Top 10 phần mềm quản lý nhà thuốc tối ưu nhất năm 2024

Xã hội ngày càng phát triển, việc ứng dụng phần mềm quản lý vào hoạt động kinh doanh của một số ngành nghề như ngành y lại càng phổ biến. Phần mềm quản lý bán thuốc ra đời giúp giải quyết nhiều khó khăn trong kinh doanh nhà thuốc.

Tuy nhiên ngày nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp phần mềm quản lý. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn phần mềm bán thuốc nào thì trong bài viết dưới đây, PosApp sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 phần mềm quản lý nhà thuốc tối ưu nhất năm 2024.

phần mềm quản lý nhà thuốc

1/ Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP là gì?

Phần mềm quản lý nhà thuốc

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP là phần mềm quản lý bán hàng dành riêng cho các nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP do bộ y tế cấp. Các phần mềm này sẽ được liên thông dữ liệu với cơ sở dữ liệu dược quốc gia.

2/ Phần mềm quản lý bán thuốc online khác gì offline?

trải ngiệm khách hàng

Ngoài những tính năng cần có thì cả phần mềm bán thuốc online và offline đều có rất nhiều đặc điểm khác nhau. Vậy hai phần mềm này khác nhau như thế nào?3/ Phần mềm quản lý nhà thuốc của cơ sở y tế gồm những phần mềm nào?

Phần mềm quản lý nhà thuốc

Hiện nay không nhiều phần mềm quản lý quầy thuốc đạt chuẩn, được liên kết với cơ sở dữ liệu dược quốc gia và được cơ sở y tế cấp cho các nhà thuốc đạt chuẩn GPP. 

Một số phần mềm quản lý nhà thuốc của cơ sở y tế đạt chuẩn bao gồm phần mềm quản lý bán thuốc Moss Pharma, Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy, Phần Mềm quản lý bán thuốc miễn phí XPharma, Phần mềm quản lý nhà thuốc của sở y tế Pharma Deluxe, Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Pharma Pro.   

4/ Có nên tải phần mềm quản lý nhà thuốc gpp full crack không?

tiêu chí phần mềm bán hàng

Phần mềm quản lý nhà thuốc full crack là một phiên bản phần mềm quản lý đầy đủ tính năng nhưng đã được can thiệp, chỉnh sửa ở cấu trúc bên trong nhằm gian lận với các nhà phát hành để được sử dụng mà không phải trả phí. 

Để crack được phần mềm quản lý quầy thuốc thì những phần mềm này phải cài đặt trực tiếp trên máy tính của bạn. Do vậy nó chỉ sử dụng được trên một máy tính, mọi dữ liệu đều dễ dàng xảy ra rủi ro khi chiếc máy tính này bị trục trặc do không thể tự động đồng bộ với các thiết bị khác như điện thoại hay lưu trữ đám mây. 

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhà thuốc GPP full crack:

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhà thuốc GPP full crack

 • + Tiết kiệm chi phí: Vì là phần mềm quản lý miễn phí nên bạn không cần tốn bất kỳ chi phí nào khi cài đặt và được sử dụng vĩnh viễn.
 • + Dễ dàng tìm kiếm: Phần mềm quản lý thuốc Full Crack được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Chỉ với một vài từ khóa đơn giản là bạn có thể tìm thấy phiên bản tải free của phần mềm này. 
 • + Tích hợp các tính năng cơ bản: Phần mềm quản lý nhà thuốc Full Crack đã tích hợp một vài tính năng quản lý thuốc cơ bản nên các tiệm thuốc nhỏ lẻ có thể sử dụng được. 

Nhược điểm của phần mềm quản lý nhà thuốc GPP full crack:

Nhược điểm của phần mềm quản lý nhà thuốc GPP full crack

 • - Dễ bị dính virus: 

Phần mềm miễn phí thông thường là các phần mềm cài đặt vào máy tính. Nếu không nắm rõ nguồn gốc phần mềm hoặc kỹ thuật máy tính thì rất dễ bị dính virus.

Việc quản lý dữ liệu khách hàng yêu cầu phải bảo mật thông tin tuyệt đối bởi vì nó liên quan trực tiếp đến công việc kinh doanh. Thế nhưng phần mềm bán thuốc full crack lại không thể làm được việc này. Bởi nó đã được phá lớp bảo mật để sử dụng miễn phí. 

