu tưởng chừng đơn giản nhưng thật sự rất phức tạp bởi giữa menu được in trên giấy và tổ chức menu trên hệ thống Pos thật sự không giống nhau. 

DCorp R-keeper cung cấp công cụ quản lý menu mạnh mẽ với cơ chế sử dụng chung một menu hoặc phân tách menu sao cho phù hợp với từng mô hình, từng khu vực, từng điểm kinh doanh hay từng mùa trong năm.

Các menu sẽ được thiết lập theo cơ chế một mã dùng chung hoặc khác nhau cho mỗi điểm kinh doanh tùy theo nhu cầu quản lý và vận hành của doanh nghiệp. 

 • Quản lý đơn giá không giới hạn

phần mềm quản lý1

Chính sách giá bán tại một cửa hàng sẽ tùy biến thay đổi tùy vào thực trạng kinh tế của khu vực hay quốc gia đó. Vậy nên nếu dùng phương pháp quản lý truyền thống thật sự không dễ kiểm soát giá trị này. 

Hệ thống DCorp R-keeper với cơ chế mạnh mẽ sẽ giúp thiết lập và quản lý đơn giá linh hoạt, không giới hạn số lượng đơn giá, các đơn giá được tự động đưa vào sử dụng theo một quy trình làm việc được hệ thống lên kế hoạch sẵn.

Thiết lập đơn giá khác nhau cho từng mô hình hay từng điểm kinh doanh, điều chỉnh giá linh hoạt theo từng thời điểm, thay đổi giá bán theo loại order: order tại quầy, mua mang đi hay đơn hàng online,... 

 • Quản lý chương trình khuyến mãi

chương trình khuyến mãi

Việc chạy các chương trình quảng cáo và khuyến mãi đan xen sẽ giúp nhà hàng dễ dàng thu hút khách hàng mới, tạo động lực thúc đẩy chi tiêu cho khách hàng cũ. Tuy nhiên tùy vào từng đối tượng khách hàng hay môi trường kinh doanh mà chủ quán có thể ra nhiều chương trình marketing khác nhau và để quản lý tất cả những hoạt động này thật sự không dễ.

Hệ thống DCorp R-keeper với cơ chế quản lý các chương trình marketing và promotion sẽ giúp giám sát và triển khai chính sách tuyệt đối, thiết lập chương trình khuyến mãi theo yêu cầu, đồng bộ chương trình cho các điểm kinh doanh. Báo cáo hiệu quả quảng cáo theo từng thời điểm.  

 • Quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng

Quản lý tiền lương, nhân sự tại cửa hàng có nhiều bất cập

Quản lý dữ liệu khách hàng sẽ là công cụ đắc lực để đẩy nhanh tốc độ bán hàng và tăng chất lượng dịch vụ. 

Giải pháp DCorp R-keeper sẽ giúp lưu trữ thông tin, phân khúc khách hàng khách hàng cũng như lập các báo cáo cần thiết để đưa ra những chiến lược, chương trình marketing hiệu quả.

6/ Thông tin liên hệ DCorp R-keeper

Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc hoặc muốn trải nghiệm demo free phần mềm DCorp R-keeper, bạn có thể liên hệ DCorp R-keeper thông qua các cách thức liên lạc sau đây:

 • • Hotline: 0909 119 070
 • • Email: sales@dcorp.com.vn
 • • Địa chỉ 1: 23 - 25 Trần Nhật Duật, Tân Định, quận 1, Tp HCM
 • • Địa chỉ 2: Lầu 2, HKC Building, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Xem Thêm:  Có nên dùng phần mềm quản lý quán cafe miễn phí?

7/ Một số phần mềm quản lý F&B tương tự DCorp R-keeper trên thị trường Việt

7.1/ PosApp - Phần mềm quản lý đa nền tảng

PosApp là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm quản lý bán hàng đa nền tảng và các thiết bị hỗ trợ tối ưu quy trình bán hàng như máy Pos thu ngân, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền,... 

Năm 2021, PosApp được nhận sự đầu tư từ Shark Nguyễn Hòa Bình. Shark Bình nguyên là nhà sáng lập kiêm chức chủ tịch của tập đoàn NextTech. Ông cũng đã từng tham gia chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ (Shark Tank Việt Nam mùa 3 năm 2019). 

