Salonnguyen 2 giải quyết tình trạng khách quá tải nhờ PosApp

salon tóc nguyễn 2

Salon tóc Nguyễn 2 (Nguyễn Two) nằm ở số 681 Lạc Long Quân Phường 10 Quận Tân Bình Thành phố HCM. Đây là một trong những tiệm tóc nổi tiếng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để có những kiểu tóc đẹp.

Thông tin liên hệ:
• Điện thoại: 090 917 37 95
• Website: http://Salonnguyen.com/
• Fanpage: https://www.facebook.com/SalonNguyen2

salon tóc nguyễn 2

Hoạt động trên 10 năm trong ngành, Nguyễn 2 ngày càng thu hút được nhiều khách hàng mới  nhiều khách hàng thân thiết. Vì lượng khách hàng lớn mỗi ngày, anh Phấn Nguyễn - chủ Salon vừa tiếp khách vừa tham gia vào quá trình làm đầu cho khách nên công việc vô cùng bận rộn.

salon tóc nguyễn 2

Điều đó, khiến anh không có thời gian lên chiến lược cho các dự án kinh doanh mới hay những kế hoạch mở chi nhánh trong tương lai. May mắn anh đã tìm thấy PosApp, giải pháp tối ưu nhất đối với anh trong thời điểm hiện tại.

phần mềm quản lý posapp spa

Với chi phí vô cùng phải chăng cho Combo quản lý tinh gọn gồm Phần mềm quản lý Salonmáy in hóa đơn PosApp. Khoản đầu tư nhỏ nhưng lợi ích mang lại vô cùng to lớn, điển hình:

❖ Đặt lịch hẹn cho khách

Không còn tình trạng khách phải chờ đợi lâu khi đến làm dịch vụ vì thông qua phần mềm quản lý PosApp bạn có thể dễ dàng đặt lịch hẹn trước cho khách. Ví dụ: khách muốn làm dịch vụ sẽ đặt lịch hẹn trước thông qua Website/ Facebook/ Intagram của trung tâm. Sau đó khách chỉ cần đến đúng giờ đã hẹn mà không cần chờ đợi đến lượt mình như lúc trước. Đặt lịch trước giúp Salon tóc chủ động điều phối nhân viên, chuẩn bị dụng cụ/ thuốc cần thiết cho mỗi dịch vụ tương ứng.

❖ In phiếu chờ theo số thứ tự

Thêm một phương án giải quyết tình trạng kẹt khách, đùn ngày, lúc thì quá đông khi thì quá vắng cho Salon chính là in phiếu chờ cho khách. Khách vãng lai chưa đặt lịch hoặc những khách quên đặt lịch hẹn có thể đến salon lấy phiếu chờ. Mỗi phiếu có số thứ tự và giờ dự kiến thực hiện dịch vụ. Không còn tình trạng người đến sau lại được làm trước, gây mất lòng khách hàng đến trước,...

Hướng dẫn cách quản lý quy trình đặt lịch trên hệ thống PosApp

❖ Quản lý sản phẩm/ thuốc nhuộm

Khi có phần mềm quản lý PosApp, việc thống kê sổ sách đơn  giản hơn hẳn. Thuốc nhuộm, dầu gội dầu xả, dầu dưỡng tóc,... đều được quản lý chặt chẽ trên hệ thống. Không còn tình trạng sử dụng sản phẩm quá tay hay gian lận thuốc nhuộm của nhân viên.

❖ Quản lý ca làm việc của nhân viên

Nhân viên được quản lý theo ca làm việc. Mỗi nhân viên sẽ được đăng ký một tài khoản, thời gian làm việc của nhân viên sẽ được tính theo thời gian đăng nhập trên hệ thống. Giảm thiểu tình trạng “đi trễ về sớm” hoặc trốn ca của nhân viên.

salon quản lý nhân viên

❖ Quản lý toàn bộ hoạt động trong cửa hàng từ xa

Phần mềm quản lý Salon PosApp cài đặt dễ dàng trên điện thoại (iPhone Xs Max và iPad) của anh Nguyễn. Giúp anh dễ dàng quản lý cửa hàng từ xa dù không có mặt tại salon.

“Từ ngày sử dụng phần mềm PosApp, việc quản lý salon không còn cực như trước. Có phần mềm đặt lịch cho khách, nhân viên dễ dàng điều tiết những khi lượng khách đông. Tôi cũng có thời gian xem xét lại quá trình kinh doanh và nghĩ hướng phát triển sắp tới cho salon” - Anh Phấn Nguyễn Chủ Salon Nguyen 2 chia sẻ

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!