Quán phở Việt Hưng phục vụ nhanh và hiệu quả hơn nhờ POSapp

Nhắc đến phở, ai cũng biết rằng phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam, cũng có thể xem là món ăn tiêu biểu của ẩm thực Việt Nam.

Thành phần chính của phở là bánh phở và nước lèo, cùng với thịt bò hay thịt gà được cắt lát mỏng. Ngoài ra còn có gia vị ăn kèm theo như : tương, tiêu, ớt, chanh, nước mắm. Phở thường dùng làm món điểm tâm buổi sáng hoặc đêm, nhưng ở các thành phố lớn món ăn này được thưởng thức trong cả ngày. Các tỉnh phía Nam và một số vùng miền khác phở được bày bàn kèm cả đĩa rau thơm như hành, giá, rau húng, trong đó ngò gai là loại lá đặc trưng của phở.

posapp cho quán phở

Tô phở cực kỳ chất lượng của quán phở Việt Hưng

Quán phở Việt Hưng được nhiều người biết đến nhờ vào món phở đặc biệt "chất lượng" của mình.

posapp - phần mềm quản lý quán phở

Quán nằm tại 275 Chu Văn An, P.12, quận Bình Thạnh

Không gian tuy hơi nhỏ nhưng lượng khách ra vào không hề nhỏ. Không những thế, nhân viên phục vụ cũng nhanh chóng và nhiệt tình với khách hàng. Tuy nhiên, nhiều lúc quán khá đông khách, không giải quyết xuể cũng có một số khách phàn nàn.

Trao đổi với chủ quán, ông Tư chia sẻ : "Là một người luôn quan tâm và đặt sự hài lòng của khách lên hàng đầu, tôi luôn chú trọng hết tất cả từ các khâu chế biến đến phong cách phục vụ. Ngoài các yếu tố đó thì yếu tố về quản lý, order món, thanh toán đúng bàn đúng khách cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Vào những lúc quán đông khách, tình trạng order món thường xảy ra sai sót và chậm chạp, và trước đây tôi cũng có tìm hiểu một vài phần mềm quản lý quán ăn nhưng vẫn không có cái nào làm tôi hài lòng. Nhưng sau khi tôi được một người bạn giới thiệu về phần mềm quản lý quán ăn posapp, tôi được hướng dẫn rất kỹ càng và tôi rất hài lòng đối với sản phẩm này.

phần mềm quản lý posapp

Máy POS giúp quản lý quán ăn tốt hơn

Ông Tư nói thêm : "Vì quán nhỏ nên tôi quyết định mua máy POS nhỏ gọn và tiện lợi để sử dụng và quản lý quán ăn của mình. POSapp đáp ứng mọi thứ rất nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt là những lúc cao điểm, khách đông, phần mềm có thể giúp tôi làm giảm thiểu sai sót, theo dõi và nắm được tình hình kinh doanh của quán".

Phần mềm quản lý quán Cafe - Nhà hàng PosApp

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp với điện thoại, máy tính bảng

Dễ dàng gọi món từ xa, thanh toán tại chỗ

Quản lý theo dõi hoạt động quán mọi lúc mọi nơi 24/7

Đẳng cấp với tiện ích khách hàng tự gọi món, quản lý hóa đơn

Đơn giản dễ sử dụng, chi phí đầu tư cực kỳ tiết kiệm

Chỉ có 99k Mỗi tháng
DMCA.com Protection Status