Top 10+ phần mềm quản lý doanh thu tốt nhất 2024

Bạn đang là founder Start-up hay chủ một doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng doanh thu hiệu quả để giảm thiểu chi phí và tối ưu doanh thu? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các phần mềm quản lý doanh thu tốt nhất 2024 cả trong nước lẫn nước ngoài.

phần mềm quản lý doanh thu

Lợi ích của phần mềm quản lý doanh thu

App quản lý doanh thu bán hàng sẽ đem đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời như:

• Đánh giá hiệu suất công việc: Phần mềm quản lý doanh thu sẽ kiểm soát kết quả làm việc của nhân viên, quản lý thời gian hoàn thành công việc,... Giúp chủ cửa hàng nắm bắt được tình hình của cửa hàng để cải thiện hoạt động kinh doanh. 

• Cung cấp thông tin chi tiết về doanh thu: App tính doanh thu sẽ tổng hợp giá bán và doanh số của từng sản phẩm. Từ đó chủ cửa hàng sẽ nắm bắt được sản phẩm nào bán chạy, sản phẩm nào chưa được khách hàng hài lòng để có hướng giải quyết.

lợi ích phần mềm quản lý doanh thu

• Hỗ trợ 24/7: Phần mềm quản lý doanh thu sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, giúp giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng. Việc này sẽ giúp bạn xử lý được nhiều rắc rối phát sinh khi mới sử dụng phần mềm. 

Điều chỉnh giá: Bạn có thể thay đổi giá bán của từng sản phẩm dễ dàng thông qua việc theo dõi doanh thu bán hàng. Từ đó có thể tìm nguồn hàng cung ứng, định lượng nguyên vật liệu chế biến,... một cách hiệu quả. 

• Xem báo cáo hàng ngày: Do đó chủ cửa hàng có thể dễ dàng theo dõi doanh thu, tình hình kinh doanh của cửa hàng thông qua máy tính, điện thoại,... Đồng thời, việc theo dõi báo cáo hàng ngày sẽ giúp quản lý được doanh thu, lời lỗ của cửa hàng. Từ đó có thể nắm bắt tình hình kịp thời để đưa ra những hướng đi đúng đắn mà không cần có mặt trực tiếp tại cửa hàng. 

Xem Thêm:  Tư vấn thiết bị bán hàng cho từng mô hình cửa hàng khác nhau

1/ Phần mềm quản lý doanh thu chuyên nghiệp PosApp

PosApp là công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý doanh thu và các thiết bị hỗ trợ bán hàng. Tiền thân của PosApp là Mobitouch, được thành lập từ năm 2013,  đến năm 2019 đổi tên thành PosApp. Đội ngũ nhân viên ở đây là những người nhiệt huyết, luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo để cái tiến sản phẩm ngày một tốt hơn trong tương lai. 3 giá trị cốt lõi của PosApp đó chính là “Tận tâm phục vụ”, “ Luôn sáng tạo & đổi mới”, “ Lắng nghe, thấu hiểu khách hàng”

phần mềm posapp

Giao diện được sắp xếp tinh gọn, phân theo từng danh mục cụ thể giúp bạn thao tác trên phần mềm dễ dàng và nhanh chóng. PosApp chọn màu cam làm màu sắc chủ đạo giúp những mục chính trong giao diện trở nên nổi bật.

Các mô hình PosApp đáp ứng 

PosApp.vn là giải pháp quản lý doanh thu tốt nhất cho mọi mô hình kinh doanh, tiêu biểu như:

Nhà hàng - quán ăn

Cà phê - trà sữa

Spa Clinic trị mụn

Spa - thẩm - mỹ- viện

siêu thị - tạp hóa

Siêu thị -tạp hóa

fastfood-takeaway

Fast food - Take away

cửa hàng bán lẻ

Cửa hàng - bán lẻ

nhà thuốc

Nhà thuốc

karaoke

Karaoke

bar-pub

Bar - Pub

Phần mềm tính toán doanh thu bán hàng PosApp được khách hàng ưa chuộng với nhiều tính năng như:

- Hoạt động trên nhiều thiết bị: app quản lý doanh thu miễn phí trên điện thoại PosApp có thể sử dụng trên đa dạng các thiết bị từ điện thoại, tablet, PC đến máy Pos. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ in hóa đơn ở nhiều dòng máy khác nhau, in tem mã, in mã vạch và đặt biệt là hoạt động quản lý vẫn diễn ra bình thường khi bị mất kết nối internet.

- Thanh toán thẻ-ví điện tử: PosApp rất nhạy bén với sự thay đổi trong xu hướng thanh toán của khách hàng. Hiện tại, PosApp có hỗ trợ phương thức thanh toán qua ví điện tử QR Payment ( Momo, VNPay, ZaloPay ) và phương thức qua thẻ ATM nội địa, Visa/Mastercard,… Việc đa dạng phương thức thanh toán này giúp cho doanh thu cửa hàng ngày càng tăng.

