Spa dưỡng sinh HEGOL quản lý chặt chẽ với phần mềm PosApp

Phương pháp Spa cổ truyền là một trong những phương pháp chữa bệnh lâu đời và được ứng dụng rộng rãi.

Dưỡng sinh đông y không chỉ là một phương pháp cổ truyền mà còn là phương pháp được mọi người ưa chuộng và sử dụng rất nhiều hiện nay, bởi dưỡng sinh đông y là một sự kết hợp giữa dược liệu đông y và phương pháp chăm sóc sức khỏe giúp thông kinh lạc đem lại sức khỏe và sắc đẹp cho con người. Dưỡng có nghĩa là bảo dưỡng, điều dưỡng còn sinh là sinh tồn đặc trưng cho sự sống.

Spa dưỡng sinh Hegol là một trong những địa điểm dưỡng sinh đông y nổi tiếng được mọi người biết đến và tin tưởng trải nghiệm dịch vụ.

Spa dưỡng sinh HEGOL

Hegol hiện có tổng cộng 3 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Hôm nay cùng PosApp tìm hiểu Hegol chi nhánh 3 để xem Hegol có những gì mà lại được yêu thích đến thế.

Chi nhánh 3 của Hegol được đặt tại 351/36 Lê Đại Hành, Phường 1, Quận 11, TP.HCM.

Spa dưỡng sinh HEGOL

Mới đi vào hoạt động cách đây không lâu nhưng Hegol chi nhánh 3 đã thu hút đông đảo khách hàng ghé thăm để trải nghiệm phương pháp dưỡng sinh đông y ở đây.

Không gian ở Hegol luôn đảm bảo được việc sạch sẽ thoáng mát cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để luôn phục vụ khách hàng của mình một cách chu đáo và tận tình.

Hegol ứng dụng phương pháp Y Học Cổ Truyền trong phòng bệnh – chăm sóc sức khỏe – trị liệu và làm đẹp. Với sứ mệnh mong muốn đóng góp vào việc nâng cao sức khỏe Việt.

Ở Hegol có 2 dịch vụ chính: Dưỡng sinh đông y và thư giãn tuyệt đối.

Spa dưỡng sinh HEGOL

Dưỡng sinh đông y

Dưỡng sinh đông y là một phương pháp lành tính, điều trị bệnh một cách tự nhiên. Bắt nguồn từ Trung Hoa và dần phổ biến khắp thế giới.

Dưỡng sinh đông y là sự kết hợp giữa các dược liệu tự nhiên và kỹ thuật massage, xoa bóp bấm huyệt. Đả thông kinh lạc.

Liệu trình trị liệu chuyên sâu dành cho những khách hàng đau nhức thường xuyên trong thời gian dài.

Những người ngồi nhiều thường xuyên gặp tình trạng đau cổ vai gáy và vùng lưng eo.

Hegol sử dụng những kỹ thuật xoa bóp, dây ấn huyệt để giảm căng cứng cơ, tạo cảm giác dễ chịu. Hiệu quả ngay từ lần đầu tiên trị liệu.

Spa dưỡng sinh HEGOL

Thư giãn tuyệt đối

Tại Hegol với đầy đủ các liệu trình từ massage, bấm huyệt, thư giãn kết hợp gội đầu dưỡng sinh sẽ giúp quý khách hàng có những giây phút xua tan mọi mệt mỏi, đau nhức.

Spa dưỡng sinh HEGOL

Dù mới đi vào hoạt động như Hegol được khách hàng đánh giá rất cao từ tay nghề đến cả việc chăm sóc khách hàng.

Hegol đã lựa chọn tin tưởng và sử dụng phần mềm quản lý, thiết bị PosApp từ những ngày đầu tiên. Nhờ đó việc quản lý Hegol trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Không những thế PosApp còn giúp Hegol có thể lưu trữ thông tin khách hàng để Hegol dễ dàng hơn trong việc chăm sóc khách hàng của mình

Spa dưỡng sinh HEGOL

Phần mềm quản lý Spa PosApp hỗ trợ chủ tiệm quản lý lịch đặt của khách, trạng thái khách hàng, đánh giá dịch vụ, doanh thu theo từng nhân viên, hoa hồng nhân viên,... chặt chẽ.

Máy Pos order PosApp PAL1 có màn hình cảm ứng 15.6” Full HD chạm đa điểm giúp nhân viên nhanh chóng hoàn thành thao tác đặt dịch vụ cho khách. Trên thân máy tích hợp thêm máy in hoá đơn nhiệt khổ 80mm giúp quy trình bán hàng được tối ưu, khách không cần phải đợi order lâu.

Spa dưỡng sinh HEGOL

Khi được hỏi trải nghiệm sử dụng giải pháp bán hàng của PosApp, Hegol Spa chia sẻ: “PosApp đã hỗ trợ Hegol rất tốt từ quá trình quản lý đến quá trình chăm sóc khách hàng. Máy pos, ngăn kéo đựng tiền và phần mềm PosApp đều rất dễ sử dụng, cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết trong việc quản lý bán hàng cho Hegol. Trước kia tuy đã sử dụng qua vài thiết bị và phần mềm nhưng vẫn cảm thấy chưa thực sự hài lòng cho đến khi sử dụng PosApp. PosApp sẽ là sự lựa chọn ưu tiên trong quá trình hoạt động kinh doanh của tôi”

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý Spa như SPA DƯỠNG SINH HEGOL? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!