Từ ngày được Shark Bình đầu tư, hỗ trợ, PosApp chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Next360 và PosApp mong muốn cung cấp nhiều giá trị hơn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

ký kết hợp đồng

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa nền tảng PosApp:

• Giao diện màn hình đẹp, logic, dễ sử dụng

giao diện posapp

Với tông màu vàng và trắng chủ đạo tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Giao diện của phần mềm PosApp được thiết kế rõ ràng, chi tiết, logic giúp người dùng dễ dàng sử dụng kể cả những người không rành về công nghệ vẫn có thể sử dụng được phần mềm này. 

• Phần mềm PosApp tương thích với nhiều thiết bị

Phần mềm quản lý bán hàng đa nền tảng PosApp tương thích với nhiều thiết bị có sẵn như điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng, máy PC,... nên bạn có thể xem các báo cáo kinh doanh ở bất kỳ đâu mà không cần phụ thuộc vào máy Pos bán hàng.

Ngoài ra, phần mềm quản lý PosApp còn dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi như máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền, máy in bếp,... giúp quy trình bán hàng được tự động hóa, quy trình quản lý siêu thị, tạp hóa được chuyên nghiệp và tối ưu hơn.

• Sử dụng công nghệ Cloud thông minh

cloud pos spa

Phần mềm bán hàng PosApp được tích hợp hệ thống Cloud nên tất cả các dữ liệu kinh doanh đều được đồng bộ ngay lập tức. Kể cả khi mất điện hay mất kết nối internet, phần mềm vẫn có thể hoạt động bình thường. Đến khi có lại kết nối, mọi thông tin đều sẽ tự động đồng bộ giúp quy trình bán hàng được tối ưu, mọi thông tin đều được quản lý chặt chẽ.

• Tự động in tách bếp thông minh

Phần mềm quản lý bán hàng PosApp hỗ trợ in tách bếp thông minh. Từ nay, nhân viên order không cần phải di chuyển qua lại giữa các quầy, hạn chế nhiều sai sót như order nhầm hay thiếu ghi chú của khách. Nhân viên bếp chủ động nhận thông tin đơn hàng của khách, nhanh chóng chuẩn bị món cho khách, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

Quản lý xuất - nhập - tồn kho chặt chẽ

Phần mềm PosApp hỗ trợ quản lý hàng hóa xuất nhập kho theo mã vạch nên chủ cửa hàng không lo thất thoát hàng hóa hay sợ nhân viên kho gian lận. Đặc biệt sản phẩm  sẽ tự động khấu trừ khi có hoạt động giao dịch tại quầy, người quản lý hoàn toàn an tâm và dễ dàng kiểm kho giữa số lượng thực tế so với phần mềm.

• Quản lý và phân quyền nhân viên dễ dàng

phần mềm quản lý hoa hồng

Phần mềm tính tiền PosApp có tính năng phân quyền các nhân viên theo đúng vai trò như thu ngân, quản lý, kiểm kho,... Truy xuất lịch sử bán hàng theo từng nhân viên thu ngân giúp bạn hạn chế tối đa vấn đề thất thoát hàng hóa hay gian lận doanh thu từ nhân viên.

• Tự động lưu thông tin khách hàng hỗ trợ marketing sau này

quan-ly-khach-hang-cua-hang-dien-tu-do-dien-gia-dung

Phần mềm bán hàng PosApp giúp chủ quán dễ dàng lưu trữ thông tin quan trọng của khách hàng như họ và tên, số điện thoại, lịch sử các giao dịch của khách tại cửa hàng, giá trị thành viên trên thẻ,... 

Với những thông tin này, chủ cửa hàng có thể dễ dàng phân loại khách hàng, từ đó đưa ra các chương trình quảng cáo, khuyến mãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng.  

• Báo cáo hoạt động kinh doanh theo thời gian thực

xem báo cáo posapp

Phần mềm quản lý PosApp hỗ trợ bạn thống kê doanh thu, lợi nhuận, dòng tiền chi tiết theo ngày/tháng/năm một cách chi tiết, cụ thể, rõ ràng với hơn 30 biểu đồ phân tích. Xem chi tiết báo cáo từ xa thông qua chiếc điện thoại mà không cần phải túc trực 24/7 tại cửa hàng.