Mã độc có thể được cài vào, đánh cắp hoặc phá hoại tất cả thông tin bạn có trong phần mềm hay tệ hơn là trong cả máy tính của bạn. Có một số loại virus nguy hiểm gây hại còn khiến cho hệ điều hành hoặc toàn bộ máy tính của bạn bị hư hỏng, không thể sử dụng được nữa.

 • - Bị giới hạn tính năng: Vì là phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí nên các tính năng sẽ bị giới hạn ở mức dùng cơ bản. Nếu bạn muốn sử dụng thêm nhiều tính năng chuyên biệt thì phải mua phần mềm quản lý quầy thuốc chuyên nghiệp.
 • - Không được hỗ trợ nếu xảy ra lỗi: Cài đặt phần mềm quản lý thuốc miễn phí khá là khó khăn với những người không rành về máy tính. Đặc biệt trong quá trình cài đặt nếu xảy ra lỗi, bạn khó có thể xử lý nếu không có người hướng dẫn. 

Tùy vào ưu nhược điểm của phần mềm bán thuốc mà PosApp vừa liệt kê ở trên, bạn có thể cân nhắc việc tải phần mềm quản lý nhà thuốc GPP full crack hay không.  

5/ Lợi ích của phần mềm quản lý nhà thuốc

Phần mềm quản lý quầy thuốc là một công cụ quản lý tiện lợi được nhiều nhà thuốc ứng dụng bởi nó mang lại nhiều lợi ích và các tính năng hỗ trợ quản lý cho người dùng. Dưới đây, PosApp sẽ liệt kê 4 tính năng cơ bản mà bất kỳ phần mềm quản lý quầy thuốc nào cũng phải có.

5.1/ Quản lý dễ dàng danh mục sản phẩm theo mã vạch

máy quét mã vạch

Tất cả loại thuốc đều được phần mềm quản lý chặt chẽ theo mã vạch. Vậy nên khi thanh toán hàng hóa cho khách hàng, bạn có thể dễ dàng đọc thông tin sản phẩm như tên, số lượng tồn kho, giá tiền,... hiện trên máy Pos bán hàng. Không lo thất thoát hàng hóa hay quản lý không hiệu quả như phương pháp quản lý bằng sổ sách truyền thống. 

5.2/ Quản lý kho theo lô, hạn sử dụng

Phần mềm quản lý nhà thuốc

Thuốc là một loại hàng hóa có hạn sử dụng cụ thể. Cùng một loại thuốc nhưng nếu bạn nhập kho từng đợt khác nhau thì hạn sử dụng cũng sẽ khác nhau.

Do số lượng sản phẩm lớn, bạn khó có thể quản lý được hết lượng hàng tồn kho và hạn sử dụng từng lô dược phẩm. Nếu sử dụng phương pháp quản lý truyền thống thì vấn đề tồn kho thuốc hết hạn sử dụng là việc thường xuyên xảy ra.

Sử dụng phần mềm quản lý bán thuốc, bạn có thể đặt ra số lượng tồn kho dược phẩm theo hạn sử dụng giúp hạn chế rủi ro tồn kho thuốc hết hạn. 

5.3/ Tùy chỉnh giá bán, sản phẩm

nhà thuốc
Nhà thuốc

Cùng một dòng sản phẩm nhưng theo từng đợt nhập hàng sẽ có mức giá khác nhau dễ làm người bán nhầm lẫn, dễ rối khi nhớ giá từng loại thuốc. Vậy nên với sự hỗ trợ của phần mềm bán thuốc, bạn có thể tùy chỉnh giá thuốc theo từng lô hàng hay sản phẩm giúp quy trình bán hàng trở nên dễ dàng hơn, không lo nhớ nhầm giá.

5.4/ Quản lý thu chi, dòng tiền chặt chẽ

quản lý dòng tiền

Phần mềm bán hàng nhà thuốc có thể quản lý dòng tiền theo thời gian thực hay theo từng nhân viên bán hàng nên dòng tiền ra vào trong ngày đều được phần mềm kiểm soát và được thông báo theo thời gian thực đến thiết bị di động của người quản lý.

Ngoài ra với tính năng báo cáo, quản lý thu chi chặt chẽ, chủ tiệm không lo bị thất thoát doanh thu không rõ nguyên nhân.