- Sử dụng công nghệ Cloud: tất cả các dữ liệu được đồng bộ ngay lập tức giúp tối ưu hóa quy trình quản lý và xem báo cáo nhanh chóng ở mọi lúc, mọi nơi.

- Báo cáo theo thời gian thực: cập nhật tình hình kinh doanh, chi phí lãi lỗ, tiền lương nhân viên, tiền thu theo ca của cửa hàng từ xa ngay trên điện thoại, máy tính theo thời gian thực.

- Hệ thống quản trị mạnh mẽ: Hỗ trợ đa ngôn ngữ, vận hành doanh nghiệp tinh gọn : bán hàng, kho, công nợ, thu chi tài chính, khách hàng đối tác. Hơn 30 biểu đồ chuyên sâu giúp vận hành chuỗi hiệu quả mọi lúc mọi nơi.

Các khách hàng đã sử dụng phần mềm của PosApp:

"Nhờ có PosApp, Tôi đã nắm bắt được và theo dõi tất cả vấn đề từ bán hàng, thu chi, xuất nhập kho, báo cáo thống kê doanh số, doanh thu và chi phí lợi nhuận và kể cả việc quản lý nhân viên"

Chủ quán Lotus Tea Coffee Express

“Phần mềm dành cho Spa PosApp giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình kinh doanh. Không chỉ quản lý tại cửa hàng, tôi còn dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của toàn bộ 3 chi nhánh cùng lúc mà không cần có mặt tiệm”

Chị Ly - Chủ 3 chi nhánh Showroom Shynh Beauty Spa

“Từ ngày sử dụng phần mềm PosApp, việc quản lý salon không còn cực như trước. Có phần mềm đặt lịch cho khách, nhân viên dễ dàng điều tiết những khi lượng khách đông. Tôi cũng có thời gian xem xét lại quá trình kinh doanh và nghĩ hướng phát triển sắp tới cho salon” 

Anh Phấn Nguyễn - Chủ Salon Nguyễn 2

2/ Phần mềm quản lý doanh thu kinh doanh maybanhang.net

Maybanhang.net được thành lập bởi công ty EZ Solution. Điểm đặc biệt của công cụ này là có thể quản lý từ xa bằng thiết bị thông minh, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí quản lý. Hiện tại, maybanhang.net có 1 trụ sở chính ở Hà Nội và 1 chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh.

MAYBANHANG.NET

Maybanhang.net sử dụng giao diện mang màu đen sang trọng nhằm khẳng định giá trị cốt lõi của khách hàng. Xen lẫn vào đó là những mục chính được tô lên bởi gam màu nóng giúp tăng tính nổi bật của giao diện.

Maybanhang.net sẽ không làm bạn thất vọng bởi những tính năng sau:

• Nhập kho hàng chính xác

• Quản lý thu chi hiệu quả

• Kiểm kho, xuất nhập hàng hóa

• Giảm thất thoát, gian lận

Xem Thêm:  10+ Tính năng phần mềm Go Check In của Fastboy Marketing

3/ Ứng dụng quản lý doanh thu hiệu quả nhanh.vn

Nhanh.vn được phát triển bởi Công ty cổ phần Nhanh.vn có địa chỉ tại Hà Nội.

Nhanh.vn là một nền tảng quản lý bán hàng được nhiều doanh nghiệp và các nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam lựa chọn sử dụng, bao gồm: chuỗi thời trang Bò Sữa, Captot.vn, KitchenArt, Torano,…

phần mềm nhanh.vn

Giao diện của Nhanh.vn khá đơn giản, được chia theo từng danh mục cụ thể giúp khách hàng dễ dàng sử dụng để quản lý cửa hàng của mình

Các tính năng vượt trội của Nhanh.vn là:

• Hỗ trợ kiểm kho

• Giám sát nhân viên

• Báo cáo tình hình kinh doanh

• Tổng kết doanh thu

4/ Phần mềm quản lý doanh thu MShopKeeper

MShopKeeper là phần mềm chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý liên quan đến lĩnh vực thời trang như: Quần áo, mũ nón, mắt kính, túi xách,… với hơn 22 năm kinh nghiệp. Giúp chủ cửa hàng có thể nắm bắt tình hình kinh doanh, doanh thu của cửa hàng từ xa.

mshopkeeper

Giao diện của MShopKeeper được thiết kế khá chuyên nghiệp, với gam màu chủ đạo trắng và xanh tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

MShopKeeper với những tính năng nổi bật như:

• Quản lý chuỗi cửa hàng

• Báo cáo kinh doanh

• Gia tăng doanh số bằng SMS Marketing

• Liên thông với các phần mềm kế toán

Xem Thêm:  Top 10 phần mềm quản lý bán hàng trên máy tính, POS window

5/ Phần mềm quản lý Suno

Suno là một trong những app theo dõi doanh thu bán hàng tốt nhất hiện nay. Phần mềm có cải tiến hơn khi cung cấp thêm tính năng tạo đơn hàng online và có kết nối với các đơn vị vận chuyển để ship hàng, từ đó giúp tăng doanh thu cho cửa hàng. Hiện tại, Suno có 1 trụ sở chính ở Hà Nội và 1 chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh.