• Dễ dàng quản lý chuỗi cửa hàng

quản lý chuỗi cửa hàng

Chỉ cần một chiếc điện thoại có tích hợp phần mềm quản lý bán hàng đa nền tảng PosApp, chủ tiệm có thể dễ dàng quản lý cửa hàng từ xa. Mọi báo cáo kinh doanh đều được cập nhật theo thời gian thực giúp chủ cửa hàng chủ động hơn trong việc quản lý. Ở bất cứ đâu chủ cửa hàng đều dễ dàng kiểm tra và truy xuất thông tin bán hàng.

• Đa dạng phương thức thanh toán cho cửa hàng

phần mềm spa thanh toán

PosApp khá nhạy bén với xu hướng thanh toán hiện đại nên đã nhanh chóng tích hợp nhiều phương thức thanh toán không tiền mặt vào phần mềm PosApp như thanh toán bằng cách quét mã QR các ví điện tử thông dụng như Momo, VNPay, ZaloPay,... hay thanh toán bằng cách quẹt thẻ ngân hàng ATM nội địa, Visa / Mastercard,....

• Quản lý doanh thu cửa hàng online

GrabFood kết hợp cùng PosApp

PosApp hỗ trợ chủ quán mở gian hàng trên app bán hàng như Grabfood, Shopee Food, Gojek, Beamin,... nhanh chóng hơn, thủ tục đăng ký được giảm bớt một nữa. Ngoài ra chủ quán khi đăng ký Grabfood thông qua PosApp sẽ tiết kiệm chiết khấu thêm 5%.

Ngoài ra, phần mềm PosApp còn hỗ trợ nhận đơn hàng từ các đơn vị vận chuyển như Grabfood, Shopee Food, Gojek, Beamin,... giúp chủ cửa hàng kiểm soát mọi đơn hàng ngoài, tránh trường hợp soát đơn của khách.

Chủ cửa hàng khi vào tính năng xem báo cáo trên phần mềm PosApp có thể chủ động xem nguồn doanh thu ngoài từ các đơn hàng online giúp chủ cửa hàng chủ động hơn trong các chiến lược kinh doanh sắp tới của mình.

Hỗ trợ tạo website bán hàng online miễn phí

Việc sở hữu website riêng mang tên thương hiệu không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong kinh doanh mà còn giúp bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình.

Thông qua web order mà PosApp hỗ trợ, khách của bạn dễ dàng order hàng hóa mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng. Với thông tin mà khách hàng để lại trên website bán hàng, bạn hoàn toàn có thể thêm vào tệp khách hàng của mình rồi đưa ra các chương trình khuyến mãi, tặng phiếu giảm giá, tri ân khách hàng nhằm giữ chân khách hàng lâu hơn, tốt hơn.

Ngoài ra, việc sở hữu website bán hàng riêng được PosApp cung cấp miễn phí còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đang kể nếu thuê bên thứ ba tạo lập website. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 1900 3016

Xem demo trực tiếp tại:

 • HCM: Lầu 5, tòa nhà HS Building, 260/11 Nguyễn Thái Bình, Quận Tân Bình
 • Hà Nội: Tầng 4, 174 đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa
 • Đà Nẵng: Số 128 Lý Tự Trọng, Hải Châu

7.2/ Cukcuk - Phần mềm quản lý bán hàng toàn diện

Cukcuk là một trong những sản phẩm của Công ty Cổ phần Misa, một trong những công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Với hơn 25 năm phát triển, Cukcuk luôn tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp quản lý bán hàng toàn diện và hiệu quả.

Phần mềm quản lý shop giày dép Cukcuk

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý của Cukcuk:

Quản lý mọi lúc mọi nơi

 • • Được tích hợp hơn 40 báo cáo trực quan về doanh thu, chi phí, lợi nhuận, tồn kho, khuyến mãi
 • • Điều hành dễ dàng, mọi lúc mọi nơi nhờ phiên bản dành cho Mobile
 • • Báo cáo doanh thu nhanh chóng theo thời gian thực

Tự động hóa quy trình phục vụ, tiết kiệm nhân công

 • • Order sản phẩm ngay trên điện thoại, giảm thiếu sai sót, tăng tính chuyên nghiệp
 • • Tự động cập nhật trạng thái chế biến, giảm thời gian khách hàng chờ đợi
 • • Tính tiền nhanh chóng, chính xác trên nhiều thiết bị

