Top 8 phần mềm quản lý quán net được yêu thích nhất

Quản lý quán net là công việc tuy khá dễ dàng nhưng cũng gặp nhiều khó khăn. Một khi bạn đã mở một quán net thì bạn cần phải quản lý nhiều thứ. Quản lý tài khoản, giờ chơi của khách, kho. Cũng như quản lý khu vực bếp để phục vụ cho khách. Chưa tính kể bạn có nhiều chi nhánh khác nhau. Thật đơn giản hơn trong việc quản lý phòng net nếu như có phần mềm quản lý quán internet. Hãy cùng tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý quán net là gì? Và các phần mềm quản lý phòng net nhé!

quản lý quán net

1/ Phần mềm quản lý quán net là gì?

Phần mềm quản lý phòng net là một chương trình được tạo ra với các chức năng quản lý cơ bản nhất trong ngành kinh doanh dịch vụ. Với nhiệm vụ là kiểm soát thông tin liên quan đến máy chủ như thời gian chơi game của khách. Các dịch vụ kèm theo như ăn uống, mua thêm giờ, thẻ cào. Cũng được chủ phòng máy kiểm tra dễ dàng hơn. Cũng như giúp chủ quán net quản lý được khu vực kho, nhà bếp, các nguyên vật liệu,...

phần mềm quản lý quán net

Phần mềm quản lý quán net được tối ưu hóa

Xem Thêm:  Hệ thống Order bằng điện thoại, máy tính bảng (iPhone/iPad)

2/ Vai trò của phần mềm trong quản lý phòng net

Có hai phần mềm quản lý chính trong quán internet:

Phần mềm quản lý dịch vụ

● Phần mềm quản lý giờ chơi game

● Vai trò của phần mềm trong quản lý phòng net

vai trò phần mềm quản lý

Thông tin được cập nhật theo thời gian thực

Quản lý thông tin khách hàng, cũng như tài khoản khách. Khi bạn sử dụng phần mềm quản lý quán net bạn sẽ được kiểm tra những thông tin của khách. Như là tên tài khoản, tên khách hàng, số điện thoại, CMND,... Với những thông tin này bạn có thể dễ dàng quản lý được khách của mình. Đưa ra những chương trình khuyến mãi, ưu đãi tới khách nhanh nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được tối ưu. Mỗi khách tới chơi sẽ được một tài khoản, chỉ cần nhập thông tin vào. Là được chơi ngay, giúp chủ phòng net kiểm soát khách hàng thuận tiện hơn. Không cần nhiều nhân viên mà vẫn quản lý được nhiều máy.

Thống kê doanh thu tiền máy: là doanh thu thu về được khi khách đến quán net của bạn chơi. Với phần mềm quản lý phòng net, dễ dàng biết được doanh thu theo ngày, tháng, giờ. Cũng như biết được mỗi máy thu về được bao nhiêu.

Kiểm soát máy chủ, giúp bạn tiện hơn khi mở máy, tắt máy, tính tiền. Bằng những chức năng của phần mềm quản lý phòng net. Bạn cũng có thể kiểm tra được phần cứng của máy. Xem nhiệt độ của máy như thế nào để kịp thời sửa chữa. Để quá trình sử dụng và quản lý phòng net được mượt mà hơn.

Quản lý dịch vụ: bao gồm các dịch vụ ăn uống, thẻ cào, mua thêm giờ. Thông qua phần mềm quản lý phòng net, giúp kiểm soát đơn giản hơn. Kiểm kê được hàng hóa trong quá trình nấu cho khách. Biết được mặt hàng nào được bán chạy nhất, giúp tối ưu việc kinh doanh quán net. 

Xem Thêm:  7 Tiêu chí chọn phần mềm quản lý nhà hàng quan trọng phải biết

3/ Top phần mềm quản lý quán net

3.1/ Phần mềm tính tiền quán game PosApp

Bạn đang quản lý cửa hàng Playstation, phòng game của mình theo cách truyền thống? Bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn? Bạn đừng lo vì Phần mềm tính tiền game PosApp chính là giải pháp cho các vấn đề của bạn.

phần mềm tính tiền game

Ưu điểm nổi bật: Quản lý máy game dễ dàng

• Theo dõi tình trạng máy trống, đã có khách dễ dàng.
• Quản lý đồ ăn, thức uống khách kêu theo từng khu vực.
• Hỗ trợ giám sát tính tiền theo giờ, tiền tổng đơn hàng trên từng máy

Nhiều chức năng tính tiền theo giờ: Hỗ trợ tính tiền theo từng block giờ, và thiết lập tiền mở máy. Được tùy chọn các khung giờ khuyến mãi, "Giờ vàng". Tính năng hỗ trợ khách hàng tính tiền trả sau, trả trước rồi trừ dần số tiền theo thời gian sử dụng.