6/ Top phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất năm 2024

Dưới đây, PosApp sẽ giới thiệu cho bạn hơn 10 phần mềm quản lý quầy thuốc được nhiều chủ cửa hàng dược phẩm tin chọn.

6.1/ Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy

Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy

Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy là phần mềm cung cấp giải pháp tổng thể cho hoạt động, quản lý một hoặc một chuỗi các nhà thuốc theo quy trình khép kín và đã được rất nhiều nhà thuốc tin tưởng, sử dụng. 

Đây là một phần mềm nhỏ, nhẹ không cần đến các máy tính có cấu hình cao để sử dụng và vẫn đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu của một phần mềm bán hàng cần có.

Bạn có thể dùng thử phần mềm quản lý thuốc VNPT Pharmacy miễn phí trong 15 ngày. Gói cơ bản thì 100.000 đồng/tháng hoặc gói nâng cao thì 180.000 đồng/tháng.

phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy

Các chức năng nổi bật của phần mềm:

 • + Không kén máy cấu hình thấp.
 • + Quản lý doanh số bán hàng
 • + Tra cứu thông tin thuốc dễ dàng
 • + Hệ thống báo cáo cập nhật đầy đủ theo thời gian thực
 • + Quản lý hàng tồn kho
 • + Quản lý hàng cận date 

6.2/ Phần Mềm quản lý nhà thuốc XPharma

Phần Mềm quản lý nhà thuốc XPharma

Hiện nay, việc quản lý quầy thuốc bằng sổ sách đã không còn mang lại hiệu quả, nhất là đối với các nhà thuốc có quy mô lớn. Vậy nên các nhà quản lý cần lựa chọn một phần mềm đem lại hiệu quả quản lý tối ưu, giúp cho người dùng có thể giảm thiểu quy trình quản lý của mình. 

Phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma là giải pháp tối ưu giúp bạn có thể thực hiện các công việc quản lý một cách chuyên nghiệp, hiện đại. Phần mềm sẽ giúp theo dõi toàn bộ các khâu nhập hàng, in tem mã vạch, bán hàng, theo dõi được doanh số bán hàng, theo dõi hàng tồn kho, truy xuất các báo cáo khi cần thiết.

Gói cơ bản của phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma có giá 150.000 đồng/tháng và sử dụng vĩnh viễn giá 4tr đồng. Gói thông dụng có giá 200.000 đồng/tháng, sử dụng vĩnh viễn giá 6tr đồng. Gói nâng cao có giá 250.000 đồng/tháng, sử dụng vĩnh viễn giá 8tr đồng.

Phần Mềm quản lý nhà thuốc XPharma

Các chức năng nổi bật của phần mềm:

 • + Bán thuốc bằng mã vạch
 • + Hỗ trợ nhiều đơn vị tính và tiền tệ
 • + Tích lũy điểm khách hàng, thẻ thành viên
 • + Quản lý chuỗi nhà thuốc, cửa hàng
 • + Vận hành trực tuyến Online, từ xa

Xem Thêm:  Top 10 phần mềm quản lý bán hàng trên máy tính, POS window

6.3/ Phần mềm quản lý nhà thuốc của sở y tế Pharma Deluxe

Phần mềm quản lý nhà thuốc của sở y tế Pharma Deluxe

Pharma Deluxe cũng nằm trong số những phần mềm quản lý bán thuốc thông minh được nhiều cửa hàng dược phẩm lựa chọn. Pharma Deluxe đảm bảo thực hiện tốt chức năng cung ứng thuốc, giúp cho công tác quản lý nhà thuốc được hiệu quả, chuyên nghiệp. 

Phần mềm quản lý bán thuốc của sở y tế Pharma Deluxe cũng là một phần mềm quản lý nhà thuốc thông minh có chức năng chính là kiểm soát toàn bộ quá trình mua hàng từ quản lý nhóm dược lý, hóa chất, nước sản xuất, quản lý lô nhập, quản lý hạn sử dụng, quản lý hàng tồn kho...

Hiện nay, phần mềm quản lý nhà thuốc của sở y tế Pharma Deluxe có 2 phiên bản là bản miễn phí và bản chính thức với 2 giao diện độc lập. 