Kiểm soát chặt chẽ thất thoát, gian lận

 • • Tự động đối soát giữa hóa đơn với order, phiếu tạm tính và phiếu chế biến nhằm kịp thời phát hiện sai sót, hạn chế gian lận
 • • Kiểm soát tình hình hủy món, hủy order, tránh tình trạng thất thoát
 • • So sánh tình hình sử dụng thực tế so với định mức nhằm giảm hao hụt

Quản lý chuỗi dễ dàng, hiệu quả

 • • Thiết lập thực đơn và khuyến mãi đồng bộ trên toàn chi nhánh
 • • Quản lý nhiều loại hình nhà hàng, quán ăn trên cùng một tên miền
 • • Kiểm soát chặt chẽ tình hình tồn kho tại các chi nhánh nhằm kịp thời bổ sung hàng

Xem Thêm:  Top 10 App quản lý bán hàng trên điện thoại - Máy tính bảng

7.3/ iPOS - Phần mềm bán hàng order thông minh

iPOS là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các giải pháp phần mềm và phần cứng trong lĩnh vực ngành F&B. Liên tục cập nhật công nghệ mới để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần cùng các thương hiệu nâng tầm ẩm thực Việt.

Công ty iPOS được thành lập từ năm 2010 với 3 thành viên sáng lập. Sau 10 năm đầy thử thách iPOS đã là đối tác của hơn 30.000 khách hàng trong nước và quốc tế.

Hiện tại iPOS đang tham gia vào quỹ đầu tư Seedcom. Đây là quỹ đầu tư mạo hiểm mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng cũng được nhiều ông lớn đầu tư như concung, TheCoffeeHouse, Tiki.vn, Haravan.com,.... tin dùng.

phần mềm quản lý nhà hàng ipos

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý iPOS:

Đơn giản hóa quy trình bán hàng

 • • Nhận và phê duyệt yêu cầu mua hàng từ phía cửa hàng trên một ứng dụng duy nhất
 • • Tự động tách các vật phẩm tương ứng với từng nhà cung cấp để chuyển sang, không mất công gõ lại thủ công từng đơn đặt hàng
 • • Cửa hàng nhận được bản phê duyệt để đối chiếu giá bán, số lượng khi hàng hóa được giao đến

Đánh giá hiệu quả nhà cung ứng

 • • Nhập thông tin nhà cung cấp và giá hàng hóa tương ứng để có sự so sánh
 • • Nhận thông báo khi có biến động về giá hàng hóa so với lần mua trước
 • • Xem báo cáo tỷ lệ hoàn thành các đơn đặt hàng và số lần thay đổi giá của từng nhà cung cấp để đưa ra quyết định quản trị

Hỗ trợ dự báo mua hàng

 • • Lưu trữ và quản lý thông tin mua hàng trong quá khứ
 • • Hỗ trợ đưa ra dự báo mua hàng trong 7 ngày kế tiếp dựa trên những thông tin mua hàng trước đó
 • • Giúp chủ thương hiệu có thêm dữ liệu để lên kế hoạch mua hàng hiệu quả

Kết nối với các phần mềm kế toán

 • • Có khả năng trích xuất dữ liệu mua hàng sang file Excel
 • • Giảm tải công việc nhập liệu thủ công cho nhân viên kế toán
 • • Ứng dụng và xử lý dữ liệu trên các phần mềm kế toán chuyên dụng nhanh chóng, chính xác

Xem Thêm:  Phần mềm quản lý cửa hàng bán Gas - Gạo - Bia tốt nhất

Vậy theo như những gì mà chúng ta vừa tìm hiểu được về thông tin công ty DCorp R-keeper cũng như các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng DCorp R-keeper  là một trong những phần mềm quản lý chất lượng, rất đáng để đầu tư và sử dụng trong hoạt động kinh doanh của bạn.

Phần mềm DCorp R-keeper tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết để quản lý nhiều mô hình kinh doanh chủ yếu thuộc ngành F&B như nhà hàng, quán ăn.

Ngoài phần mềm DCorp R-keeper, bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm tương tự như phần mềm quản lý đa nền tảng PosApp, Phần mềm quản lý Cukcuk Misa, phần mềm quản lý bán hàng iPOS,....

Xem thêm:

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!