Quản lý phòng game từ xa, xem báo thu chi mọi lúc trên các thiết bị điện tử thông minh của bạn. Quản lý khách hàng chặt chẽ cũng như hỗ trợ phục vụ kèm theo dễ dàng.

Xem Thêm:  Phần mềm quản lý quán cơm văn phòng tốt nhất, giá cả hợp lý

3.2/ Phần mềm quản lý quán net NXD

Công ty NetzoneSoft đã sản xuất ra phần mềm quản lý quán internet NXD. Giá tham khảo cho máy chủ là 17 triệu đồng.

nxd

Tính năng: quản lý khách hàng, từ xa. Quản lý phòng net rõ ràng, cuối tháng thống kê được doanh thu.

Ưu điểm: khi máy chủ chính không hoạt động, thì máy chủ dự phòng có thể đảm nhiệm được. Có thể sử dụng nhiều máy chủ dự phòng ngay lập tức. Do sử dụng hệ điều hành Linux nên hạn chế được việc nhiễm virus. Và yêu cầu đối với máy chủ không khắt khe trên Linux. NXD có thể crack nên có thể sử dụng như là phần mềm quản lý quán net miễn phí. Tốc độ boot máy trạm nhanh, tương thích cho những nơi có nhiều cấu hình. Tính đa cấu hình cao.

Nhược điểm: Người dùng phải biết được các lệnh cấu trúc lưu trữ của Linux. Nếu muốn làm chủ hệ thống NXD. Không có phần mềm tính tiền. NXD lại không có nhà phát hành chính thức tại Việt Nam. Nên NXD tại Việt Nam lại bị bẻ khóa nên không nhận được hỗ trợ từ nhà phát hành.  

3.3/ Phần mềm tính tiền phòng net ISM - Pro 

ISM - Pro do công ty Hintsoft sản xuất. 20 triệu đồng là mức giá cho máy chủ tham khảo. Phí bản quyền là khoảng 2 triệu/ năm

ism pro

Tính năng: quản lý các thiết bị tại quán linh hoạt hơn. Do máy người chơi tại tiệm game hoạt động theo hướng có ổ cứng hoặc không. Các chức năng cơ bản để quản lý quán internet. ISM - Pro đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu.

Ưu điểm: Cập nhật game trực tiếp tự động từ máy chủ Bootrom. Không cần phần mềm khác hỗ trợ. Nên khách vẫn chơi game không cần phải nghỉ hay dừng. Do đó tiết kiệm được thời gian. Tính năng bảo mật cao nên tránh được xâm hại từ virus đến hệ thống. Phân loại game theo menu, đánh giá nhu cầu game thủ. Giao diện thuận tiện cho người chơi và chủ quán.

Nhược điểm: đòi hỏi máy chủ cấu hình cao. Cập nhật game ra chậm trên hệ thống. Không có khuyến mãi thường xuyên, hệ thống khép kín. Chưa biết được nhiều do chỉ tập trung ở phía Bắc.

Xem Thêm:  Phần mềm quản lý quán kem, chè, sinh tố giải khát tốt nhất

3.4/ Phần mềm quản lý tiệm net Gcafe Plus

Gcafe Plus do công ty Garena phát hành. Giá tham khảo máy chủ khoảng 20 triệu đồng. Phí cài đặt khoảng 7000 đồng/ trạm/ tháng.

gcafe plus

Tính năng: Quản lý chi tiết số liệu doanh thu. Theo dõi được các máy đang hoạt động hay không. Xem được số giờ khách còn lại bao nhiêu. Tùy chỉnh được chế độ cập nhật game.

Ưu điểm: Hỗ trợ quản lý sử dụng internet công cộng. Lưu thông tin khách hàng khi truy cập internet. Ngăn chặn truy cập web đen, chế độ bảo mật cao. Phục hồi data khi cần thiết. 

Nhược điểm: Giá bản quyền cao, quảng cáo xuất hiện nhiều. Phần mềm đòi hỏi máy chủ cấu hình cao.