Phần mềm quản lý nhà thuốc của sở y tế Pharma Deluxe

Các chức năng nổi bật của phần mềm:

 • + Hỗ trợ bán lẻ, bán chẵn & tùy chọn bảng giá
 • + Theo dõi hạn sử dụng thuốc một cách đơn giản
 • + Tạo thẻ thành viên & khuyến mãi
 • + Danh mục chuyên sâu cho ngành dược
 • + Hỗ trợ bán liều/combo với giá định trước

6.4/ Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Pharma Pro

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Pharma Pro

Các phần mềm quản lý nhà thuốc sẽ tập trung vào việc giải quyết các khó khăn cho người dùng trong việc quản lý nhà thuốc. Trong đó, phần mềm quản lý nhà thuốc PharmaPRO sẽ căn cứ vào những khó khăn của các nhà quản lý để giúp họ có được giải pháp để giải quyết những tồn tại trong việc quản lý của mình. Phần mềm quản lý nhà thuốc PharmaPRO sẽ tập trung giải quyết các vấn đề phức tạp mà các quản lý nhà thuốc còn gặp phải như thay đổi đơn vị tính, giải quyết chiết khấu khi nhập hàng,...

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Pharma Pro

Các chức năng nổi bật của phần mềm:

 • + Điều chuyển nội bộ, đồng bộ dữ liệu
 • + Hỗ trợ bán hàng bằng mã vạch
 • + Lập các báo cáo chi tiết, nhanh chóng
 • + Hàng hủy, hàng mất, trả hàng nhà cung cấp
 • + Công cụ quản lý hàng hóa thông minh

Xem Thêm:  Top 5 phần mềm quản lý in vé soát vé khu vui chơi giải trí

6.5/ Phần mềm quản lý bán thuốc Moss Pharma

Phần mềm quản lý bán thuốc Moss Pharma

Moss Pharma là gói phần mềm quản lý nhà thuốc được đánh giá rất ưu việt bởi các tính năng cũng như công cụ cần thiết mà nó cung cấp. Phần mềm thiết kế dành riêng cho các nhà thuốc nhỏ, vừa và chuỗi nhà thuốc.

Phần mềm quản lý thuốc của Tech Moss được triển khai theo công nghệ điện toán đám mây, đáp ứng tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế, mang lại lợi ích to lớn cho người sử dụng: quản lý dược (số lô, hạn dùng), quản lý bán hàng, quản lý nhân viên, doanh thu, nhập-xuất. Đặc biệt, phần mềm có khả năng liên thông linh hoạt lên dữ liệu Dược Quốc gia.

Phần mềm quản lý bán thuốc Moss Pharma

Các chức năng nổi bật của phần mềm:

 • Hệ thống quản lý khách hàng thân thiết.
 • Tính năng AI giúp dự đoán thông minh, giảm thiểu rủi ro trong quá trình kê thuốc
 • Dễ dàng quản lý được thuốc cận date
 • Quản lý chuỗi nhà thuốc, xuất chuyển đổi số lượng thuốc giữa các nhà thuốc chỉ bằng 1 cú click chuột
 • Ghi nhớ mã thuốc, tên thuốc; quản lý thuốc qua hoạt chất, mã thuốc của Bộ Y tế.

6.6/ Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro hay còn được gọi là giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Phần mềm bán hàng Master Pro áp dụng công nghệ xử lý đa nền tảng và Cloud Computing (Điện toán đám mây), có đầy đủ nghiệp vụ cả bán hàng, kế toán bán hàng, kho hàng, nhân sự và chăm sóc khách hàng CRM (quản lý quan hệ khách hàng),… được khách hàng sử dụng đánh giá là sản phẩm có nghiệp vụ đầy đủ và uy tín tại thị trường Việt Nam.

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro

Các chức năng nổi bật của phần mềm:

 • + Hệ thống quản lý khách hàng thân thiết.
 • + Phần mềm cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng.
 • + Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ, đa tiền tệ.
 • + Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online và các trang thương mại điện tử.

Xem Thêm:  Phần mềm tính tiền thu phí gom rác, phí vệ sinh môi trường

6.7/ Phần mềm quản lý nhà thuốc Viettel PMS

Phần mềm quản lý nhà thuốc Viettel PMS

Hệ thống quản lý nhà thuốc Viettel PMS là hệ thống phần mềm ứng dụng công nghệ điện toán đám mây do Viettel cung cấp nhằm hỗ trợ cơ sở kinh doanh thuốc (nhà thuốc, quầy thuốc,...) thực hiện các nghiệp vụ quản lý bán hàng, đảm bảo liên thông dữ liệu đến hệ thống Dược Quốc Gia theo quy định của  Bộ Y Tế.