phần mềm suno

Giao diện của app thống kê doanh thu Suno được thiết kế khá rõ ràng, gam màu chủ đạo là màu xanh giúp khách hàng cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Phần mềm Suno cung cấp các tính năng vượt trội như: 

• Tính tiền bán hàng

• Quản lý tồn kho hàng hoá

• Quản lý thu chi tiền bạc

6/ App quản lý doanh thu Sapo

Sapo là công ty chuyên cung cấp app quản lý doanh thu miễn phí được nhiều thương hiệu uy tín trên cả nước tin dùng. Đội ngũ nhân viên ở đây luôn nhiệt tình tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng ngay cả trước mua lẫn sau mua.

Khi nhìn vào phần mềm, khách hàng ấn tượng bởi giao diện mang tông màu xanh lá đẹp mắt. Những danh mục được phân chia theo hệ thống với từng danh mục lớn, bên trong những danh mục lớn gồm mục danh mục con khác nhau.

Phần mềm có khá đầy đủ các tính năng phục vụ cho việc bán hàng như:

• Quản lý doanh thu theo thời gian thực

• Kết nối với các thiết bị khác

• Quản lý thu chi

• Kết nối với những màn hình phụ khác

Xem Thêm:  Top 20+ Phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn tốt nhất

7/ Phần mềm quản lý doanh thu nước ngoài HubSpot Sales

Hubspot Sales là một app tính doanh thu bán hàng đến từ nước ngoài, được đánh giá là có nhiều ưu điểm nổi bật, có thể giúp quản lý doanh thu mang tới hiệu quả cao trong thời gian ngắn. 

Giao diện phần mềm quản lý doanh thu Hubspot Sales cực kỳ linh hoạt và dễ dàng sử dụng.

giao diện hubspot

App thu chi kinh doanh miễn phí Hubspot Sales mang lại nhiều tính năng ưu việt cho khách hàng như:

• Tự động hóa quản lý doanh thu

• Quản lý tiền lương nhân viên

• Quản lý tài chính

• Tùy chỉnh báo cáo và mẫu báo cáo

8/ Phần mềm quản lý CRMViet

CRMViet là phần mềm quản lý doanh thu được khá nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay tin dùng. Hiện nay, CRMViet đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Viettel, VPBank, Steame Garten hay Blue Sky Travel. 

crmviet

Giao diện của app thu chi bán hàng CRMViet được thiết kế khá đơn giản, bố cục trình bày rõ ràng giúp người dùng dễ dàng thao tác.

Dưới đây là một số tính năng vượt trội của phần mềm CRMViet:

• Cho phép upload các dữ liệu từ Excel

• Đồng bộ doanh thu trên một hệ thống chung

• Quản lý báo giá

• Kiểm soát kho hàng

Xem Thêm:  Phần mềm quản lý cửa hàng - Đại lý - Showroom sơn tốt nhất

9/ Phần mềm quản lý doanh thu online ProsperWorks

ProsperWorks là một trong những phần mềm quản lý doanh thu tốt và chuyên nghiệp của nước ngoài. Nó là một phần mềm quản lý online chuyên nghiệp dành cho người dùng của Google Apps.

ProsperWorks

Giao diện của app thống kê doanh thu ProsperWorks vô dùng dễ sử dụng, khách hàng có thể làm quen một cách nhanh chóng.

Các tính năng của phần mềm quản lý online ProsperWorks:

• Báo cáo doanh thu 

• Hỗ trợ trực tuyến

• Dự báo hiệu quả kinh doanh

10/ Phần mềm VZsoft

VZsoft là một đại lý của phần mềm quản lý doanh thu Adaline. Hiện tại dòng sản phẩm này đang được nhiều khách hàng trong và ngoài nước sử dụng. Đặc biệt là VZsoft còn có cả phiên bản offline và online. Phù hợp với mô hình vừa và nhỏ.

phần mềm adaline

Giao diện khá thân thiện với người dùng, bố cục màn hình hài hòa, thao tác dễ nhớ. Điểm đặc biệt là giao diện có thể hiển thị nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Các tính năng của phần mềm quản lý doanh thu miễn phí VZsoft được khách hàng yêu thích là:

• Quản lý nhập xuất tồn kho

• Quản lý công nợ khách hàng

• Quản lý bán hàng doanh thu

• Quản lý vật liệu xây dựng, kho, bán hàng

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn lựa ra được cho mình một phần mềm quản lý doanh thu tốt nhất, từ đó tăng doanh thu cho công việc kinh doanh của mình.

Video review TOP 7 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay:

Xem Thêm:  Phần mềm bán hàng vật tư sắt thép, nhôm kính, kim khí

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!