3.5/ Phần mềm quản lý ONENET

ONENET là phần mềm hỗ trợ người dùng tính tiền và quản lý phòng net. Và kiểm soát được hết khách hàng. 

onenet

Tính năng: khả năng tính tiền tự động chính xác nhờ vào hiển thị rõ ràng trên máy tính. Theo dõi được dịch vụ ăn uống, mua thẻ, mua giờ của khách. Theo dõi được danh sách hội viên của quán. Nhật ký web và giao dịch.

Ưu điểm: Quản lý khách vãng lai và hội viên nhanh chóng dễ dàng. Bảo mật cao, tránh mất dữ liệu và khôi phục dữ liệu. Phân loại máy theo những mục đích khác nhau. 

Xem Thêm:  Phần mềm bán hàng vật tư sắt thép, nhôm kính, kim khí

3.6/ NETCAFE - Phần mềm quản lý quán net miễn phí 

Phần mềm NETCAFE là phần mềm được yêu thích bởi các chủ quán net. Bởi cách thức quản lý chuyên nghiệp. Tiết kiệm được chi phí tối đa cho các quán internet. 

netcafe

Tính năng: Kiểm tra được doanh thu, báo cáo thành viên. Hỗ trợ tính năng cập nhật game cho máy. Quản lý quyền sử dụng, xem màn hình máy trạm.

Ưu điểm: là phần mềm quản lý quán net miễn phí. Bảo mật cao, giao diện trực quan giúp người sử dụng dễ dàng quản lý. Hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa, ngăn chặn truy cập web đen.

3.7/ Phần mềm quản lý phòng net CSMBoot 

CSMBoot do công ty VNG phát hành. Giá cho máy chủ là khoảng 13.5 triệu đồng. Phần mềm được đánh giá cao, được nhiều người tin dùng.

csm boot

Tính năng: có nhiều tính năng vượt trội. Đáp ứng đủ nhu cầu cho toàn bộ các phòng máy ngày nay.

Ưu điểm: máy chủ không cần cấu hình cao, hỗ trợ trên các nền tảng cơ bản hiện nay. Miễn phí toàn bộ quy trình cài đặt, sử dụng và bảo trì. Kèm theo bộ phần mềm cập nhật game CSM Click. 

Nhược điểm: ít người biết đến. Bị than phiền quá nhiều quảng cáo.

Xem Thêm:  Những băn khoăn trong việc download ứng dụng phần mềm quản lý quán cafe

3.8/ Phần mềm quản lý quán internet Cyber Station Manager 

CSM là phần mềm quản lý phòng net bao gồm: CSM billing dùng để tính tiền, CSM Click chuyên để cập nhật game. CSM Boot chuyên dùng quản lý phòng máy không ổ cứng. 

cyber station manager

Tính năng: quản lý số lượng dịch vụ tồn kho. Tìm kiếm thống kê hội viên. Nhật ký nạp tiền và in thẻ hội viên bằng máy in nhiệt. Tính tiền tự động, danh sách ứng dụng bị cấm.

Ưu điểm: trò chuyện với máy trạm dễ dàng, chế độ bảo mật nâng cao. Khách trả trước được hoàn tiền. Quá trình thanh toán đơn giản hóa. Các máy mất kết nối bị ẩn.

Nhược điểm: cập nhật tự động nên đòi hỏi người sử dụng phải có kiến thức. Sử dụng dữ liệu MySQL nên bảo mật kém.

3.9/ Quane - Phần mềm quản lý doanh thu quán net

Quane là phần mềm quản lý doanh thu quán net giúp chủ quán net quản lý tài chính, doanh thu hàng ngày, tính công, trả lương cho nhân viên, quản lý từ xa dễ dàng.

qane

Tính năng: chấm công, trả lương, quản lý nhân viên. Kiểm soát được lượng khách quen cũng như họ nợ bao nhiêu tiền. Quản lý hàng chi tiết cho từng loại sản phẩm được bán ra theo đơn vị đặc biệt. Doanh thu được tổng kết hàng tháng. Theo dõi ca trực nhân viên

Ưu điểm: thích hợp trên các thiết bị điện tử ngày nay như điện thoại, máy tính. Phần mềm quản lý tiệm game được viết bằng Laravel, Angularjs nên load nhanh và mượt mà. Dữ liệu được backup hang giờ nên không sợ mất dữ liệu. Chi phí chỉ 100 ngàn/ tháng, được sử dụng 1 tháng đầu miễn phí.

Nếu bạn quan tâm đến các giải pháp về quản lý bán hàng. Vui lòng hãy để số điện thoại bên dưới để được nhận hỗ trợ tư vấn:Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!