Đối với từng đối tượng khác nhau, Viettel đưa ra từng gói dịch vụ khác nhau:

 • + Đối với đối tượng là nhà thuốc, quầy thuốc, trạm y tế, đơn lẻ, chuỗi: gói 2 account 6 tháng có giá 480.000 đồng, gói không giới hạn account 6 tháng có giá 900.000 đồng (ngoài ra còn nhiều gói dịch vụ khác).
 • +  Cơ sở bán buôn, công ty: gói không giới hạn account 6 tháng có giá 3.00.000 đồng, gói 12 tháng có giá 6.000.000 đồng
 • + Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng miễn phí phần mềm này trong vòng 15 ngày.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Viettel PMS

Các tính năng nổi bật của phần mềm:

Đối với cơ sở kinh doanh thuốc:

 • +  Quản lý hoạt động bán hàng, hóa đơn, quản lý kho, nhập/xuất hàng hóa
 • + Quản lý danh mục nhà cung cấp, khách hàng, hàng hóa

 • + Quản lý đơn thuốc mẫu, danh mục thuốc quốc gia
 • + Hệ thống báo cáo thống kê, xử lý công nợ
 • + Quản lý vai trò người dùng, quản lý ca làm việc
 • + Liên thông cơ sở dữ liệu Dược Quốc Gia

Đối với Cơ quan Quản lý

 • + Dữ liệu quản lý tổng hợp: bản đồ, biểu đồ
 • + Quản lý danh sách nhà thuốc, hệ thống nhà thuốc
 • + Quản lý vai trò, tài khoản người dùng
 • + Cài đặt hệ thống

6.8/ Phần mềm bán thuốc 247

Phần mềm bán thuốc 247

Phần mềm quản lý bán thuốc 247 là phần mềm quản lý thông tin xuất, nhập, tồn kho, báo cáo thu chi nhà thuốc, các cơ sở bán thuốc lẻ. Phần mềm này có thể sử dụng trên máy tính, thiết bị di động và được liên thông với cơ sở dữ liệu dược quốc gia.

Phần mềm bán thuốc 247 có hỗ trợ nhiều gói dịch vụ giúp các cơ sở kinh doanh dược phẩm dễ dàng lựa chọn.

 • + Gói 1 nhà thuốc giá 49.000 đồng/tháng
 • + Gói 2 nhà thuốc giá 89.000 đồng/tháng
 • + Gói 3 nhà thuốc giá 139.000 đồng/tháng
 • + Gói trọn đời giá 2.900.000 đồng/tháng
 • + Gói không giới hạn (liên hệ)

Phần mềm bán thuốc 247

Các tính năng nổi bật của phần mềm

 • + Tạo đơn và thanh toán đơn hàng nhanh chóng
 • + Bán thuốc theo liều
 • + Quản lý công nợ
 • + Liên thông dược thuốc quốc gia
 • + Bán hàng theo chi nhánh
 • + Báo cáo doanh số
 • + Danh mục thuốc đa dạng

Xem Thêm:  Phần mềm quản lý gian hàng Trung tâm thương mại Shopping mall

6.9/ Phần mềm quản lý nhà thuốc KiotViet

Phần mềm quản lý nhà thuốc KiotViet

Phần mềm quản lý nhà thuốc KiotViet được ra đời vào năm 2012. Chủ sở hữu là công ty CitiGo – Công ty vị trí thứ 19 trong danh sách kết nối thành công đến dữ liệu dược quốc gia.

Riêng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đã có hơn 150.000 cửa hàng sử dụng. Còn về mảng nhà thuốc hiện chưa có con số công bố cụ thể.

Tuy nhiên theo khảo sát nhanh thì phần mềm quản lý nhà thuốc KiotViet đang là phần mềm được sử dụng phổ biến trong mảng quản lý bán thuốc.

Phần mềm quản lý nhà thuốc KiotViet

Những tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Liên kết với cơ sở dữ liệu dược quốc gia;
 • Quản lý hạn sử dụng, lô sản phẩm;
 • Quản lý khách hàng, khuyến mãi;
 • Quản lý tồn kho, thu chi;
 • Phân quyền nhân viên;
 • Bán hàng và xem báo cáo kinh doanh trên điện thoại.

6.10/ Phần mềm quản lý quầy thuốc Sapo

Phần mềm quản lý quầy thuốc Sapo

Phần mềm quản lý quầy thuốc Sapo là phần mềm quản lý thuốc chuẩn GPP giúp quản lý, theo dõi hàng tồn kho, hạn sử dụng chặt chẽ, báo cáo doanh thu, lãi lỗ chính xác.

Phần mềm quản lý quầy thuốc Sapo

Các tính năng nổi bật của phần mềm:

 • + Quản lý quầy và kho thuốc tập trung
 • + Tra cứu thuốc và nhập liệu dễ dàng
 • + Quản lý đơn hàng và khách hàng
 • + Báo cáo nhanh với Cục Quản Lý Dược
 • + Hệ thống báo cáo chi tiết, đầy đủ

6.11/ Phần mềm quản lý nhà thuốc PosApp chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý nhà thuốc PosApp được Công Ty Cổ Phần Công Nghệ PosApp phát triển với nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ quá trình kinh doanh quầy thuốc trở nên hiệu quả hơn.

PosApp là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng uy tín, chất lượng được hơn 30.000 khách hàng trải dài khắp đất nước Việt Nam lựa chọn, tin dùng và tiếp tục đồng hành cho đến ngày nay.

Năm 2021, PosApp được nhận đầu tư từ Shark Nguyễn Hòa Bình, ông là nhà sáng lập kiêm chức chủ tịch tập đoàn NextTech. Shark Bình đã tham gia chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ (Shark Tank Việt Nam) mùa 3 năm 2019.

Từ nay PosApp chính thức trở thành thành viên trong hệ sinh thái chuyển đổi số của Next360 với mong muốn cung cấp nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.   

ký kết hợp đồng

Sở hữu phần mềm quản lý nhà thuốc PosApp, bạn có thể quản lý trơn tru mọi hoạt động trong cửa hàng như:

 • + Mọi thông tin bán hàng, hoạt động thu chi đều được quản lý theo thời gian thực, chủ cửa hàng dược phẩm không lo có bất kỳ sai sót nào xảy ra.

giao diện xem báo cáo

 • + Được tích hợp hơn 30 biểu đồ giúp chủ tiệm thuốc dễ dàng đọc hiểu các báo cáo hoạt động kinh doanh.

báo cáo từ xa

 • + Phần mềm quản lý PosApp có thể sử dụng linh hoạt trên nhiều thiết bị có sẵn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,... 

Sử dụng trên nhiều thiết bị

 • + Quản lý danh mục dược phẩm chặt chẽ theo tên, lô, ngày nhập, hạn sử dụng, mã vạch,... giúp chủ tiệm dễ dàng truy xuất đơn hàng, không lo hàng tồn kho bị quá hạn. 

quản lý lô dược theo hạn sử dụng

 • + Quản lý kho thuốc chặt chẽ, mọi lô thuốc xuất nhập kho đề được phần mềm quản lý, chủ cửa hàng không lo thất thoát mà không rõ nguyên nhân.

quản lý kho

 • + Phân quyền nhân viên rõ ràng, nhân viên chỉ được đăng nhập tài nguyên theo sự phân chia của người quản lý. Ngoài ra, doanh thu bán hàng cũng sẽ được cập nhật theo nhân viên thu ngân, chủ cửa hàng không lo nhân viên gian lận.

quy trình quản lý nhân viên

 • + Quản lý và phân khúc khách hàng giúp chủ cửa hàng có thể đưa ra các dịch vụ chăm sóc khách hàng phù hợp với từng đối tượng khách hàng hơn.

quan-ly-khach-hang-cua-hang-dien-tu-do-dien-gia-dung

 • + Phần mềm PosApp còn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán. Ngoại việc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng thông qua thẻ ATM nội địa, Visa/Mastercard hay chuyển khoản thông qua ví điện tử như Momo, VNPay,... 

nhiều phương thức thanh toán

 • + Hỗ trợ tạo website bán hàng miễn phí chỉ với 5 phút cài đặt giúp bạn có thể dễ dàng truyền thông, quảng bá thương hiệu, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu bán hàng.  

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Bạn có thể liên hệ PosApp thông qua các hình thức sau:

Xem thêm:

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!